Home » Thông tin du học Singapore » Trường Cao đẳng Quốc tế Beacon, Singapore
Share on facebook
Share on email
Share on print

Trường Cao đẳng Quốc tế Beacon, Singapore

 • Tên tiếng Anh: Beacon International College (BIC)
 • Tên tiếng Việt: Cao đẳng quốc tế Beacon
 • Loại hình: Tư thục
 • Số lượng sinh viên:
 • Số lượng campus: 01
 • Website: http://www.beacon.edu.sg

1. Giới thiệu chung

Với sứ mệnh nuôi dưỡng và phát triển cho sinh viên mọi kĩ năng, kiến thức và đạo đức bằng cách cung cấp trải nghiệm giáo dục toàn diện, Cao đẳng Quốc tế Beacon hướng đến trở thành một Viện giáo dục toàn diện tập trung phát triển cá nhân mỗi sinh viên. Tại Beacon, nhà trường tin vào một văn hóa đồng đội, tôn trọng, liêm chính và siêng năng. Thành công của trường dựa trên những giá trị được chia sẻ, cung cấp dịch vụ chất lượng và tìm kiếm những sinh viên xuất sắc.

Cao đẳng Quốc tế Beacon

Cao đẳng Quốc tế Beacon

2. Vị trí địa lí

Cao đẳng Quốc tế Beacon tọa lạc tại số 70 đường Martaban, thuộc khu vực Đông Nam Singapore. Trường nằm trong khu trọng điểm kinh tế của Singapore với khu vực xung quanh được bao quát bởi các trung tâm thương mại, khách sạn lớn. Sông Whampoa chảy ngang qua khu vực này tạo nên một cảnh quan thiên nhiên đẹp và giúp thời tiết trở nên dễ chịu hơn. Công viên Toa Payoh cách đó chưa đầy 10 phút ô tô là một điểm đến lí tưởng dành cho các bạn sinh viên vào dịp cuối tuần và các ngày nghỉ lễ.

3. Cơ sở vật chất

 • Phòng nghỉ cho sinh viên: Trường cung cấp cho sinh viên một phòng để nghỉ ngơi và thư giãn trong giờ nghỉ. Các loại đồ ăn nhẹ và đồ uống được đặt trong phòng khách của sinh viên và xung quanh khuôn viên của trường để thuận tiện cho sinh viên. 
 • Sân bóng rổ: Bóng rổ là môn thể thao tuyệt vời để kết bạn, nâng cao tinh thần đồng đội cũng như rèn luyện sức khỏe. Hiểu rõ những lí do đó, nhà trường xây dựng một sân bóng rổ để đáp ứng nhu cầu của sinh viên.
 • Kí túc xá: Được xây dựng gần những tiện ích của cuộc sống như siêu thị, khu mua sắm, siêu thị, trung tâm thể thao cùng những ga tàu điện ngầm thuận lợi cho việc di chuyển của sinh viên. Kí túc xá còn được trang bị kết nối internet, khu vực giặt ủi, nhà bếp, nhà vệ sinh. Có 3 loại phòng là phòng đơn, phòng đôi và phòng 4.

4. Phòng học và thư viện

Phòng học: Các phòng học hiện đại tại Cao đẳng Quốc tế Beacon được thiết kế có sức chứa từ 9 đến 72 sinh viên cùng một lúc. Các phòng đều được trang bị đầy đủ điều hòa, bảng trắng, máy chiếu. Để phục vụ nhu cầu sử dụng máy tính xách tay của sinh viên, có 20-30 ổ điện ở mỗi phòng. Tỉ lệ giảng viên : sinh viên không vượt quá 1:72.

Thư viện: Thư viện được xây dựng để phục vụ nhu cầu mở rộng kiến thức của sinh viên hay đơn giản là thỏa mãn nhu cầu đọc sách. Thư viện là nơi chứa đựng bộ sưu tập sách thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau như máy tính, kinh doanh, tâm lí học, du lịch,… Các dòng sách viễn tưởng hay tạp chí luôn trong tình trạng sẵn sàng phục vụ. Các tiện nghi được trang bị bao gồm máy photocopy, máy in, máy tính để bàn.

Cao đẳng Quốc tế Beacon được chứng nhận bởi EduTrust Singapore. Giấy chứng nhận có hiệu lực 4 năm 2016-2020

5. Đặc điểm nổi bật

 • Đã đăng kí với CPE: Giảng viên có trình độ và kinh nghiệm chuyên môn được đăng ký nâng cao (ERF) với Ủy ban Giáo dục Tư nhân (CPE) tại Singapore.
 • Chứng nhận được công nhận trên phạm vi toàn cầu: Sinh viên sau khi hoàn thành chương trình đào tạo tại Cao đẳng Quốc tế Beacon được nhận thẳng vào năm thứ hai các trường đại học ở Anh, Úc, Mỹ,…
 • Cơ sở vật chất hiện đại: Trường trang bị cho sinh viên nhiều tiện nghi trong khuôn viên trường để phục vụ cho việc học tập và giải trí. Kết nối Internet được phủ khắp trường.
 • Đánh giá liên tục: Sinh viên theo học tại trường được kiểm tra thường xuyên để đánh giá sự tiến bộ
 • Hỗ trợ sinh viên: Trường cung cấp dịch vụ hỗ trợ sinh viên trong nhiều lĩnh vực như nhà ở, đơn xin thực tập, các loại giấy tờ,…
 • Chuẩn bị cho sinh viên những kĩ năng cần thiết: Sau khi tốt nghiệp, sinh viên sẽ được trang bị những kĩ năng: Kĩ năng giải quyết vấn đề và khả năng phân tích, kĩ năng giao tiếp, công dân toàn cầu, tính linh hoạt và khả năng thích ứng, đàm phán hiệu quả, sáng tạo, năng động.

6. Chương trình đào tạo và khóa học

+ Chương trình cử nhân

Chương trình cử nhân của Cao đẳng Quốc tế Beacon đào tạo hai chuyên ngành:

 • Quản trị Khách sạn Quốc tế
 • Quản trị Kinh doanh Quốc tế
Chương trìnhQuản trị Khách sạn Quốc tếQuản trị Kinh doanh Quốc tế
Nội dung khóa họcChương trình này được thiết kế để cung cấp cho sinh viên tốt nghiệp các kỹ năng và kiến ​​thức cần thiết cho các vị trí quản lý tại một trong những lĩnh vực việc làm lớn nhất trên toàn cầu và ở Singapore.Chương trình nhằm cung cấp chất lượng cao và trình độ chuyên môn có liên quan, phát triển trong sinh viên một sự đánh giá quan trọng của các nhà quản lý vai trò thực hiện trong thế giới kinh doanh hiện đại cùng với các kỹ năng và kiến ​​thức cho một cách tiếp cận đa ngành kinh doanh đa dạng.
Thời gian36 tháng12 tháng
Điều kiện nhập học– 18 tuổi trở lên

– Tốt nghiệp THPT loại Trung bình trở lên

– IELTS 6.0

– 19 tuổi trở lên

– Tốt nghiệp THPT

– IELTS 6.0

+ Chương trình bằng Diploma cao cấp

 • Chuyên ngành đào tạo: Quản trị Khách sạn
 • Nội dung khóa học: Văn bằng được thiết kế để đáp ứng các mục tiêu sau:

+ Để cung cấp một nền tảng giáo dục cho một loạt các nghề nghiệp quản lý cơ sở khách sạn;

+ Để cung cấp các nghiên cứu chuyên ngành có liên quan trực tiếp đến các nghề nghiệp cá nhân mà sinh viên đang làm việc hoặc có ý định tìm việc làm;

+ Để cho phép sinh viên làm quen việc làm;

+ Để cung cấp sự linh hoạt, kiến thức, kỹ năng và động lực làm cơ sở cho sự phát triển nghề nghiệp và làm cơ sở cho sự tiến triển đến cấp độ cao hơn của sinh viên;

+ Để phát triển khả năng của sinh viên trong các dịch vụ khách sạn thông qua việc sử dụng hiệu quả và kết hợp kiến thức và kỹ năng thu được trong các phần khác nhau của chương trình;

+ Để phát triển một loạt các kỹ năng và kỹ năng, phẩm chất cá nhân và thái độ cần thiết cho thành công trong nghề nghiệp.

 • Thời gian: 12 tháng học tập và 6 tháng thực tập
 • Quy mô lớp học: Tối đa 40 sinh viên cho 1 lớp thực hành và tối đa 70 sinh viên cho một lớp học lí thuyết
 • Điều kiện nhập học:

+ Hoàn thành chương trình lớp 12

+ Điểm trung bình học tập loại Khá trở lên hoặc có bằng Diploma ngành liên quan

+ IELTS 5.5

 • Thẩm định, lượng định, đánh giá: Đánh giá trong khóa học sẽ được tiến hành. Đánh giá trong khóa học có thể bao gồm các câu đố, bài kiểm tra lớp, tham gia lớp học trong phần câu hỏi và trả lời, bài thuyết trình, bài tập đơn vị bao gồm báo cáo bài tập và các bài trình bày có liên quan, hợp lệ và phù hợp.

7. Học phí

Học phí phụ thuộc vào chương trình học và ngành học

Chương trìnhThời gianHọc phí (SGD/khóa)
Chứng chỉ ESL (4 cấp)3 tháng/cấp3,300
Luyện ôn IELTS3 tháng3,300
Chứng chỉ EAP6 tháng5,800
Khóa ôn O – level12 tháng14,900 – 17,800
Khóa ôn trường công6 tháng8,744
Bằng cử nhân quản trị khách sạn36 tháng48,289
Bằng cứ nhân quản trị kinh doang12 tháng17,933
Pearson BTEC ( 5 level)18 tháng117,531

Chỉ cần bạn có ước mơ, việc còn lại đã có du học New Ocean !