Hà Nội: 096.456.2233 – TP.HCM: 096.456.1122
Search
Close this search box.

Thông tin trường cao đẳng quốc tế St. George

Trường Cao đẳng quốc tế St. George (St. George International College – SGIC) là một trong những trường đào tạo tiếng Anh chất lượng và uy tín tại Canada. Trường được thành lập vào năm 1994 tại Toronto tới nay đã phát triển mạnh mẽ với 3 cơ sở ở các thành phố lớn của Canada như Vancouver và North York.

Thông tin tổng quan

 • Tên tiếng Anh: St. George International College – SGIC
 • Tên tiếng Việt: Trường Cao đẳng quốc tế St. George
 • Loại hình: trường công lập
 • Số lượng campus: 3
 • Website: https://www.sgiccanada.com/

Giới thiệu chung

Trường Cao đẳng quốc tế St. George (St. George International College – SGIC) là một trong những trường đào tạo tiếng Anh chất lượng và uy tín tại Canada. Trường được thành lập vào năm 1994 tại Toronto tới nay đã phát triển mạnh mẽ với 3 cơ sở ở các thành phố lớn của Canada như Vancouver và North York.

1. Vị trí địa lý

Trường SGIC đã có 3 cơ sở đào tạo tại những thành phố lớn của Canada, trong đó trụ sở ở Toronro và cơ sở ở Vancouver là hai trung tâm chính của nhà trường. Cả hai thành phố này đều là những thành phố trung tâm có nền kinh tế phát triển, cơ sở vật chất vượt trội mang đến chất lượng sống tuyệt vời cho du học sinh.

2. Cơ sở vật chất

Trường có 3 campus:

 • Toronto
 • Vancouver
 • North York

Cả 3 cơ sở của trường đều có cơ sở vật chất nổi trội phục vụ việc học tập và sinh hoạt của sinh viên.

3. Đặc điểm nổi bật

Đội ngũ giáo viên nhà trường hiểu rằng, chất lượng giảng dạy không chỉ nằm ở thành tích tiếng Anh của mỗi học sinh mà còn ở việc giúp các bạn tạo dựng tương lai cũng như xây đắp những kỹ năng quan trọng cho việc phát triển bản thân sau này. Chính vì vậy chương trình giảng dạy tại St.George International College luôn được chú trọng và đáp ứng đúng với nhu cầu của xã hội.

Dù theo học tại bất cứ cơ sở nào, học viên của nhà trường đều được học tập trong điều kiện cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi và đầy đủ; giáo viên của SGIC luôn nhiệt tình và giàu kinh nghiệm sẵn sàng chia sẻ và giúp đỡ các bạn.

Học viên sau khi hoàn tất khóa học tại trường Cao đẳng quốc tế St.George sẽ được cấp chứng chỉ và kết quả này được chấp nhận tại các trường cao đẳng, đại học ở Canada.

Với học viên là sinh viên quốc tế tới du học Canada và không có người thân sinh sống tại đây, các bạn sẽ được nhà trường hỗ trợ sắp xếp chỗ ở (homestay) cũng như dịch vụ đón tại sân bay khi mới tới nhập học.

KHÓA HỌC

1. Chương trình đào tạo

Tại SGIC các bạn học viện có thể lựa chọn nhiều chương trình tiếng Anh khác nhau phù hợp với năng lực và mục đích học tập của mình. Các chương trình được đào tạo tại đây bao gồm:

 • Chương trình tiếng Anh tổng quát (ESL)
 • Chương trình Test Pre: Chuẩn bị cho học viên kỹ năng cần thiết trước khi bước vào các kỳ thi tiếng Anh quốc tế như
  • TOEFL
  • IELTS
  • CAMBRIDGE
 • Chương trình Diploma bao gồm:
  • BEDP (Business English Diploma Program – Chương trình văn bằng tiếng Anh Kinh doanh): khóa học kéo dài từ 4 – 12 tuần giúp học viên vừa nâng cao khả năng tiếng anh vừa rèn luyện kỹ năng kinh doanh cần thiết
  • EFP (English for Professionals – Tiếng Anh cho chuyên gia): khóa học kéo dài khoảng 8 tuần nhằm giúp học viên phát triển tiếng Anh ở trình độ chuyên sâu hơn.
  • SSP (Seaking for Success Program – Chương trình nói để thành công): khóa học kéo dài từ 4 – 12 tuần nhằm thúc đẩy kỹ năng nghe – nói của học viên như một người bản xứ thực thụ.
 • Chương trình chuyển tiếp Cao đẳng/ Đại học – UCPP (University and College Pathway Program)

Đây là chương trình kéo dài 12 tuần dành cho những bạn học sinh, sinh viên có dự định du học Canada tại các trường Cao đẳng và Đại hoc ở Toronto. Theo học chương trình này, các bạn sẽ được cung cấp những kỹ năng cần thiết để có thể nhanh chóng hòa nhập với môi trường học tập tại đây. Sau khi tốt nghiệp các bạn được quyền chuyển tiếp sang các trường cao đẳng, đại học nằm trong danh sách Pathway. Không chỉ cung cấp cho học viên những giờ học trên lớp, SGIC cũng thường xuyên tổ chức những hoạt động ngoại khóa giúp sinh viên của mình năng động và khám phá cuộc sống xung quanh.

2. Học phí

thong-tin-truong-cao-dang-quoc-te-st-george

Lên kế hoạch du học

Chỉ cần bạn có ước mơ, việc còn lại đã có Du học New Ocean. Liên hệ New Ocean để bắt đầu hành trình du học của bạn ngay hôm nay!
Có thể bạn quan tâm:
Phụ lục bài viết

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DU HỌC

Đăng ký tham dự sự kiện
Đăng ký tham dự hội thảo

ĐĂNG KÝ NHẬN HỌC BỔNG