• Danh mục trường Úc
Autralia university map

Danh sách các trường Đại học Úc

Đạo luật Hỗ trợ giáo dục đại học 2003 của “Khối thịnh vượng chung Anh” đề ra 41 trường Đại học Úc được công nhận.

Truong nghe ILSC Uc

Trường nghề ILSC, Úc

Trường nghề ILSC được thành lập năm 2005, trực thuộc tập đoàn giáo dục “ILSC Education Group“.

ICMS College

Trường Quản lý quốc tế Sydney ICMS

Trường Cao đẳng Quản lý Quốc tế, Sydney – The International College of Management, Sydney (ICMS) là một trường kinh doanh hàng đầu, đào tạo các nhà lãnh đạo và quản lý tương lai….

Du học Úc tại trường Đại học Edith Cowan