Hà Nội: 096.456.2233 – TP.HCM: 096.456.1122
  • Home
  • Tầm nhìn & Sứ mệnh

SỨ MỆNH

Du học New Ocean là cầu nối với nền giáo dục hiện đại, mở cánh cửa hội nhập nền văn minh thế giới, nơi CHẮP CÁNH cho những GIẤC MƠ, hoài bão lớn lao muốn đem tất cả kiến thức của nhân loại để phục vụ tổ quốc quê hương Việt Nam với khát khao cháy bỏng hướng tới Phát triển, Văn minh và Thịnh vượng.

SLOGAN

CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ

TẦM NHÌN

Trở thành Tổ chức giáo dục toàn cầu, đại diện UY TÍN HÀNG ĐẦU cho giáo dục quốc tế tại Việt Nam

ĐỊNH VỊ TÍNH CÁCH THƯƠNG HIỆU

1. Thân thiện: Một tính cách trong sự Chân thành và Cầu thị, luôn luôn lắng nghe và chia sẻ đến cùng.

2. Văn minh: Văn minh là nâng tầm văn hóa hội nhập, là để sống chan hòa, hạnh phúc trong hòa bình và thịnh vượng với nhân loại.

3. Hiện đại: Hiện đại là phù hợp với ngữ cảnh, là cập nhật liên tục sự tiến bộ, xu hướng của thời đại, để không bao giờ là lỗi thời.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

1. Đam mê: Chúng tôi có niềm khát khao luôn cháy bỏng về một sự thay đổi và hội nhập giá trị toàn cầu cho người Việt. Mong muốn được sống chan hòa, hạnh phúc trong hòa bình, thịnh vượng và văn minh nhân loại để người Việt Nam tự hào với bề dày ngàn năm văn hiến sẽ hiên ngang thể hiện mình ở bất kỳ nơi đâu trên thế giới.

2. Chân thành để đồng hành: Sự thật, sự đúng mực và thân thiện cũng là tính chất, là chuẩn mực của Giáo dục. New Ocean luôn xác định Chân thành trong mọi hoàn cảnh như một lời cam kết đảm bảo nền tảng cho sự Đồng hành đi tới cùng mục tiêu của khách hàng, thỏa mãn tới cùng ước mơ và hoài bão của bạn.

3. Cầu thị để cầu toàn: New Ocean luôn mong muốn hướng tới sự hoàn hảo trong sản phẩm và dịch vụ, luôn là sự lựa chọn số 1. Chúng tôi luôn luôn hiểu kiến thức không bao giờ là đủ, nó luôn luôn phải được cập nhật dựa trên nền tảng học hỏi không ngừng nghỉ. Xác định như vậy toàn thể đội ngũ New Ocean không bao có khái niệm “Ngủ quên trong chiến thắng”; Dừng, Đợi có nghĩa là Lạc hậu.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DU HỌC

ĐĂNG KÝ NHẬN HỌC BỔNG