Hà Nội: 096.456.2233 – TP.HCM: 096.456.1122

Trường CĐ Quốc tế Châu Á Thái Bình Dương (APIC), Úc

APIC – Trường CĐ Quốc tế Châu Á Thái Bình Dương (Asia Pacific International College – APIC) là trường đào tạo uy tín tại Úc. APIC chuyên giảng dạy các chương trình cử nhân và thạc sĩ với các chuyên ngành về: Kinh doanh, Kế toán, Quản lý dự án, hệ thống thông tin… Trường có 2 cơ sở ở 2 thành phố Sydney và Melbourne.

Tổng quan về trường

Cao đẳng quốc tế Asia Pacific hoạt động trên cơ sở nguyên tắc quản lý hiện đại, pha trộn kinh doanh với tốc độ, sự cởi mở, linh hoạt và tư tưởng tiến bộ. Lợi thế cạnh tranh cốt lỗi của APIC là khả năng cung cấp các khóa học thực tiễn và các dịch vụ ở bất kỳ tổ chức nào trên toàn cầu.  Bằng cấp của APIC được công nhận chính thức và tương đương với bằng của các trường Đại học ở Úc.

Trường CĐ Quốc tế Châu Á Thái Bình Dương (APIC), Úc
Trường CĐ Quốc tế Châu Á Thái Bình Dương (APIC), Úc

APIC cung cấp một loạt văn bằng sau đại học từ chứng chỉ đến thạc sỹ. Đáp ứng như cầu của từng cá nhân khác nhau. Văn bằng cao nhất là MBA và đây là văn bằng MBA đầu tiên trên thế giới chuyên về quản lý chương trình và dự án.

Đội ngũ giảng viên có trình độ cao về chuyên môn. Họ xây dựng mô hình học tập dựa trên các dự án thực tế và được đánh giá là các chuyên gia trong các lĩnh vực công nghiệp liên quan. Các chương trình của Trường được thiết kế rất linh hoạt để cung cấp cho sinh viên kiến thức quản lý và các kỹ năng để thành công với những quan điểm mới và khả năng lãnh đạo trong thế kỷ 21.

Lý do chọn trường APIC

 • APIC chú trọng hỗ trợ sinh viên khám phá ra thế mạnh của mình và từ đó định hướng để sinh viên dễ dàng thành công nhất. Cụ thể sinh viên được hướng dẫn qua một quá trình để xác định thế mạnh, thiết lập mục tiêu nghề nghiệp và sau đó lập kế hoạch để hiện thực hóa chúng với sự giúp đỡ của những giáo sư danh tiếng.
Môi trường học tập tuyệt vời tại Úc
Môi trường học tập tuyệt vời tại Úc
 • Phương pháp học tập rất linh hoạt, các chương trình học được thiết kế để cung cấp cho sinh viên không chỉ kiến ​​thức quản lý và kỹ năng để thành công trong thời đại nhiều biến đổi hiện nay, mà còn phát huy những quan điểm mới, nâng cao giá trị và khả năng lãnh đạo.
 • APIC hoạt động trên cơ sở nguyên tắc quản lý hiện đại, pha trộn kinh doanh với tốc độ, sự cởi mở, linh hoạt và tư tưởng tiến bộ.
 • Bằng cấp của APIC được công nhận chính thức và tương đương với bằng của các trường Đại học ở Úc.
 • Học bổng cao (20%), học phí rẻ
 • APIClà trường nằm trong danh sách visa ưu tiên level 1 của Lãnh Sự Quán Úc nên tỉ lệ visa cao, hồ sơ yêu cầu đơn giản hơn so với các trường không thuộc level 1.

Yêu cầu đầu vào, học phí của trường

Diploma Bachelor Master
Yêu cầu đầu vào
 • IELTS 5.5 (không kĩ năng nào dưới 5.0)
 • GPA > = 6.5
 • IELTS 6.0 (không kĩ năng nào dưới 5.5)
 • GPA > = 6.5
 • IELTS 6.5 (không có kỹ năng nào dưới 6.0)
 • GPA > = 6.5
Học phí (AUD) $15,760 $47,280/3 năm $39,540/2 năm
Học phí sau HB 20% $12,608 $37,824 $31,632

Lưu ý:

 • Đối với học sinh chưa có IELTS hoặc IELTS thấp hơn yêu cầu đầu vào ở trên thì có thể làm bài test online và/hoặc thêm 1 khóa tiếng Anh. Học phí khóa tiếng Anh là $180/tuần.
 • Các kỳ nhập học tháng 2,6,9

Học bổng từ trường APIC

 • Đối tượng & điều kiện: Dành cho học sinh có thành tích học tập tốt

Hiện nay, sinh viên theo học tại trường APIC sẽ có cơ hội nhận được học bổng lên tới 20% của trường. Đồng thời sinh viên còn được nhận thêm các ưu đãi của Du học New Ocean.

Để biết thêm thông tin về trường, mời các bạn xem video dưới đây:

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình du học Úc. Các bạn vui lòng đăng ký tư vấn miễn phí hoặc liên hệ Hotline:  Hà Nội: 096 456 2233 –  Tp.HCM: 096 456 1122 để được hỗ trợ nhanh nhất.

Lên kế hoạch du học

Chỉ cần bạn có ước mơ, việc còn lại đã có Du học New Ocean. Liên hệ New Ocean để bắt đầu hành trình du học của bạn ngay hôm nay!
Có thể bạn quan tâm:
Phụ lục bài viết

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DU HỌC

Đăng ký tham dự sự kiện
Đăng ký tham dự hội thảo

ĐĂNG KÝ NHẬN HỌC BỔNG