Hà Nội: 096.456.2233 – TP.HCM: 096.456.1122
Search
Close this search box.

Xếp hạng các trường đại học New Zealand 2010 | New Zealand Top Universities

Họ nói những điều tốt nhất đến trong gói nhỏ và đó là chính xác cách để mô tả New Zealand. Tất cả sinh viên muốn học ở nước ngoài nên nhìn không xa hơn so với các vùng đất của những đám mây trắng dài – Aotearoa.

Top Các Trường Đại Học New Zealand

Xếp hạng các trường đại học New Zealand

Ranking 2010- School Name

1- The University of AUCKLAND

2- University of OTAGO

3- University of CANTERBURY

4- VICTORIA University of Wellington

5- MASSEY University

6- University of WAIKATO

I. TỔNG QUAN ĐẤT NƯỚC

  • New Zealand nổi tiếng với vẻ đẹp tự nhiên, cảnh quan danh lam thắng cảnh, và, môi trường xanh và sạch. Tạo ra trong ba hòn đảo “các đảo Bắc, Nam Đảo và Stewart Island ‘ New Zealand là nơi có bốn triệu người. Thủ đô là Wellington, nằm ở dưới cùng của đảo Bắc, mặc dù, thành phố lớn nhất của đất nước là Auckland sáu giờ về phía bắc. New Zealand là một điểm đến du lịch phổ biến đối với những người tìm kiếm các cuộc phiêu lưu – nước trắng đi bè, nhảy dù và nhảy bungy chỉ là một vài trong những hoạt động đầy adrenaline trên cung cấp. Và kể từ khi Chúa tể của những bộ ba chiếc nhẫn được quay, nhiều người đã đến để khám phá Hobbiton, và ngựa trek hoặc máy bay trực thăng qua các địa điểm bộ phim khác nhau.
  • New Zealand của nền kinh tế dựa vào nông nghiệp. xuất khẩu chính của nó bao gồm New Zealand thịt bò và thịt cừu, lông cừu New Zealand và một loạt các loại quả như quả Kiwi Zespri vào vàng. Dân số nước bao gồm châu Âu, người Maori, và phát triển quần đảo Thái Bình Dương và châu Á. Nước này có lẽ là nổi tiếng nhất cho đội bóng bầu dục của mình, người da đen Tất cả, và thực tế là có nhiều con chiên hơn người. Nhưng mặc dù kích thước của nó, New Zealand cung cấp chất lượng của lối sống mà không thể tìm thấy bất cứ nơi nào khác trên thế giới.

II. GIÁO DỤC TỔNG QUAN

New Zealand có 8 trường đại học, ba trong số đó xuất hiện trong năm 2010 QS World University Rankings Top 200:

  • Đại học Auckland (68)
  • Đại học Otago (135)
  • Đại học Canterbury (189)

Các trường Đại học rất mạnh trong y học, kỹ thuật, quản lý, pháp luật và nông nghiệp và hầu hết các trường đại học đặt một nhấn mạnh New Zealand kết hợp nghiên cứu trong mỗi ngành học của họ.

Nghiên cứu trong mỗi trường đại học của New Zealand ngày càng tăng cũng do Quỹ Nghiên cứu dựa trên hiệu suất (PBRF) mà quỹ mỗi trường đại học về chất lượng và đầu ra của nghiên cứu.

New Zealand trường đại học chủ yếu dựa vào dân số sinh viên quốc tế của họ cho các khoản tiền mà họ mang lại, nhưng tất cả đều đảm bảo sinh viên được chăm sóc tốt như là một kết quả.

III. ƯU ĐIỂM VÀ KHUYẾT ĐIỂM

  • Giá cả phải chăng chi phí sinh hoạt
  • Phạm vi của các cấp được quốc tế công nhận
  • Hỗ trợ mạng cho sinh viên quốc tế
  • Hạn chế tài chính hỗ trợ và học bổng dành cho sinh viên quốc tế
  • Xa nhà và các nước khác (mặc dù điều này có thể là một pro!)

Source: QS Quacquarelli Symonds (www.topuniversities.com)

Liên hệ tư vấn để có cơ hội nhận các suất học bổng du học giá trị !

Đăng ký du học

Lên kế hoạch du học

Chỉ cần bạn có ước mơ, việc còn lại đã có Du học New Ocean. Liên hệ New Ocean để bắt đầu hành trình du học của bạn ngay hôm nay!
Có thể bạn quan tâm:
Phụ lục bài viết

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DU HỌC

Đăng ký tham dự sự kiện
Đăng ký tham dự hội thảo

ĐĂNG KÝ NHẬN HỌC BỔNG