Hà Nội: 096.456.2233 – TP.HCM: 096.456.1122
Search
Close this search box.

Top 5 trường Đại học ngành Khoa học máy tính, Công nghệ thông tin tại Ba Lan

Tìm hiểu về 5 trường đại học hàng đầu tại Ba Lan cung cấp chương trình học Khoa học máy tính, bao gồm Warsaw University of Technology, Jagiellonian University, AGH University of Science and Technology, University of Wroclaw và University of Gdansk. Đây là các trường đại học hàng đầu cung cấp chương trình học tốt về Khoa học máy tính và công nghệ thông tin, cung cấp nhiều cơ hội học tập và nghề nghiệp cho sinh viên quốc tế.

Top 5 trường đại học ngành khoa học máy tính tại Ba lan

Tìm hiểu về 5 trường hàng đầu cung cấp ngành Khoa học máy tính tại Ba Lan:

1. Warsaw University of Technology –Tọa lạc tại thủ đô Warsaw

Là một trong những trường đại học hàng đầu tại Ba Lan và cung cấp chương trình học Khoa học máy tính với học phí dao động từ 2.000 đến 5.000 euro mỗi năm. Chương trình này kéo dài 4 năm và yêu cầu sinh viên đạt trình độ tiếng Anh đủ để học tập.

2. Jagiellonian University – Tọa lạc tại thành phố lịch sử Krakow

Là trường đại học đầu tiên được thành lập tại châu Âu vào năm 1364 và cũng là trường đại học hàng đầu tại Ba Lan. Trường này cũng cung cấp chương trình học Khoa học máy tính với học phí khoảng 4.000 đến 5.000 euro mỗi năm. Yêu cầu đầu vào cho chương trình này bao gồm bằng tốt nghiệp trung học và trình độ tiếng Anh đạt chuẩn.

3. AGH University of Science and Technology – Tọa lạc tại thành phố lịch sử Krakow

 Là một trường đại học hàng đầu tại Ba Lan và cung cấp chương trình học Khoa học máy tính với học phí khoảng 2.000 đến 3.000 euro mỗi năm. Yêu cầu đầu vào bao gồm bằng tốt nghiệp trung học và kết quả kiểm tra tiếng Anh đạt chuẩn.

4.University of Wroclaw – Tọa lạc tại thành phố Wroclaw

Cung cấp chương trình học Khoa học máy tính với học phí khoảng 2.000 – 5.000 euro mỗi năm. Chương trình này kéo dài 3 năm và yêu cầu đầu vào bao gồm bằng tốt nghiệp trung học và kiểm tra tiếng Anh đạt chuẩn.

5. University of Gdansk – Thành phố Gdansk

University of Gdansk là trường đại học tọa lạc tại thành phố Gdansk và cung cấp chương trình học Khoa học máy tính với học phí khoảng 2.000 đến 3.000 euro mỗi năm

Học ngành Khoa học máy tính, Công nghệ thông tin tại Ba Lan sẽ giúp bạn có được những kiến thức và kỹ năng cần thiết để thành công trong một số lĩnh vực như phát triển phần mềm, khoa học dữ liệu, trí tuệ nhân tạo, an ninh mạng và nhiều lĩnh vực công nghệ khác. Bên cạnh đó, ngành Khoa học máy tính tại Ba Lan cũng có nhiều cơ hội việc làm với mức lương hấp dẫn.

Nếu bạn quan tâm đến ngành Khoa học máy tính và muốn tìm hiểu thêm về các trường đại học tại Ba Lan cung cấp chương trình đào tạo trong lĩnh vực này, hãy tham khảo thông tin trên trang website của từng trường đại học hoặc liên hệ với du học NewOcean qua số hotline 096 456 2233.

Lên kế hoạch du học

Chỉ cần bạn có ước mơ, việc còn lại đã có Du học New Ocean. Liên hệ New Ocean để bắt đầu hành trình du học của bạn ngay hôm nay!
Có thể bạn quan tâm:
Phụ lục bài viết

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DU HỌC

Đăng ký tham dự sự kiện
Đăng ký tham dự hội thảo

ĐĂNG KÝ NHẬN HỌC BỔNG