Home » Tin nhận visa » Danh sách Du học sinh Úc » Visa du học Úc cho em Dương Quốc Đạt tại Đại học Torrens
Share on facebook
Share on email
Share on print

Visa du học Úc cho em Dương Quốc Đạt tại Đại học Torrens

Mong muốn được đào tạo tại nước ngoài để nâng cao trình độ hơn nữa về ngành Quản lý tổ chức sự kiện, Dương Quốc Đạt đã lựa chọn đi du học. Sau những nỗ lực không ngừng nghỉ, Quốc Đạt đã nhận được tấm visa du học Úc và thư mời từ trường Đại học Torrens.

  • Họ và tên: DƯƠNG QUỐC ĐẠT
  • Quê quán: Hà Tĩnh
  • Trường theo học: Torrens University Australia
  • Chương trình học: Cử nhân ngành Quản lý Tổ chức sự kiện

 

Dương Quốc Đạt nhận visa du học Úc

Dương Quốc Đạt nhận visa du học Úc từ đại diện New Ocean

Sinh ra và lớn lên trong một gia đình có kinh tế rất ổn định, Quốc Đạt luôn nhận được sự quan tâm và tạo những điều kiện học tập tốt nhất. Tốt nghiệp THPT năm 2015, thay vì lựa chọn theo học Đại học thì Quốc Đạt lại lựa chọn đi du lịch các thắng cảnh của Việt Nam. Sở dĩ có lựa chọn này bởi Quốc Đạt muốn giành cho bản thân những quãng thời gian nghỉ ngơi và suy nghĩ để lựa chọn cho mình những quyết định đúng đắn trong sự nghiệp.

Đi du lịch và thăm quan nhiều nơi, Quốc Đạt càng nhận thấy việc đi du học trong thời điểm này là hoàn toàn đúng đắn và em đã lựa chọn Úc là điểm dừng chân du học. Chia sẻ về lý do lựa chọn nước Úc, Quốc Đạt vui vẻ nói: “Úc là quốc gia rất nổi tiếng bởi chất lượng giáo dục và có chi phí học tập tại đây cũng khá rể. Úc cũng là một đất nước thân thiện, nơi mọi người rất cởi mở và hiếu khách. Hơn nữa, khí hâu của Úc cũng rất ấm áp. Điều này sẽ giúp em giữ được sức khỏe tốt khi du học.”

Trong số rất nhiều trường ở Úc, Quốc Đạt đã chọn Torrens University Australia – một trong những ngôi trường chất lượng và cũng rất nổi bật trong việc đào tạo ngành Tổ chức sự kiện. Học tập tại Torrens, sinh viên quốc tế sẽ được cung cấp các kỹ năng và kiến thức cần thiết để phục vụ cho những công việc sau khi tốt nghiệp. Thêm vào đó, cơ sở vật chất tại Torrens cũng rất hiện đại và đầy đủ, tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên phát triển hết khả năng của họ.

☎  Mọi thắc mắc cần được giải đáp, mời quý phụ huynh và học sinh, sinh viên có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua chuyên viên tư vấn của Công ty tư vấn du học New Ocean. (Hotline: Hà Nội ✆ 096 456 2233 // Tp.HCM ✆ 096 456 1122).

Chỉ cần bạn có ước mơ, việc còn lại đã có du học New Ocean !

Go to Top