Hà Nội: 096.456.2233 – TP.HCM: 096.456.1122
Search
Close this search box.

Visa du học Singapore Nguyễn Trần Họa Mi và Trần Nguyễn Anh Thư: Khi ước mơ hòa vào là một

Mong muốn được học tập tại các quốc gia phát triển để tiếp cận với tri thức hiện đại. Nguyễn Trần Họa Mi và Trần Nguyễn Anh Thư luôn cố gắng và phấn đấu trau dồi kiến thức để thực hiện ước mơ du học nước ngoài. Sau quá trình nỗ lực và quyết tâm không ngừng, cả 2 bạn du học sinh của New Ocean đã nhận được tấm visa du học Singapore ở các trường Đại học tại Singapore. Đây sẽ là nền tảng giúp các bạn thực hiện được ước mơ và phát triển sự nghiệp trong tương lai.

Chúc mừng Visa du học Singapore của Nguyễn Trần Họa Mi và Trần Nguyễn Anh Thư

Họ và Tên: Nguyễn Trần Họa Mi

Năm sinh: 2000

Du học trường: Kaplan Singapore (Thông tin về trường Kaplan Singapore)

Lộ trình: Khóa Tiếng Anh – Dự bị Đại học

Chuyên ngành quản trị kinh doanh

Visa du học Singapore Nguyễn Trần Họa Mi
Visa du học Singapore Nguyễn Trần Họa Mi

 

Họ và tên: Trần Nguyễn Anh Thư

Năm sinh: 1999

Du học trường: SDH Singapore (Thông tin về trường SDH Singapore)

Lộ trình: Diploma in Hospitality Operations (gồm 6 tháng thực tập)

Chuyên ngành quản trị khách sạn du lịch

Trần Nguyễn Anh Thư nhận Visa du học Singapore trường SDH
Trần Nguyễn Anh Thư nhận Visa du học Singapore trường SDH

Vì sao các bạn du học sinh lựa chọn du học Singapore 2019?

Sẽ chẳng có gì khó hiểu khi Singapore đang được lựa chọn là điểm đến du học lý tưởng nhất 2019. Hiện nay, tình hình chính trị ở các quốc gia châu Âu và châu Mỹ đang có những chuyển biến khó khăn thì việc du học Singapore tại quốc gia châu Á nhưng chất lượng ngang bằng với quốc tế chắc chắn sẽ là lựa chọn tuyệt vời. Cùng điểm qua 5 lý do chính khiến Anh Thư và Họa Mi đều lựa chọn Singapore nhé!

Chính trị ổn định, chất lượng dịch vụ tốt

Singapore được xếp hạng là một trong những nước an toàn nhất. Luật của Singapore vô cùng nghiêm vì vậy tỉ lệ tội phạm rất thấp (đặc biệt là tệ nạn ma túy). Bố mẹ và gia đình hoàn toàn có thể yên tâm khi học sinh theo học tại Singapore.

Không cần chứng minh tài chính

Không giống với các nước khác, học sinh đi học tại Singapore không cần phải chứng minh thu nhập của bố mẹ. Vì vậy, cơ hội được học tập nâng cao kiến thức và giao lưu văn hóa được mở rộng hơn.

Ngoài ra, học sinh không có đủ điều kiện ở thời điểm hiện tại đều có thể vay đi du học. Thời gian vay dài, mức lãi suất hỗ trợ (thời gian vay lên tới 10 năm).

Nền văn hóa tương đồng với Việt Nam

Singapore có nền văn hóa tương đồng với Việt Nam nên du học sinh dễ dàng thích nghi môi trường, các thói quen, phong tục tập quán hay ngôn ngữ đều không gây cản trở quá nhiều.

Dù vậy, để tránh gặp phải “sốc văn hóa”, học sinh nên tham gia các khóa học định hướng văn hóa để tìm hiểu về đất nước, con người và tập quán của người Singapore. Bạn cũng cần tìm hiểu thêm qua những người đã từng sinh sống và học tập ở Singaore từ Internet hay sách báo khác. Chuẩn bị một tâm lý thật tốt, sự am hiểu kỹ lưỡng sẽ giúp bạn nhanh chóng hòa nhập vào cuộc sống ở Singapore.

Khám phá cuộc sống của du học sinh tại Singapore

Chất lượng giáo dục tốt, thời gian lấy bằng ngắn và chi phí ít hơn ở Anh, Úc, Mỹ

Du học Singapore bạn chỉ mất 2 – 2, 5 năm học Đại học và 1 năm để học Thạc sĩ. Trường nổi bật nhất cho chương trình này là Đại học James Cook Singapore. Thực tế tổng khối lượng kiến thức và số đơn vị học trình mà học sinh phải học vẫn tương đương với các nước trên. Điều này sẽ giúp cho học sinh ra trường sớm, tiết kiệm được chi phí ăn ở. Tổng số chi phí cho việc lấy bằng đại học ở Singapore thường thấp hơn 40% so với 3 nước Anh, Úc, Mỹ.

Hệ thống các trường tại Singapore có chất lượng tương đương với các trường ở Anh, Úc, Mỹ. Sau khi tốt nghiệp, bằng cấp của bạn sẽ có giá trị trên toàn thế giới. Bạn nghiễm nhiên có tấm bằng quốc tế mà không cần phải sang tận nước đó để theo học.

Môi trường rèn luyện tiếng Anh

Quốc đảo Singapore là thuộc địa của Anh từ năm 1819-1942. Người dân sử dụng Tiếng Anh là ngôn ngữ giao tiếp chính. Từ các khóa học trong trường tới các thông báo, biển báo trên đường… đều được viết bằng tiếng Anh. Bạn được sống trong một môi trường hoàn toàn sử dụng tiếng Anh. Vì vậy sau khi ra trường bạn sẽ thông thạo tiếng Anh như tiếng mẹ đẻ…

Sẽ còn rất nhiều khó khăn trong thời gian học tập tại Singapore. Nhưng chúng tôi luôn tin tưởng vào nỗ lực và sự quyết tâm của 2 bạn gái xinh đẹp. Với nghị lực phi thường thì sẽ chẳng có khó khăn nào có thể cản bước được 2 bạn. New Ocean cũng sẽ luôn đồng hành và giúp đỡ các bạn trong thời gian học tập sắp tới17

Chúc các bạn sẽ luôn học tập tốt và thành công trong tương lai.

Lên kế hoạch du học

Chỉ cần bạn có ước mơ, việc còn lại đã có Du học New Ocean. Liên hệ New Ocean để bắt đầu hành trình du học của bạn ngay hôm nay!
Có thể bạn quan tâm:
Phụ lục bài viết

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DU HỌC

Đăng ký tham dự sự kiện
Đăng ký tham dự hội thảo

ĐĂNG KÝ NHẬN HỌC BỔNG