Hà Nội: 096.456.2233 – TP.HCM: 096.456.1122

Mở đầu tuần mới bằng Visa du học Mỹ Trần Gia Huy trường Northern Virginia Community College

New Ocean mở đầu tuần mới bằng việc chúc mừng Visa du học Mỹ Trần Gia Huy trường Northern Virginia Community College. Visa du học Mỹ là một trong những Visa du học “khó nhằn” nhất. Nhưng với sự quyết tâm của bạn Gia Huy cùng với đó là sự trợ giúp không ngừng nghỉ của các chuyên viên tư vấn New Ocean đã giúp bạn đạt được ước mơ du học Mỹ của mình. Một lần nữa, chúc mừng bạn, chúc bạn sẽ học tập thật tốt tại xứ sở cờ hoa.

Thông tin Visa du học Mỹ Trần Gia Huy

+ Họ và tên học sinh: Trần Gia Huy

+ Sinh năm: 2001

+ Quê quán: Tiền Giang

+ Du học ngành: Quản trị kinh doanh

+ Trường: Northern Virginia Community College

+ Website trường: https://www.nvcc.edu/

Visa du học Mỹ Trần Gia Huy
Visa du học Mỹ Trần Gia Huy

Tìm hiểu qua về trường Northern Virginia Community College

Northern Virginia Community College được thành lập vào năm 1964. Gồm 6 cơ sở: Alexandria, Annandale, Loudoun, Manassas, MEC và Woodbridge. Với 4 trung tâm giáo dục: Arlington, Reston, Innovation Park và ELI. NOVA là CĐCĐ lớn nhất ở Virginia và lớn thứ hai tại Mỹ. Trường hiện có hơn 75.000 sinh viên và 2.600 cán bộ và giảng viên. NOVA cũng là một trong những trường có môi trường văn hóa đa dạng nhất tại Mỹ bởi một cộng đồng sinh viên quốc tế rộng lớn với các cá nhân đến từ hơn 180 quốc gia trên thế giới.

NOVA cung cấp hơn 150 chuyên ngành khác nhau như: Kinh tế; Tài chính; Công nghệ thông tin; Khoa học kỹ thuật; Y tế và sức khỏe ứng dụng; Thiết kế đa truyền thông… Tại NOVA, lớp học với số lượng sinh viên hạn chế, giáo viên giảng dạy nhiệt tình và chú ý quan tâm tới từng sinh viên một. Đa số sinh viên đều thành công khi học tại NOVA. Sinh viên tốt nghiệp cao đẳng cộng đồng khi chuyển tiếp vào các trường đại học thường học giỏi hơn sinh viên chọn đại học từ đầu.

Khuôn viên của trường
Khuôn viên của trường
Bên trong tòa nhà của trường
Bên trong tòa nhà của trường

Những lý do để chọn trường Northern Virginia Community College

Chất lượng giáo dục được quốc tế công nhận

Với hơn 50 năm hoạt động trong lĩnh vực giáo dục, mục tiêu nghiên cứu và đào tạo tích cực cùng những thành tích giảng dạy vượt trội, chất lượng giáo dục của NOVA được công nhận bởi nhiều tổ chức giáo dục uy tín: Hiệp hội các trường Cao Đẳng và Đại học miền Nam nước Mỹ, Hội đồng Cao đẳng của Bang, Hội đồng giáo dục của bang Virginia.

Cơ hội cao chuyển tiếp lên các trường đại học hàng đầu

Với vị thế của mình cũng như những kí kết giữa NOVA và các trường đại học hàng đầu của Mỹ. Sinh viên của trường sau khi hoàn thành khóa học có cơ hội vào các trường đại học danh tiếng như Geoge Mason University, University of Virginia, Virginia Tech…

Sức học phí vô cùng hấp dẫn

Chương trình cao đẳng tại NOVA tương đương 2 đại cương của các trường đại học tại Mỹ. Với mức học phí tại ngôi trường thuộc khu vực Bắc Virginia lại hấp dẫn vô cùng. Được biết học phí tại NOVA chỉ bằng khoảng 1/3 đến 1/2 so với mức học phí tại các trường đại học. Đây là một trong lý do khiến sinh viên quốc tế khẳng định việc theo học tại NOVA là một lựa chọn thông minh.

Chương trình học phong phú

Hơn 100 ngành học từ hệ thống chương trình đào tạo của NOVA sẽ giúp sinh viên quốc tế có nhiều cơ hội lựa chọn một khóa học phù hợp nhất với năng lực và sở thích của mình. Ngoài ra, nhà trường còn cung cấp chương trình tiếng Anh nâng cao để giúp các bạn sinh viên có được bước đệm ổn nhất trước khi bước vào chương trình chính.

New Ocean rất cảm ơn bạn Trần Gia Huy đã tin tưởng và lựa chọn New Ocean là nơi chắp cánh cho ước mơ du học của mình trong hàng ngàn các Công ty tư vấn du học khác. New Ocean chúc bạn nhiều sức khỏe, cuộc sống tại Mỹ luôn vui vẻ và đạt được nhiều thành tích xuất sắc trong học tập cũng như một tương lai tươi sáng và thành công.

Lên kế hoạch du học

Chỉ cần bạn có ước mơ, việc còn lại đã có Du học New Ocean. Liên hệ New Ocean để bắt đầu hành trình du học của bạn ngay hôm nay!
Có thể bạn quan tâm:
Phụ lục bài viết

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DU HỌC

Đăng ký tham dự sự kiện
Đăng ký tham dự hội thảo

ĐĂNG KÝ NHẬN HỌC BỔNG