Hà Nội: 096.456.2233 – TP.HCM: 096.456.1122
Search
Close this search box.

Visa du học Canada Trịnh Thi Thi trường Kwantlen Polytechnic University

New Ocean chúc mừng em Trịnh Thi Thi đã chinh phục thành công tấm visa du học Canada để tiếp tục cuộc hành trình chinh phục tri thức và chuẩn bị sẵn sàng cho tương lai thành công của mình.

Visa du học Canada Trịnh Thi Thi trường Kwantlen Polytechnic University

  • Họ và tên: Trinh Thi Thi
  • Năm sinh: 2001
  • Quê quán: Sóc Trăng
  • Du học trường: Kwantlen Polytechnic University
  • Khóa học: Ngành quản trị kinh doanh

Sau khi tốt nghiệp THPT, bố mẹ em định hướng cho em đi du học nước ngoài tại những nước lớn mạnh bởi vì họ nghĩ rằng có nhiều thuận lợi trong học tập và công việc tương lai của em. Đó cũng là niềm đam mê, là giấc mơ mà em đã ấp ủ từ khi còn bé. Thế nên bố mẹ em luôn ủng hộ, tạo điều kiện và mong muốn em sẽ được đào tạo ở môi trường giáo dục hiện đại để em có thể trau dồi kiến thức và phát huy hết khả năng của mình…”

Visa du học Canada Trịnh Thi Thi
Visa du học Canada Trịnh Thi Thi

Giới thiệu trường Kwantlen Polytechnic University

Được thành lập bởi chính phủ British Columbia vào năm 1981, Đại học Kwantlen Polytechnic (KPU) là một tổ chức công cộng được công nhận với 4 cơ sở tại vùng Metro Vancouver của British Columbia. KPU, một trường đại học tập trung vào giảng dạy, cung cấp bằng cử nhân, bằng liên kết, chứng chỉ với hơn 120 chương trình. Hơn 20.000 sinh viên hàng năm theo học KPU, đại diện cho hơn 70 quốc gia trên toàn thế giới.

KPU đáp ứng tất cả các yêu cầu đảm bảo chất lượng theo quy định của chính phủ Canada. Là thành viên của Hiệp hội các trường đại học và cao đẳng Canada, KPU tuân theo các tiêu chí nghiêm ngặt và tuân thủ các nguyên tắc đảm bảo chất lượng.

Vì sao nên chọn Kwantlen Polytechnic University?

  • KPU là 1 trường đại học công lập lớn thứ 3 của khu vực Vancouver với hơn 130 programs cho cả cao đẳng, đại học và sau đại học.
  • KPU giới hạn số lượng học sinh trong các lớp học tối đa 35 học sinh 1 lớp để đảm bảo chất lượng giảng dạy và điều kiện cho học sinh tiếp thu, trao đổi và thực nghiệm.
  • KPU có tỉ lệ học sinh tốt nghiệp ĐH với việc làm là 96%. Sau khi tốt nghiệp tại KPU, sinh viên được phép xin giấy phép làm việc và được ở lại làm việc tại Canada trong 3 năm.
  • Đào tạo với hơn 200 chương trình học trong các bằng: Cử nhân, Diploma, chứng chỉ nghề.. với các ngành học đa dạng, khóa học linh hoạt phù hợp với từng sinh viên quốc tế, giúp sinh viên nhanh chóng hòa nhập và thích nghi với cuộc sống tại Canada.
  • Các ngành học đặc biệt: Thiết kế đồ họa cho chương trình marketing ở Canada; một trong hai chương trình thiết kế thời trang bậc đại học trong nước; chương trình báo chí bậc đại học duy nhất trong khu vực; bằng tốt nghiệp sản xuất bia duy nhất của loại hình này trong tỉnh.

Một lần nữa New Ocean xin chúc mừng xin chúc mừng bạn Thi Thi. Chúc bạn sẽ đạt được thành công trên con đường mình đã chọn. Mọi thắc mắc cần được giải đáp, mời quý phụ huynh và học sinh, sinh viên có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua chuyên viên tư vấn của Công ty tư vấn du học New Ocean. (Hotline: Hà Nội ✆ 096 456 2233 // Tp.HCM ✆ 096 456 1122).

Lên kế hoạch du học

Chỉ cần bạn có ước mơ, việc còn lại đã có Du học New Ocean. Liên hệ New Ocean để bắt đầu hành trình du học của bạn ngay hôm nay!
Có thể bạn quan tâm:
Phụ lục bài viết

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DU HỌC

Đăng ký tham dự sự kiện
Đăng ký tham dự hội thảo

ĐĂNG KÝ NHẬN HỌC BỔNG