Hà Nội: 096.456.2233 – TP.HCM: 096.456.1122
Search
Close this search box.

Visa du học Ba Lan Phan Thanh Sơn: Thành công là do bản thân mình tạo nên

New Ocean xin chúc mừng Visa du học Ba Lan bạn Phan Thanh Sơn tại trường Đại học Vistula ở thành phố Warsaw. Chúng tôi tin rằng, bạn sẽ làm nên kì tích từ chính đôi bàn tay của mình. Chúc bạn sẽ có những thành công trong việc học tập cũng như cuộc sống mà bạn mong muốn.

Sinh ra tại miền đất Nghệ An nắng nóng, điều kiện tự nhiên không thuận lợi, tôi ý thức được bản thân mình phải nỗ lực hết sức để có thể cải thiện cuộc sống của bản thân. Học tập tuy không phải con đường duy nhất dẫn đến thành công nhưng nó là con đường ngắn nhất cũng như dễ dàng nhất. Để đi đến cái đích mà tôi mong muốn, tôi không ngừng cố gắng hết mình cho sự nghiệp học tập, khám phá tri thức mới. Vì tôi biết rằng thành công là do bản thân mình tạo nên”.

  • Họ và tên: Phan Thanh Sơn
  • Năm sinh: 1998
  • Quê quán: Nghệ An
  • Tốt nghiệp trường Trung học Phổ thông Diễn Châu 2, Nghệ An
  • Du học trường Đại học Vistula, thành phố Warsaw
  • Ngành học: Tiếng Anh + Tài chính – Kế toán
Chúc mừng Visa du học Ba Lan Phan Thanh Sơn
Chúc mừng Visa du học Ba Lan Phan Thanh Sơn

Lí do Thanh Sơn chọn Ba Lan là nơi chắp cánh ước mơ cho mình?

“Có nhiều nguyên nhân để tôi chọn Ba Lan là điểm dừng chân của mình. Đất nước này nổi tiếng với chất lượng đào tạo xuất sắc. Hệ thống giáo dục Ba Lan có lịch sử khoảng 650 năm. Nền giáo dục tại đây không chỉ phục vụ cho Ba Lan mà còn cho rất nhiều các quốc gia khác trên thế giới. Điểm đặc biệt nổi bật của nền giáo dục Ba Lan đó là chuyên nghiệp và đổi mới. Bên cạnh đó, chi phí học cũng như sinh hoạt vừa phải, thấp hơn nhiều so với các nước châu Âu. Nền kinh tế phát triển cũng như an ninh luôn được đảm bảo cũng là hai lí do khiến tôi muốn chọn du học Ba Lan làm điểm đến”.

Giới thiệu trường Đại học Vistula, thành phố Warsaw

Đại học Vistula – Vistula University được thành lập vào năm 1992 và là một trong những trường đại học tư nhân đầu tiên ở Ba Lan. Các trường đại học sáp nhập thành công với Học viện Tài chính trong năm 2012.

Vistula cung cấp các chương trình bằng tiếng Anh và Ba Lan trong các lĩnh vực: Kinh tế, Khoa học máy tính / Kỹ thuật, Quan hệ Quốc tế và Công vụ, Du lịch và Giải trí, Tài chính, Kế toán, Quản lý, Xã hội học và Tiếng Anh / Ngữ văn Tây Ban Nha. Trong tháng 10 năm 2012 Giáo sư Krzysztof Rybiński, một nhà kinh tế nổi tiếng và cựu Phó Chủ tịch Ngân hàng Quốc gia Ba Lan, đã trở thành Hiệu trưởng Đại học Vistula.

Thông tin trường Vistula University
Thông tin trường Vistula University

Các giải thưởng nổi bật của trường Đại học Vistula

+ Hai lần nhận giải thưởng Huân chương châu Âu của Trung tâm kinh doanh Câu lạc bộ, các “Lãnh đạo Đại học” chứng chỉ và danh hiệu Đại sứ Khoa học Ba Lan.

+ Trong năm 2011, trường Đại học đã nhận được giải thưởng đặc biệt “Awans 2011” và Phần thưởng lớn nhất trong bảng xếp hạng các trường đại học ngoài công lập ở Ba Lan. Giải thưởng được do “Perspektywy” hàng tháng và “Rzeczpospolita” báo hàng ngày.

+ Năm 2014 Vistula đứng ở vị trí thứ nhất trên thế giới trong tất cả các cơ sở giáo dục cao cấp ở Ba Lan.

+ Trong bảng xếp hạng được công bố bởi “Wprost” hàng tuần trong cùng một năm, Đại học Vistula tăng lên vị trí thứ 3 trong số các trường đại học tại Warsaw.

+ Gần đây các biên tập viên của Nhà & Thị trường đã công nhận Đại học Vistula là “đối tác kinh doanh tốt nhất ” của tất cả các tổ chức giáo dục đại học ở Ba Lan.

☎  Mọi thắc mắc cần được giải đáp, mời quý phụ huynh và học sinh, sinh viên có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua chuyên viên tư vấn của Công ty tư vấn du học New Ocean. (Hotline: Hà Nội ✆ 096 456 2233 // Tp.HCM ✆ 096 456 1122).

Lên kế hoạch du học

Chỉ cần bạn có ước mơ, việc còn lại đã có Du học New Ocean. Liên hệ New Ocean để bắt đầu hành trình du học của bạn ngay hôm nay!
Có thể bạn quan tâm:
Phụ lục bài viết

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DU HỌC

Đăng ký tham dự sự kiện
Đăng ký tham dự hội thảo

ĐĂNG KÝ NHẬN HỌC BỔNG