Hà Nội: 096.456.2233 – TP.HCM: 096.456.1122

Visa Du học Ba Lan Nguyễn Trí Kiệt – Kỹ sư máy tính tương lai

Thêm một Visa du học Ba Lan được trao thành công cho Nguyễn Trí Kiệt – tân Cử nhân khoa Kỹ sư máy tính Đại học Vistula, thủ đô Warsaw. Hiện em đang học khóa tiếng Anh dự bị online tại Việt Nam; và sẽ bay sang Ba Lan trong tháng 4 này để hoàn thành nốt chương trình học EAP, chuẩn bị cho kì nhập học chính vào 3/10/2022.

Chúc mừng Visa du học Ba Lan Nguyễn Trí Kiệt

  • Họ và tên: Nguyễn Trí Kiệt
  • Sinh năm: 2002
  • Địa chỉ: Đông Hà, Quảng Trị
  • Ngành học: Computer Engineering – Kỹ sư máy tính
  • Du học trường: Vistula University
  • Kì nhập học: T2/2022 (Khóa dự bị tiếng Anh) – T10/2022 (Chương trình Cử nhân Kỹ sư máy tính)

chúc mừng visa du học Ba Lan Nguyễn Trí Kiệt

Sau khi tốt nghiệp THPT tại Quảng Trị, không giống như nhiều bạn học sinh khác tiếp tục học lên Cao đẳng hoặc Đại học tại Việt Nam; Trí Kiệt đã lên kế hoạch đi du học cho bản thân. Em tự nhận thấy; được học tập tại nước ngoài sẽ là cơ hội quý giá tiếp cận với hệ thống giáo dục hiện đại, tiên tiến. Bằng đại học quốc tế được công nhận trên toàn thế giới. Thêm nữa, khả năng ngoại ngữ sẽ được cải thiện; vì không có cách nào luyện tập tốt hơn là sinh sống và học tập tại môi trường nói tiếng Anh.

Chia sẻ với New Ocean về lý do chọn Đại học Vistula tại Ba Lan

Lý do đầu tiên và quan trọng nhất em chọn Ba Lan là vì mức học phí dành cho sinh viên quốc tế tại đây rất hợp lý so với Mỹ, Canada hay các quốc gia châu Âu khác. Nền giáo dục phát triển, được thế giới công nhận. Chính phủ Ba Lan còn hỗ trợ 50% học phí cho du học sinh.

Chia sẻ với tư vấn viên của Du học New Ocean; Trí Kiệt còn cho biết: Em rất thích các công việc liên quan đến máy móc điện tử nên chọn học Kỹ sư máy tính; hi vọng ra trường sẽ được làm đúng ngành đúng nghề.

Trường Đại học em chọn – Vistula University – là một thương hiệu lâu đời trong số tất cả các trường tư thục ở Ba Lan. Bên cạnh việc giảng dạy bằng tiếng Ba Lan; trường còn cung cấp các khóa học dự bị, Cử nhân, Thạc sĩ bằng tiếng Anh. Trong Bảng xếp hạng các trường Đại học uy tín của Perspektywy 2021; Đại học Vistula bảo vệ vị trí dẫn đầu trong việc quốc tế hóa chương trình đào tạo; và đứng thứ 4 toàn Ba Lan trong số các trường đại học ngoài công lập về thị trường lao động của sinh viên sau tốt nghiệp.

>> Tham khảo thêm thông tin về Đại học Vistula Ba Lan TẠI ĐÂY

Một lần nữa New Ocean xin gửi lời chúc sức khỏe tới em và gia đình! Chúc cho quá trình học tập và sự nghiệp tương lai của em sẽ thành công! Cảm ơn em đã tin tưởng và để New Ocean đồng hành cùng mình trong quá trình biến ước mơ du học Ba Lan trở thành hiện thực.

Lên kế hoạch du học

Chỉ cần bạn có ước mơ, việc còn lại đã có Du học New Ocean. Liên hệ New Ocean để bắt đầu hành trình du học của bạn ngay hôm nay!
Có thể bạn quan tâm:
Phụ lục bài viết

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DU HỌC

Đăng ký tham dự sự kiện
Đăng ký tham dự hội thảo

ĐĂNG KÝ NHẬN HỌC BỔNG