Hà Nội: 096.456.2233 – TP.HCM: 096.456.1122

Vì sao nên du học Canada kỳ mùa xuân?

Nếu bạn lo lắng rằng mình không có đủ thời gian để chuẩn bị hồ sơ cho kỳ nhập học tháng 9 sắp tới, còn nếu như phải chờ tới tận tháng 9 năm sau thì kỳ học mùa xuân tại Canada sẽ là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Hãy cùng xem vì sao bạn nên lựa chọn du học Canada kỳ mùa xuân này nhé!

Du học Canada kỳ mùa xuân
Du học Canada kỳ mùa xuân

❖ Kỳ học mùa xuân thời điểm vàng để du học Canada

Không quá khắt khe về thời gian nhập học như các trường ở Việt Nam, khi du học Canada, bạn có thể lựa chọn kỳ nhập học phù hợp và đảm bảo sao cho mọi việc chuẩn bị trước một hành trình mới được chu toàn nhất. Vì vậy rất nhiều cựu du học sinh cũng như các trung tâm tư vấn du học khuyên các bạn học sinh rằng, nếu như bạn thấy kỳ nhập học tháng 9 là quá gấp thì không phải lo lắng, hãy chờ thêm chút nữa để nhập học một cách tự tin nhất vào kỳ học mùa xuân (tức là vào tháng 1 ngay sau đó).

✧ Ưu điểm của thời điểm này đó là:

  • Tất cả học sinh, sinh viên Việt Nam chúng ta thường được nhận đầy đủ bảng điểm và học bạ vào khoảng tháng 6 và tháng 7. Lúc này các bạn mới có đủ giấy tờ để chuẩn bị và hoàn thiện hồ sơ xin visa.
  • Thời gian tối thiểu để hoàn thiện hồ sơ xin visa du học Canada thường mất từ 4 tới 5 tháng.

Do vậy thời điểm du học ngay tháng 9 là quá gấp gáp và khiến nhiều bạn lúng túng, ảnh hưởng không tốt tới kết quả xin visa và học bổng của các bạn.

Vì vậy, việc lựa chọn du học Canada vào kỳ học mùa xuân (tháng 1) là lựa chọn vô cùng hợp lý giúp bạn có đủ thời gian và bình tĩnh để chuẩn bị và sắp xếp mọi thứ cần thiết.

❖ “Tận dụng” chính sách du học Canada không chứng minh tài chính của CES

Bên cạnh thời điểm vàng vừa nêu ở trên, du học Canada còn đang là lựa chọn của nhiều bạn bởi chính sách xét duyệt visa vô cùng ưu ái. Cụ thể, các bạn sẽ không phải chứng minh tài chính khi làm hồ sơ du học. Điều này mang tới cơ hội học tập cho nhiều bạn học sinh hơn trước khi mà khả năng kinh tế của bạn còn hạn chế. Chính sách thì “mềm mỏng” thời gian thì linh hoạt vậy tại sao bạn còn chưa chọn Canada cho hành trình sắp tới của mình nhỉ?

✧ Ngoài 2 đặc điểm nổi bật vừa kể ở trên, Canada còn mang tới cho các bạn học sinh nhiều cơ hội phát triển khi:

  • Mức học phí tương đối hợp lý cùng nhiều chương trình học bổng và hỗ trợ hấp dẫn giúp sinh viên giảm bớt gánh nặng tài chính khi đi du học.
  • Chương trình đào tạo đa dạng giúp các bạn học sinh có thể dễ dàng lựa chọn chương trình phù hợp. Bên cạnh đó, giáo dục Canada chú trọng tới kỹ năng thực tế nên các bạn sẽ không chỉ suốt ngày phải cặm cụi với mớ lý thuyết suông mà được thực hành cũng như có nhiều chương trình thực tập hưởng lương hấp dẫn.
  • Chính phủ Canada cho phép sinh viên được làm thêm không quá 20 giờ mỗi tuần và không giới hạn vào kỳ nghỉ lễ, nhờ đó các bạn có thêm cơ hội trải nghiệm và tích lũy kinh nghiệm cho bản thân mình.
  • Điểm hấp dẫn nữa mà chúng ta không thể không nhắc tới đó là cơ hội định cư khá lớn. Sau khi bạn làm việc toàn thời gian khoảng 1 năm là có thể nộp hồ sơ xin định cư tại Canada rồi. Điều này quả là khó nơi đâu có thể có được.

❖ Với vô vàn những hấp dẫn và lợi thế như vậy, bạn còn chần chừ gì mà không chọn xứ sở lá phong làm điểm đến cho hành trình du học sắp tới của mình?!

Lên kế hoạch du học

Chỉ cần bạn có ước mơ, việc còn lại đã có Du học New Ocean. Liên hệ New Ocean để bắt đầu hành trình du học của bạn ngay hôm nay!
Có thể bạn quan tâm:
Phụ lục bài viết

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DU HỌC

Đăng ký tham dự sự kiện
Đăng ký tham dự hội thảo

ĐĂNG KÝ NHẬN HỌC BỔNG