Home » Học bổng Singapore » Ưu đãi cực lớn học bổng Học viện SDH dành cho du học sinh
Share on facebook
Share on email
Share on print

Ưu đãi cực lớn học bổng Học viện SDH dành cho du học sinh

Singapore nổi tiếng là thiên đường du lịch Đông Nam Á. Do đó, ngành du lịch, nhà hàng khách sạn tại đây rất phát triển. Và Học viện SDH là ngôi trường đào tạo hàng đầu trong lĩnh vực này. Trong kì nhập học tới, Học viện SDH ưu ái dành cho du học sinh Việt Nam nhiều học bổng giá trị. Hãy cùng New Ocean điểm qua những học bổng Học viện SDH này nhé!

Giới thiệu về Học viện SDH

Học viện SDH học viện đào tạo du lịch nhà hàng khách sạn hàng đầu Singapore

Học viện SDH học viện đào tạo du lịch nhà hàng khách sạn hàng đầu Singapore

Học viện SDH thành lập năm 2007 với mục tiêu trở thành trường đào tạo hàng đầu các chuyên ngành về Du lịch, Nhà hàng khách sạn và Quản trị kinh doanh.

Những lí do bạn nên chọn theo học tại Học viện SDH

Các chứng nhận danh giá

 1. Chứng nhận về chất lượng đào tạo bởi Hiệp hội các nhà Quản trị Kinh doanh (ABE) và Hiệp hội các học viện kinh doanh (ABP) của Vương quốc Anh.
 2. Được nhận EduTrust 4 năm – chứng chỉ của Singapore về chất lượng đào tạo giáo dục
 3. Học viện đầu tiên tại Đông Nam Á được công nhận bởi tổ chức Institute of Hospitality UK – cơ quan thẩm định chất lượng chương trình đào tạo quản trị du lịch khách sạn.
 4. Học viện đầu tiên tại Châu Á được tổ chức ACPHA- Mỹ công nhận chất lượng và hiệu quả chương trình học của trường.

Bằng cấp tốt nghiệp Học viện SDH rất sáng giá

 • Học viện duy nhất tại Singapore đào tạo và cấp bằng Cử nhân và Thạc sĩ từ trường Vatel danh giá.
 • Bằng cấp được công nhận ở nhiều quốc gia
 • 83% sinh viên tốt nghiệp có việc làm sau 6 tháng
 • 90% sinh viên ra trường đạt mức độ hài lòng của nhà tuyển dụng

Chương trình học tập đa dạng chuyên nghiệp

Chương trình học tập được xây dựng và thẩm định theo chuẩn Anh quốc. Học viện SDH áp dụng những phương pháp ứng dụng tốt nhất để sinh viên dễ tiếp thu. Sinh viên có 6 tháng để học lí thuyết và 6 tháng thực tập ở môi trường thực tế. Sinh viên cũng được rèn luyện thái độ phục vụ chuyên nghiệp.

Học viện SDH cung cấp các Chứng chỉ, Văn bằng, Văn bằng nâng cao, Văn bằng sau đại học. Các lĩnh vực đào tạo chính của trường là Du lịch, Nhà hàng khách sạn và Quản trị kinh doanh. Bên cạnh đó, trường cũng cung cấp các khóa học tiếng Anh… Trường còn có lộ trình lấy song bằng Vetel – SDH Institute.

Tiết kiệm học phí

Chương trình học tập chất lượng theo quy chuẩn Anh quốc nhưng chi phí học tập của trường chỉ bằng 1/2-1/3 các trường của Anh, Mỹ… Bên cạnh đó, chi phí sinh hoạt ở Singapore cũng rẻ hơn. Việc đi lại giữa Việt Nam – Singapore cũng dễ dàng do cùng trong ASEAN.

Ngoài ra,Học viện SDH còn liên kết với 56 nhà hàng, khách sạn. Mỗi học kì, các đơn vị đối tác này sẽ có chương trình nhận học viên SDH để thực tập và có hưởng lương. Sinh viên sẽ không phải lo tìm việc làm thêm và sẽ có một thu nhập ổn định để trang trải. Bên cạnh đó, với các du học sinh Đông Nam Á, trường vẫn thường xuyên có những học bổng Học viện SDH để hỗ trợ sinh viên.

Học bổng Học viện SDH Singapore giá trị ưu đãi cực lớn

Học bổng học viện SDH giá trị lên đến hàng nghìn đô la

Học bổng học viện SDH giá trị lên đến hàng nghìn đô la

Học bổng Học viện SDH là chương trình thường được SDH tổ chức. Học viên giành được học bổng sẽ được hỗ trợ một phần học phí theo đúng giá trị đã cam kết.

Để nhận được học bổng học viện SDH học viên cần phải thỏa mãn các điều kiện đầu vào của chuyên ngành. Tùy vào chuyên ngành và các kì mà những điều kiện có sự khác biệt. Dưới đây là danh sách học bổng Học viện SDH năm 2020.

Học bổng Học viện SDH cho sinh viên Việt Nam

Thông tin học bổng Học viện SDH Singapore

Thông tin học bổng Học viện SDH Singapore

Công ty du học New Ocean là đại diện tuyển sinh của nhiều trường Đại học, cao đẳng tại Singapore. Luôn cập nhật nhiều chương trình học bổng hấp dẫn nhất mang tới cho các du học sinh tương lai. (Hotline: Hà Nội ✆ 096 456 2233 // Tp.HCM ✆ 096 456 1122).

Nhanh tay đăng kí để trở thành người đầu tiên được nhận học bổng. Bên cạnh đó, không thể bỏ qua những ưu đãi tuyệt vời từ New Ocean khi du học Singapore:

 • Miễn phí tư vấn chọn trường, ngành;
 • Học sinh được hướng dẫn hồ sơ visa, trả lời phỏng vấn,
 • Hỗ trợ đặt vé máy bay
 • Hỗ trợ chuyển tiền cho sinh viên du học.
 • Tặng Vali kéo khi có Visa trị giá 2.000.000 đồng
 • Hỗ trợ tìm nhà, đưa đón sân bay
 • Cùng nhiều chương trình ưu đãi khác….

Chỉ cần bạn có ước mơ, việc còn lại đã có du học New Ocean !