Hà Nội: 096.456.2233 – TP.HCM: 096.456.1122

Học bổng 50% từ trường Nội trú Macduffie dành cho bạn Nguyễn Gia Phú đến từ Đồng Nai

New Ocean vui mừng chúc mừng bạn Nguyễn Gia Phú đã nhận được Visa du học Mỹ từ trường Nội Trú Macduffie. Đặc biệt, bạn đã nhận được Học bổng 50% học phí của trường. Đây sẽ là một trong những động lực to lớn để bạn cố gắng trong quá trình phát triển con đường học tập của mình.

Visa du học Mỹ Nguyễn Gia Phú đến từ Đồng Nai

Họ và Tên: Nguyễn Gia Phú

Năm sinh: 2003

Nơi sinh: Đồng Nai

Trường học: Học lớp 11 trường Nội trú Macduffie, Mỹ

Học bổng 50% học phí

Chúc mừng bạn Nguyễn Gia Phú đã nhận được Visa du học Mỹ
Chúc mừng bạn Nguyễn Gia Phú đã nhận được Visa du học Mỹ

Dù mới chỉ sinh năm 2003, nhưng Nguyễn Gia Phú đã mang trong mình một ước mơ học tập lớn tại các trường Đại học nổi tiếng. Gia Phú lựa chọn Mỹ là điểm đến du học bởi vì Mỹ là một trong những cái nôi của nền giáo dục thế giới. Hiện tại, Gia Phú đã học xong chương trình lớp 11. Nhận thấy, đây chính là thời điểm du học tốt nhất nên Phú đã quyết định thực hiện hoài bão của mình.

Trường Nội Trú Macduffie – Đường đến các trường Đại học danh tiếng

Trường Nội Trú Macduffie được xếp hạng là một trong những trường trung học 5 sao tại Mỹ. Giữa không gian trong lành, MacDuffie hiện ra như tòa lâu đài nguy nga. Nơi ghi dấu sự hình thành và phát triển trong suốt hơn 120 năm. Tọa lạc tại thành phố Grandby, tiểu bang Masachusettes, một thành phố nhỏ nằm trong lòng của thung lũng sông Connecticut. Nhà trường sở hữu cảnh quan tuyệt đẹp, không khí trong lành, thoáng mát trong khu dân cư có truyền thống lịch sử văn hóa lâu đời.

Các giáo viên của trường có bằng cấp chuyên sâu. Tỷ lệ hộc sinh/giáo viên là 7: 1. Thời gian đứng lớp trung bình của đội ngũ giáo viên là trên 7 năm. Một số giáo viên đã cống hiến toàn bộ sự nghiệp của mình cho nhà trường.

Khuôn viên bên ngoài của trường
Khuôn viên bên ngoài của trường

Những lý do nên học tại trường Nội Trú Macduffie

Vị trí thuận lợi

THPT MacDuffie tọa lạc tại thành phố Granby, bang Massachusetts, Mỹ. Kiến trúc của trường rất giống với kiểu trường học trong phim Harry Potter, lâu đài đá với rừng cây và hồ nước bao quanh.

Trường cách Hardford 25 dặm, cách Boston 90 dặm và cách thành phố New York 150 dặm.

Theo học tại đây, học sinh sẽ được trải nghiệm một môi trường đậm nét văn hóa với sự kết hợp của lịch sử và cuộc sống hiện đại.

Cơ sở vật chất đầy đủ

Trang thiết bị tại trường hiện đại, tiện nghi để phục vụ nhu cầu học tập tốt nhất cho học sinh.

Trường có 3 tòa nhà học dành cho học sinh, một trung tâm nghệ thuật, một nhà thể chất, khu đất thể thao, bốn sân tennis, hai phòng máy tính, bốn phòng thí nghiệm, một thư viện, nhà ăn, bể bơi ngoài trời, hai xưởng nghệ thuật, một phòng học khiêu vũ, và các phòng học lớn.

Trường với rất nhiều chương trình học bổ ích và thú vị
Trường với rất nhiều chương trình học bổ ích và thú vị

Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm

Trường hiện có 35 giáo viên,  19 người trong số đó có bằng cấp chuyên sâu.

Tỷ lệ học sinh: giáo viên khoảng 7:1.

Thời gian đứng lớp trung bình của mỗi giáo viên là 7.3 năm, vài người trong số đó đã cống hiến toàn bộ sự nghiệp của mình cho nhà trường.

Nền tảng vững chắc để chuyển tiếp lên Đại học

Học sinh tốt nghiệp trường THPT MacDuffie đều xác định sẽ chuyển tiếp lên các trường ĐH danh tiếng tại Mỹ. Một số trường đã nhận học sinh của ngôi trường này đó là: Harvard, Boston, New York, Suffolk, Rice, Cornell…

100% học sinh tốt nghiệp năm 2013 được nhận vào 125 trường Đại học, 98% học sinh học các trường đại học 4 năm.

Hoạt động ngoại khóa đa dạng

Sau khi kết thúc một ngày học, học sinh sẽ có cơ hội tham gia các hoạt động ngoại khóa như thể thao, nghệ thuật.

Có nhiều câu lạc bộ của trường mà học sinh có thể tham gia để phát triển toàn diện như: Dancing, Câu lạc bộ Judo, Câu lạc bộ thư viện, Câu lạc bộ leo núi, Câu lạc bộ kịch, Bóng bàn, Câu lạc bộ trượt ván, Câu lạc bộ Gôn… Bóng rổ, Chạy việt dã, Ném bóng, Bóng đá, Bóng mềm, Tennis và Bóng chuyền

Với những kiến thức, sự tự tin và đam mê rực cháy, Tư vấn du học New Ocean xin chúc Gia Phú sẽ sớm thực hiện được giấc mơ của mình.

Còn bạn, bạn có muốn nhận được visa du học Mỹ như chàng trai Gia Phú không? Hãy liên lạc ngay với New Ocean để được hỗ trợ tối đa bạn nhé. Rất nhiều học bổng du học Mỹ lên đến 50% đang chờ đón các bạn.

HỌC BỔNG 50% DU HỌC MỸ CHO 8 NĂM (THPT VÀ ĐẠI HỌC)

Lên kế hoạch du học

Chỉ cần bạn có ước mơ, việc còn lại đã có Du học New Ocean. Liên hệ New Ocean để bắt đầu hành trình du học của bạn ngay hôm nay!
Có thể bạn quan tâm:
Phụ lục bài viết

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DU HỌC

Đăng ký tham dự sự kiện
Đăng ký tham dự hội thảo

ĐĂNG KÝ NHẬN HỌC BỔNG