Du học Mỹ nhận học bổng Mỹ 50% cho 8 năm (THPT và Đại học)

Ngày đăng: 01/03/2019

Mùa học bổng du học Mỹ đang đến với vô vàn suất học bổng hấp dẫn giá trị lên đến 100% từ các trường THPT và Đại học danh tiếng. Nếu bạn đang lo lắng về vấn đề tài chính khi du học Mỹ, hãy cùng đăng kí chương trình nhận học bổng Mỹ 50% cho 8 năm– chương trình duy nhất chỉ có tại New Ocean.

Học bổng hấp dẫn hỗ trợ cho toàn bộ 4 năm học THPT và 4 năm Đại học của Tổ chức giáo dục AEP – Tổ chức giáo dục hàng đầu tại Mỹ. Đây sẽ là một cơ hội tốt để các bạn học sinh có thể nhận được sự hỗ trợ tốt nhất. Trải nghiệm môi trường giáo dục đẳng cấp từ bậc trung học đến Đại học

1. Học bổng du học Mỹ 50% cho 8 năm học – Học bổng từ tổ chức American Education Pathway

American Education Pathway (AEP) là một tổ chức giáo dục đa quốc gia có trụ sở tại tiểu bang Pennsylvania, Hoa Kỳ. AEP còn có các chi nhánh tại thành phố Elmhurst, Illinois và Sylvania, Ohio. Mục tiêu của tổ chức là hỗ trợ sinh viên quốc tế tiếp cận chương trình học tập bậc phổ thông chất lượng tại các trường xếp loại A tại Mỹ.

AEP chỉ hợp tác với các trường phổ thông được xếp hạng A – những ngôi trường tốt nhất nước Mỹ. Nhờ đó, học sinh theo học sẽ có được môi trường học tập cũng như chương trình đào tạo tuyệt nhất. Học sinh sẽ có thành tích cao, khi tốt nghiệp được nhận bởi các trường đại học Hoa Kỳ uy tín. Một số trường phổ thông trong nhóm AEP cung cấp khoá dạy tiếng Anh, luyện SAT, và TOELF miễn phí cho học sinh quốc tế ngoài giờ học chính khoá.

Học bổng du học Mỹ lên tới 8 năm
Học bổng du học Mỹ lên tới 8 năm

CHI TIẾT HỌC BỔNG CÓ GIÁ TRỊ 50% CHO 8 NĂM 

Học bổng từ tổ chức American Education Pathway dành cho các bạn du học sinh đăng ký theo chương trình trung học phổ thông tại các trường sau:

  • Trường công lập Sharpsville High School, PA
  • Trường tư thục Kennendy Catholic High School, PA
  • La Roche College, PA…

Học bổng từ tổ chức AEP là suất học bổng dài hạn.Học bổng này có giá trị là 50% học phí cho 8 năm học tại Mỹ bao gồm 4 năm trung học phổ thông và 4 năm đại học. Sau học bổng, chi phí du học của du học sinh ở cả hai bậc học là $25.000/năm (chi phí này đã bao gồm 50% học phí, chi phí ăn ở, đi lại, bảo hiểm).

Để nhận được học bổng này, các bạn học sinh phải đảm bảo các điều kiện:

  • GPA 8.0 trở lên
  • Tham dự phỏng vấn với đại diện trường

Đồng thời, để duy trì học bổng thì du học sinh phải đảm bảo kết quả học tập ở trường mỗi năm (GPA từ 3.0 trở lên).

Tổ chức Học bổng Điều kiện nhận HB Đối tượng
American Education Pathways + 50% cho 8 năm gồm 4 năm THPT và 4 năm Đại học.
– Trường công lập Sharpsville High School  PA
– Trường tư thục Kennedy Catholic High School. PA
– La Roche College, PA
+ Điều kiện nhận học bổng: GPA 8.0 trở lên, PV với trường
+ Điều kiện duy trì học bổng: GPA các năm phải được 3.0 trở lên
Học sinh đang học THPT

>>>>> Tìm hiểu thêm về Tổ chức American Education Pathway

**Lưu ý: Đây đều là những suất học bổng mà các tổ chức giáo dục Mỹ dành riêng cho New Ocean. Công ty tư vấn New Ocean luôn là đại diện hợp tác chiến lược của các tổ chức tại Việt Nam.

Ngoài học bổng từ tổ chức giáo dục AEP thì các học bổng khác đều có số lượng có hạn. Vì vậy, hãy đến ngay với công ty tư vấn du học New Ocean để tìm hiểu thông tin chi tiết và chuẩn bị hồ sơ du học ngay hôm nay.

ĐĂNG KÍ HỌC BỔNG 50% học phí này như thế nào?

Các bạn học sinh hãy nhanh chân đăng kí ngay để có cho mình 1 suất học bổng có giá trị từ tổ chức giáo dục AEP. Ngoài ra, New Ocean dành tặng các bạn học sinh chương trình ưu đãi lên đến 6,5 triệu đồng,bao gồm:

  • Miễn phí 100% phí tư vấn, dịch vụ, hồ sơ
  • Miễn phí 100% chi phí dịch thuật
  • Miễn phí 100% phí luyện phỏng vấn xin Visa
  • Tặng Vali cao cấp trị giá 2.000.000 đồng
  • Cùng nhiều chương trình ưu đãi khác….

Nếu bạn có bất cứ thắc mắc nào về chương trình này. Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua chuyên viên tư vấn của Công ty tư vấn du học New Ocean để tìm hiểu rõ hơn (Hotline: Hà Nội  096 456 2233 // Tp.HCM  096 456 1122).