Trường Đại học Kemi-Tornio

Trường Đại học Bách khoa Kemi – Tornio Phần Lan

Thông tin
Khóa học

Du học Phần Lan – Trường Đại học Bách khoa Kemi – Tornio được Bộ Giáo Dục Phần Lan trao giải thưởng dành cho học viện xuất sắc về lĩnh vực giáo dục….

THÔNG TIN TỔNG QUAN

Trường Đại học Bách khoa Kemi – Tornio – Phần Lan thành lập năm 1992 ngay sau khi hệ thống các trường Đại học bách khoa ra đời giống như các trường đại học Bách khoa khác ở Phần Lan, trường gồm 195 nhân viên và 2.400 sinh viên.

Trường Đại học Bách khoa Kemi – Tornio
Trường Đại học Bách khoa Kemi – Tornio

GIỚI THIỆU CHUNG

Kemi – Tornio Polytechnic nằm về phía bờ biển của vịnh Bothnia, cách 700 Km về phía Bắc của Helsinki. Thành phố Kemi và Tornio gồm khoảng 70.000 dân, mở đường biên giới với Thuỵ Diển và thân thiên với Oulu, Lulea, trung tâm phía Bắc của Phần Lan và Thuỵ Điển. Ở đây có một sự tập trung – đầu tư lớn về rừng, nguyên liệu và khu công nghiệp ICT. Nhờ đứng đầu về công nghiệp, sản phẩm của vùng này chiếm 8% giá trị hàng xuất khẩu của Phần Lan.

Trong nhưng năm gần đây, Tornio là thành phố dầu tư lớn nhất về công nghiệp. Kemi và Tornio không chỉ là thành phố công nghiệp mà đây còn là trung tâm của Du lịch và giáo dục. Năm 2001 trường Đại học Bách Khoa Kemi được Bộ Giáo Dục trao giải thưởng dành cho học viện xuất sắc về lĩnh vực giáo dục. Năm 2000 chương trình giảng dạy cho sinh viên quốc tế của trường cũng nhận được giải thưởng của bộ về lĩnh vực đào tạo.

Kemi là một trong những thành phố có người dân sinh sống lâu đời nhất ở Phần Lan. Bản thân thành phố này phát triển lên nhờ nền công nghiệp gỗ được tìm thấy ngày 5 tháng  3 năm 1869. Dân số ở đây khoảng 23.000 dân với diện tích 90,7 km2 .

Du học  Phần Lan- Trường Đại học Kemi-Tornio

I. Chuyên ngành đào tạo:

– Quản trị hệ thống thông tin ( 3,5 năm)

– Quản trị kinh doanh (3,5 năm)

– Công nghệ thông tin.( 4 năm)

II. Yêu cầu đầu vào:

– Học sinh có bằng tốt nghiệp PTTH trở lên.

– Tiếng Anh nói và viết tốt, có chứng chỉ IELTS 6.0 hoặc IBT 80

III. Các chi phí học tập và sinh hoạt:

Tất cả sinh viên khi theo học tại các trường đại học của Phần Lan đều không phải trả học phí, sinh viên chỉ phải trả tiền ăn ở sinh hoạt, tiền sách vở và chi tiêu cá nhân, đi lại.

+ Học phí : Miễn phí
+ Nhà ở : 120 – 200 EUR
+ Tiền ăn, dụng cụ học tập, sách vở : 200 EUR
+ Chi phí cá nhân, đi lại : 30 EUR
+ Bảo hiểm : 150 – 250 EUR
+ Tổng chi phí : 350 – 450 EUR/tháng

Tổng chi phí cho 1 năm cho du học Phần Lan khoảng 4000 – 6000 EUR.

Để được cấp thẻ cư trú trong quá trình học tập tại Phần Lan sinh viên phải có tối thiểu 6000 EUR trong tài khoản gửi đúng tên mình tại 1 ngân hàng của Phần Lan. Hàng năm, sinh viên muốn gia hạn thẻ cư trú cũng phải chứng minh có đủ 6000 EUR trong tài khoản.

IV. Việc làm thêm:

Luật pháp Phần Lan qui định sinh viên quốc tế được phép làm thêm 20h/tuần trong kỳ học và được làm việc tất cả thời gian trong các kỳ nghỉ.

V. Hạn nộp hồ sơ:

Tháng 1 hàng năm. Nhập học vào tháng 9.

Những thuận lợi khi đăng ký du học tại TÂN ĐẠI DƯƠNG

Dịch vụ tư vấn bao gồm:

– Đào tạo Tiếng Anh, kinh nghiệm phỏng vấn

– Xin Visa, thư mời, tư vấn hoàn thiện hồ sơ

– Dịch thuật tài liệu miễn phí

– Liên hệ, hỗ trợ xin học bổng

– Hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học.

Liên hệ tư vấn để có cơ hội nhận các suất học bổng du học giá trị !

Đăng ký du học

 

 

 

 

 

KHÓA HỌC