Hà Nội: 096.456.2233 – TP.HCM: 096.456.1122
  • Home
  • Danh mục trường Úc

Trường cao đẳng kinh doanh và truyền thông APM – Úc

☛Tên tiếng Việt: Trường Cao đẳng Kinh doanh và Truyền Thông APM

☛Tên tiếng Anh: APM College of Business and Communication

☛Thành lập: 1986

☛Đào tạo: Cao đẳng, Đại học

☛Cơ sở: Sydney, Brisbane

☛Website: http://www.apm.edu.au/

TRƯỜNG CAO ĐẲNG KINH DOANH VÀ TRUYỀN THÔNG APM

1/ GIỚI THIỆU CHUNG

Trường cao đẳng Kinh doanh và Truyền thông (APM) được thành lập cách đây hơn 25 năm bởi một nhóm các chuyên gia được biết đến với tên gọi “Australian Progressive Marketing”. Hiện nay, APM là một phần của Tổ hợp giáo dục THINK. THINK: Education là một trong những tổ hợp giáo dục và đào tạo hàng đầu tại Úc, cung cấp hơn 95 loại bằng cấp hàng đầu cho rất nhiều sinh viên.

Với chính sách visa mới áp dụng từ 01/07/2016, sinh viên đăng ký chương trình cử nhân của APM sẽ được xét dạng visa ưu tiên. Đây là một cơ hội rất lớn cho sinh viên mong muốn theo học một ngôi trường tốt, lại có mức học phí hợp lý.

APM College of Business and Communication

2/ VỊ TRÍ ĐỊA LÝ

Với 2 khu học xá tại phí Bắc Sydney và Fortitude Valley, Brisbane, sinh viên có thể thoải mái lựa chọn địa điểm học phù hợp với mình. Cả 2 cơ sở đều là những thành phố sôi động nhất đất nước Úc, giúp sinh viên có nhiều trải nghiệm và học tập tuyệt vời nhất.

3/ CƠ SỞ VẬT CHẤT

Cả 2 cơ sở tại Sydney và Brisbane đều được trang bị hệ thống cơ sở vật chất hiện đại nhằm hỗ trợ tối đa việc học tập của sinh viên.

Tại APM, quy mô lớp học được cam kết ở mức nhỏ giúp sinh viên có được sự quan tâm cá nhân từ đội ngũ giảng viên, khuyển khích sự tương tác và tham gia tích cực của sinh viên chứ không giống như phương pháp giảng bài truyền thống được sử dụng bởi các tổ chức giáo dục khác.

Sinh viên quốc tế tại Trường Cao đẳng Kinh doanh và Truyền Thông APM

4/ ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

Sinh viên quốc tế tại Trường Cao đẳng Kinh doanh và Truyền Thông APM đào tạo các chương trình cao đẳng, Đại học về các ngành Kinh doanh, Quản Lý, Marketing, Quản lý sự kiện và Quan hệ công chúng. APM có mối liên hệ mật thiết với các doanh nghiệp hàng đầu, nhờ đó sinh viên có lợi thế lớn trong việc tìm kiếm cơ hội thực tập cũng như việc làm sau này. Chương trình giảng dạy chú trọng kiến thức và kỹ năng thực hành với các chuyến đi thực tập mang lại nhiều kinh nghiệm vô giá cho sinh viên.

Các chương trình đào tạo của trường đều được kiểm định. Tất cả các giảng viên là những chuyên gia trong ngành đầy kinh nghiệm.

Các chương trình đào tạo của trường đều được kiểm định. Tất cả các giảng viên của APM là những chuyên gia trong ngành đầy kinh nghiệm.

Lên kế hoạch du học

Chỉ cần bạn có ước mơ, việc còn lại đã có Du học New Ocean. Liên hệ New Ocean để bắt đầu hành trình du học của bạn ngay hôm nay!
Có thể bạn quan tâm:
Phụ lục bài viết

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DU HỌC

Đăng ký tham dự sự kiện
Đăng ký tham dự hội thảo

ĐĂNG KÝ NHẬN HỌC BỔNG