Trường cao đẳng trung cấp chuyên nghiệp Metro

Trường cao đẳng chuyên nghiệp Metro Nhật Bản

Thông tin
Khóa học

Trường cao đẳng chuyên nghiệp Metro Nhật Bản được đánh giá là ngôi trường mang đến chất lượng học tập tốt khi du học. Cùng tìm hiểu về trường này nhé…….

THÔNG TIN TỔNG QUAN

I. GIỚI THIỆU CHUNG VỀ TRƯỜNG METRO

Trường cao đẳng trung cấp chuyên nghiệp Metro
        Trường cao đẳng trung cấp chuyên nghiệp Metro

Trường cao đẳng trung cấp chuyên nghiệp Metro được thành lập năm 2007 bởi doanh nghiệp Metro tại tỉnh Nagasaki, Nhật Bản.

Doanh nghiệp Metro là tổ chức các doanh nghiệp gồm: Công ty cổ phần dịch vụ máy tính Metro chuyên khai thác phần mềm, Công ty Kawasaki Kousan (Metro Books), trung tâm nguồn nhân lực Metro chuyên nghiệp điều phối nhân sự. Trường cao đẳng trung cấp chuyên nghiệp Metro được thành lập với vai trò là một bộ phận trong ngành nghề kinh doanh giáo dục của công ty dịch vụ máy tính Metro với mục đích đào tạo nguồn nhân lực có tiềm năng chiến lược trong tình trạng thiếu kỹ thuật viên công nghệ thông tin ở Nhật hiện nay.

Với đội ngũ giảng viên ưu tú, môi trường học tập thực tiễn, an toàn các học viên không chỉ được nâng cao trình độ Nhật ngữ mà còn được trau dồi kiến thức xã hội Nhật Bản. Trường là nơi duy nhất dạy học viên về tập quá kinh doanh, văn hóa trong doanh nghiệp Nhật Bản.

II. THÔNG TIN CƠ BẢN TRƯỜNG CAO ĐẲNG CHUYÊN NGHIỆP METRO

  1. Tên tiếng Việt: Trường cao đẳng trung cấp chuyên nghiệp Metro
  2. Logo trường:Logo trường Metro Nhật Bản
  3. Loại hình: Tư thục
  4. Hiệu trưởng:  Yoshida
  5. Vị trí: Nagasaki, Nhật Bản
  6. Website: http://www.metrobooks.co.jp/mcs/
  7. Khuôn viên:

Trường cao đẳng trung cấp chuyên nghiệp Metro tọa lạc tại tỉnh Nagasaki – nơi buôn bán sầm uất và là một cảng trọng yếu của Nhật Bản.
VỊ TRÍ ĐỊA LÝ TRƯỜNG METRO

Vị trí trường Metro
       Vị trí trường Metro

Nagasaki nằm ở bờ Tây Nam của đảo Kyushu – một trong bốn đảo lớn nhất của Nhật. Đây là khu vực trung tâm chịu ảnh hưởng châu Âu trong thời trung cổ Nhật Bản và thành phố Nagasaki cũng là thứ hai bị Hoa Kỳ ném bom nguyên tử trong cụ ném bom nguyên tử Hiroshima và Nagasaki. Vượt qua chiến tranh, tới nay Nagasaki đã trở thành một thành phố lớn, sầm uất, là điểm du lịch có sức hút mạnh mẽ đối với du khách trong nước và quốc tế.

Vị trí địa lý trường Metro
                                          Vị trí địa lý trường Metro

CAMPUS

Trường cao đẳng chuyên nghiệp Metro là tòa nhà 8 tầng. Từ tầng 1 tới tấng 6 được trang bị đầy đủ thiết bị hiện đại làm phòng học, tầng 7 và tầng 8 được bố trí làm văn phòng Công ty dịch vụ máy tính Metro. Vì trường học và công ty được sắp xếp trong cùng một tòa nhà nên học sinh có thể làm quen với môi trường làm việc công sở và nhân viên của công ty. Việc giao thoa với nhân viên công ty là cơ hội để học sinh mở rộng kiến thức và trau dồi khả năng ngôn ngữ.

Trường trang bị đầy đủ trang thiết bị, thư viện, phòng PC, hội trường tổ chức sự kiện … cho sinh viên trong quá trình học tập tại trường.

Cơ sở vật chất trường Metro
                                   Cơ sở vật chất trường Metro

KÝ TÚC XÁ TRƯỜNG METRO

Ký túc xá của trường nằm tại Ise – cho thành phố Nagasaki, được bao quanh bởi những khu phố đẹp, yên tĩnh. Cạnh ký túc xá là những của hàng tiện lợi rất thuận tiện cho sinh hoạt của du học sinh và người dân xung quanh. Cuộc sống thanh bình, sinh hoạt phí phù hợp, an ninh tốt. Sinh viên du học Nhật Bản tại đây có thể an tâm sinh sống và tập trung học tập tốt tại trường.

Mọi thông tin về học phí và chương trình học bổng của trường luôn được cập nhật mới nhất, quý phụ huynh và các bạn học sinh có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua chuyên viên tư vấn của Công ty tư vấn du học New Ocean để tìm hiểu rõ hơn. (Hotline: Hà Nội ✆ 096 456 2233 // Tp.HCM ✆ 096 456 1122).

KHÓA HỌC