Hà Nội: 096.456.2233 – TP.HCM: 096.456.1122
 • Home
 • Thông tin du học Nhật bản

Du học Nhật Bản trường Nhật ngữ Makuhari

 1. Tên tiếng Anh: Makuhari – Hongo Station
 2. Tên tiếng Việt: Trường Nhật ngữ Makuhari
 3. Thành lập: Ngày 01 tháng 10 năm 2010
 4. Loại hình: Tư thục
 5. Số lượng giáo viên: 8
 6. Số lượng học viên: 70
 7. Vị trí: 2-5-13 Makuhari Hongo, Hanamigawa-ku, Chiba-shi, Chiba 262-0033
 8. Website: http://www.makuhari-jls.com/

I/ TỔNG QUAN VỀ TRƯỜNG NHẬT NGỮ MAKUHARI

Du học Nhật Bản trường Nhật ngữ Makuhari
                     Du học Nhật Bản trường Nhật ngữ Makuhari

Trường Nhật ngữ Makuhari tọa lạc tại quận Hanamigawa, tỉnh Chiba, Nhật Bản. Luôn hướng tới mục tiêu trở thành tổ chức giáo dục chất lượng cao, và tạo dựng môi trường học tập hoàn hảo cho học sinh, Nhật ngữ Makuhari trang bị đầy đủ cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy học hiện đại, tổ chức nhiều chương trình ngoại khóa và chương trình giao lưu bổ ích dành cho du học sinh quốc tế.

 

Đặc điểm nổi bật của trường là du học sinh quốc tế có nhiều cơ hội gặp gỡ và giao lưu với người Nhật ở ngay trong trường. Vì ngoài khóa học dành cho sinh viên quốc tế tới du học Nhật Bản, trường còn tổ chức các khóa đào tạo giáo viên tiếng Nhật cho người Nhật. Ngoài ra trường còn cung cấp các khóa học tiếng Trung, Hàn.

Các khóa học tại trường Nhật ngữ Makuhari
                                           Các khóa học tại trường Nhật ngữ Makuhari

Nhật ngữ Makuhari thực sự là môi trường học tập tiếng Nhật lý tưởng dành cho sinh viên quốc tế cũng như sinh viên Việt Nam.

 • Vị trí địa lý

Chiba là một tỉnh nằm ở phía bắc vịnh Tokyo, giáp với Ibaraki ở phía bắc, Saitama và Tokyo ở phía tây, phía đông trông ra biển Thái Bình Dương với trung tâm hành chính là thành phố Chiba. Tỉnh Chiba là một cửa ngõ quan trọng kết nối Nhật Bản với toàn thế giới thông qua sân bay quốc tế NARITA. Thành phố Chiba nằm trên tuyến đường nối Tokyo và sân bay Narita, cách trung tâm Tokyo 39 phút và cách sân bay Narita khoảng 29 phút đi xe. Cùng với vị trí nằm bên bờ vịnh Tokyo với dân số khoảng 1 triệu người, có thể xem Chiba là một thành phố lý tưởng ngoại vi của Tokyo – nơi có khí hậu ấm áp, đất đai phì nhiêu, mang tới môi trường học tập trong lành, yên bình cho học sinh.

Vị trí trường Nhật ngữ Makuhari
                                  Vị trí trường Nhật ngữ Makuhari

Trường cung cấp các khóa học tiếng Nhật và dự bị đại học cho các học sinh quốc tế có nhu cầu học tập lên các trường cao đẳng/ đại học uy tín tại Nhật Bản. Cụ thể:

 • Kì nhập học:
Khóa học Kỳ nhập học Hạn tuyển sinh
Khóa học 2 năm Tháng 4 Đầu tháng 9 – cuối tháng 10
Khóa học 1 năm 9 tháng Tháng 7 Đầu tháng 1 – cuối tháng 2
Khóa học 1 năm 6 tháng Tháng 10 Đầu tháng 3 – cuối tháng 4
Khóa học 1 năm 3 tháng Tháng 1 Đầu tháng 6 – cuối tháng 7
 • Chính sách hỗ trợ việc làm thêm

Trường có chế độ hỗ trợ, tư vấn hướng dẫn học sinh tìm việc làm thêm phù hợp với năng lực và khả năng ngôn ngữ của học sinh; nhằm giúp học sinh thích ứng nhanh với môi trường mới cũng như nâng cao chất lượng cuộc sống sinh hoạt.

Mọi thông tin về học phí và chương trình học bổng của trường luôn được cập nhật mới nhất, quý phụ huynh và các bạn học sinh có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua chuyên viên tư vấn của Công ty tư vấn du học New Ocean để tìm hiểu rõ hơn. (Hotline: Hà Nội ✆ 096 456 2233 // Tp.HCM ✆ 096 456 1122).

Lên kế hoạch du học

Chỉ cần bạn có ước mơ, việc còn lại đã có Du học New Ocean. Liên hệ New Ocean để bắt đầu hành trình du học của bạn ngay hôm nay!
Có thể bạn quan tâm:
Phụ lục bài viết

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DU HỌC

Đăng ký tham dự sự kiện
Đăng ký tham dự hội thảo

ĐĂNG KÝ NHẬN HỌC BỔNG