Trần Văn Nam nhận visa du học hàn quốc đại học Hallym

Ngày đăng: 15/01/2018

Nhiều bạn hỏi tôi “Em đang năm nhất, năm 2, năm 3… có du học được không”. Phải nói là chưa biết thì việc hỏi của các bạn cũng không có gì làm lạ. Câu trả lời cho các bạn thật đơn giản thôi đó là “Hoàn toàn có thể”. Đã có không ít các bạn du học thành công ở trường hợp như vậy ví như bạn Trần Văn Nam của chúng ta trong bài viết hôm nay chẳng hạn. Quan trọng là quyết định của các bạn khi đang ở giữa con đường mà thôi. Hãy mạnh mẽ bởi đường nào cũng tốt nếu bạn thật sự kiên trì theo đuổi, có định hướng và niềm tin nhất định 😉

  • Họ và Tên:  Trần Văn Nam
  • Sinh năm:        1997
  • Quê quán:   Hải Dương
  • Trường: Đại học Hallym
  • Khóa học: Khóa tiếng Hàn
Trần Văn Nam nhận visa du học hàn quốc đại học Hallym
(Trần Văn Nam nhận visa du học hàn quốc đại học Hallym)

 Đại học Hallym là một trong những Đại học hàng đầu Hàn Quốc với quy mô đào tạo chất lượng quốc tế, hệ thống 6 bệnh viện Đa khoa với 4000 giường bệnh và 600 bác sỹ. Ký túc xá của Trường có sức chứa lên đến 2700 sinh viên.

Đại học Hallym
 Đại học Hallym là một hệ thống bao gồm: trường cao học  Hallym, Đại học Hallym,cao đẳng Hallym và 6 bệnh viện đa khoa Hallym nằm ở Teachitong, Kang Nam, Seoul, Hàn Quốc. Đặc biệt trường thành lập khoa quốc tế với mục đích đào tạo chuyên gia làm việc trong  môi trường quốc tế hóa như ngày nay.
☞ Thông tin chi tiết về: Trường đại học Halym
☎  Mọi thắc mắc cần được giải đáp, mời quý phụ huynh và học sinh, sinh viên có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua chuyên viên tư vấn của Công ty tư vấn du học New Ocean. (Hotline: Hà Nội ✆ 096 456 2233 // Tp.HCM ✆ 096 456 1122).