Chúc mừng bạn Trần Anh Linh nhận visa du học Úc trường Đại học Monash

Ngày đăng: 06/05/2015

Mong con thành đạt luôn là ước muốn của những người làm cha làm mẹ. Vì vậy các bậc phụ huynh luôn cố gắng tạo điều kiện tốt nhất cho những đứa con thân yêu của mình với kỳ vọng một ngày không xa người con ấy sẽ đỗ đạt hiển vinh, đem lại tự hào cho gia đình. Cậu trò nhỏ Trần Anh Linh cũng đang là niềm tự hào của gia đình khi bạn vừa nhận được kết quả visa du học Úc trong niềm hân hoan, hạnh phúc của cả gia đình.

Trần Anh Linh - visa du học Úc

Trần Anh Linh trong ngày nhận visa du học Úc

Ước mơ du học của Anh Linh được nuôi dưỡng ngay từ khi còn nhỏ. May mắn được gia đình ủng hộ và động viên cũng như tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất để có thể theo đuổi được đam mê, khát vọng của mình. Anh Linh tin tưởng chọn Úc để gửi gắm tương lai, khát vọng của tuổi trẻ. Linh chia sẻ “Úc là quốc gia có nền kinh tế phát triển, môi trường sống yên bình, hệ thống giáo dục tiên tiến, hiện đại và đặc biệt bằng cấp của Úc được cả thế giới công nhận”. Chính vì vậy mà Linh đã quyết định xách va li và đi du học Úc.

Theo kế hoạch, Anh Linh sẽ học tập tại trường Đại học Monash – một trong những trường đại học danh giá hàng đầu ở Úc. Monash là thành viên sáng lập của liên minh nhóm 8 trường đại học hàng đầu tại Úc được công nhận về đào tạo và nghiên cứu xuất sắc. Trường cũng vinh dự được xếp hạng nằm trong top 100 các trường đại học hàng đầu thế giới do Times Higher Education World University Rankings bình chọn ( 2012-2013).

Chia sẻ cảm xúc được nhận visa du học Úc, Anh Linh chia sẻ “Em cảm thấy rất hạnh phúc vì em đã phần nào thực hiện được ước mơ không chỉ của riêng em mà đó còn là mong mỏi của gia đình. Em sẽ cố gắng học tập thật tốt để không phụ lòng ba mẹ”.

Vậy là một tương lai mới đang chờ đón bạn, một ước mơ mới đã được New Ocean chắp cánh, chúng tôi xin chúc cho Linh sẽ vững bước vượt qua những thử thách chông gai và sớm gặt hái được thành công trên con đường mà em đã chọn.

☎  Mọi thắc mắc cần được giải đáp, mời quý phụ huynh và học sinh, sinh viên có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua chuyên viên tư vấn của Công ty tư vấn du học New Ocean. (Hotline: Hà Nội ✆ 096 456 2233 // Tp.HCM ✆ 096 456 1122).