Hà Nội: 096.456.2233 – TP.HCM: 096.456.1122
Search
Close this search box.

Tổ chức giáo dục quốc tế EduCo Global

Tổ chức EduCo Global trực thuộc EduCo Group – tập đoàn giáo dục kết nối sinh viên với các trường Đại học tại các quốc gia nói tiếng Anh trên thế giới. EduCo có mặt tại Việt Nam với sứ mệnh mang đến những giải pháp và sản phẩm giáo dục hiệu quả nhất; phù hợp với mọi đối tượng du học sinh.

Thông tin chi tiết về EduCo Global

EduCo tạo cơ hội cho mọi sinh viên được tiếp cận với nền giáo dục Đại học quốc tế tốt nhất. Đội ngũ gần 400 nhân viên tại 19 quốc gia được trang bị kiến thức và kinh nghiệm để hỗ trợ, đưa ra những lời khuyên hữu ích, thiết thực.

Thêm vào đó, EduCo cam kết mang đến những sản phẩm giáo dục phù hợp với từng đối tượng học sinh, sinh viên. Các mô hình hoạt động luôn được sửa đổi theo nhu cầu cá nhân. Với đối tác là các trường Đại học danh tiếng tại Mỹ, Canada, Úc và Ireland, Tổ chức Giáo dục quốc tế EduCo Global hỗ trợ sinh viên các dịch vụ tiếp thị, tuyển sinh, tài chính, nhân sự và pháp lý.

Tổ chức Giáo dục quốc tế EduCo Global
Tổ chức Giáo dục quốc tế EduCo Global

Các đối tác của EduCo Global

Tại Mỹ

Với hơn 5000 trường Đại học và Cao đẳng cùng hệ thống Giáo dục phát triển lớn mạnh, Mỹ mang đến nhiều lựa chọn ngành học cho sinh viên quốc tế; cũng như trải nghiệm văn hóa độc đáo và tiềm năng nghề nghiệp rộng mở sau khi tốt nghiệp.

Đối tác của EduCo tại Mỹ là những trường Đại học danh tiếng, tọa lạc tại các thành phố an toàn, phát triển; nơi các em có thể dễ dàng thích nghi với cuộc sống du học. Ngoài ra, vị trí trường học đều gần với trụ sở các tập đoàn, công ty toàn cầu; mở ra cơ hội thực tập và nghề nghiệp tuyệt vời cho sinh viên.

Chương trình MIDP (Master of International Development Policy) Đại học Duke

Đại học Duke xếp hạng 12 trong số các trường Đại học quốc gia ở Mỹ theo US News & World Report 2021. Chương trình Thạc sĩ MIDP của Duke cấp bằng liên ngành; trang bị cho sinh viên những chính sách về xã hội, chính trị, kinh tế trên toàn thế giới.

Đối tác EduCo Global - Đại học Duke Mỹ
Đại học Duke Mỹ

Đại học Duquesne

Đây là một trong những trường Công giáo hàng đầu tại Mỹ với hơn 135 năm hình thành và phát triển. Trường cung cấp các chương trình đào tạo Đại học và sau Đại học với đa dạng ngành nghề: Truyền thông; Marketing; Quản lý sức khỏe; Khoa học máy tính; Kinh doanh; Giáo dục; Âm nhạc …

Viện Công nghệ Rose-Hulman

Tọa lạc tại Terre Haute, Indiana, Rose-Hulman là trường Đại học tư thục hàng đầu nước Mỹ đào tạo các chuyên ngành về kỹ thuật, toán học và khoa học. Chưa kể đến trường còn có hơn 90 câu lạc bộ liên quan đến học thuật, thể thao, tôn giáo, nghệ thuật; giúp cho cuộc sống ngoại khóa của sinh viên trở nên năng động, thú vị hơn.

Đại học Seattle Pacific

Seattle Pacific là trường Đại học tư thục công giáo có truyền thống lịch sử lâu đời; xếp thứ 17 trong các trường miền Tây có chất lượng đào tạo tốt nhất. Mỗi tuần tại đây, sinh viên sẽ có 20h học trong các lớp học tiếng Anh chuyên sâu và 5h trong các lớp học tự chọn.

Viện Công nghệ Stevens

Sinh viên Viện Công nghệ Stevens đến từ hơn 60 quốc gia, theo học tại các ngành: Khoa học máy tính; CNTT; Khoa học xã hội; Truyền thông; Khoa học ứng dụng; Kinh doanh; Kỹ thuật; Nghệ thuật sáng tạo … Ưu điểm của học viện Stevens là vị trí địa lý cách thành phố New York không xa; tạo cơ hội thực tập và nghề nghiệp cho sinh viên với mức lương hấp dẫn.

Đại học Tây Florida

TOP 1 các trường đại học tốt nhất khu vực phía Nam theo US News & World Report 2021. Nhóm ngành phổ biến tại University of West Florida bao gồm: Quản trị kinh doanh; Tài chính; Marketing; Kỹ sư máy tính; Điện; Cơ khí; An ninh mạng; Hóa học; Y sinh; Thể dục thể thao; Điều dưỡng …

Đại học Maryland, Hạt Baltimore

Đại học Maryland là trường Đại học công lập nổi tiếng với mức học phí thấp và chất lượng giáo dục thuộc Top 100 tại Mỹ. UMBC chuyên về đào tạo Cử nhân, Thạc sĩ và Tiến sĩ thuộc các ngành: CNTT, Khoa học tự nhiên, Khoa học xã hội và Nhân văn học.

Đại học Nebraska – Lincoln

Trường Đại học nghiên cứu hàng đầu tại Mỹ với nhiều chương trình đào tạo đạt thứ hạng cao theo US News & World Report: chương trình MBA xếp hạng 20 Mỹ, chương trình kỹ thuật xếp thứ 80, kinh doanh TOP 50 …

Đối tác EduCo Global - Đại học Nebraska – Lincoln Mỹ
Sinh viên Đại học Nebraska – Lincoln Mỹ

Đại học Tulsa

#20 trong số các trường Đại học chuyên đào tạo khoa học, công nghệ, kỹ thuật và toán học theo Forbes 2021. Đặc biệt, ngành kỹ thuật dầu khí tại Tulsa nằm trong top đầu nước Mỹ.

Tại Úc

Úc liên tục được xếp hạng là một trong những quốc giá tốt nhất để sinh sống và học tập; với tiêu chuẩn sống cao, hệ thống giáo dục và y tế hàng đầu thế giới.

Có trụ sở ở các thành phố phát triển, an toàn, các trường đối tác của EduCo Global tại Úc cung cấp hàng trăm khóa học phù hợp với tiêu chuẩn của từng sinh viên.

CIC Higher Education Melbourne

CIC là trường đại học uy tín tại Úc chuyên đào tạo hệ Đại học và sau Đại học các chuyên ngành: Kế toán, Quản trị kinh doanh và Marketing. Với chỉ 1000 sinh viên, CIC cung cấp môi trường học tập tương tác cao, cực kỳ linh hoạt; nơi các nhu cầu của sinh viên được đặt lên hàng đầu.

3 cơ sở Đại học Southern Cross

EduCo Global liên kết với 3 cơ sở của đại học Southern Cross tại Melbourne, Perth và Sydney.

Đại học Southern Cross Úc
Đại học Southern Cross Úc

Được Times Higher Education xếp hạng là một trong những trường đại học dưới 50 năm tuổi tốt nhất trên thế giới; Đại học Southern Cross cung cấp nền giáo dục hàng đầu và một môi trường học tập tiến bộ tại trung tâm của những thành phố phát triển, đáng sống nhất.

Theo khảo sát của QILT (Quality Indicators for Learning and Teaching), sinh viên tốt nghiệp SCU đi làm với mức lương cao hơn mức trung bình quốc gia.

Tại Canada

Chính phủ Canada đầu tư rất nhiều vào giáo dục bậc Đại học. Tại xứ sở lá phong, EduCo Global liên kết với 2 trường Đại học danh tiếng; là Trường quản lý Acsenda và Cao đẳng Arbutus.

Acsenda School of Management

Ngôi trường nổi tiếng tại Vancouver Canada này chuyên đào tạo sinh viên chuyên ngành Quản trị kinh doanh và Quản trị khách sạn; với chất lượng giáo dục đạt loại ưu. Tất cả sinh viên của trường đều được thực tập hưởng lương 6 tháng ngay trong quá trình học. Du học sinh ra trường sẽ có cơ hội ở lại Canada làm việc trong vòng 3 năm với mức thu nhập hấp dẫn.

Arbutus College

Cao đẳng Arbutus tọa lạc tại Vancouver Canada – TOP 5 thành phố đáng sống nhất thế giới. Đội ngũ giảng viên của trường đều là những chuyên gia rất thành công trong lĩnh vực kinh doanh và công nghệ. Chuyên ngành đào tạo tại Arbutus bao gồm: Quản trị kinh doanh; Thương mại quốc tế; Marketing; Hành chính văn phòng; Quản trị khách sạn.

Tại Ireland

Các trường đại học đối tác ở Ireland của EduCo Global mang đến cho sinh viên cơ hội chưa từng có được thực tập tại các công ty đa quốc gia hàng đầu thế giới. Nền văn hóa độc đáo cùng lịch sử lâu đời; kết hợp với danh tiếng ngày càng tăng của Ireland hứa hẹn sẽ là những trải nghiệm học tập độc đáo, thú vị, không thể nào quên.

IT Sligo

IT Sligo có thế mạnh đào tạo các ngành Kinh doanh, CNTT, Kỹ thuật và Khoa học. Với đội ngũ giáo viên tận tâm, trường cam kết đảm bảo mỗi sinh viên ra trường đều sẵn sàng cho nghề nghiệp, phù hợp với yêu cầu của các nhà tuyển dụng. Tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp có việc làm tại IT Sligo cao nhất Ireland – 94%.

Đại học Maynooth

Được thành lập vào năm 1997, Maynooth là trường đại học trẻ nhất tại Ireland nổi tiếng cho sự đổi mới và sáng tạo. Trong lịch sử ngắn ngủi của mình, trường đã thành lập 8 viện nghiên cứu tiên tiến trong khuôn viên trường; tuyên bố có 2 người đoạt giải Nobel hòa bình trong số nhân viên và cựu sinh viên trường.

Đại học Maynooth Ireland
Đại học Maynooth Ireland

Đại học Công nghệ Dublin

Đại học Công nghệ Dublin (TU Dublin) được thành lập vào năm 2019 dựa trên sự sáp nhập của Viện Công nghệ Dublin, Viện Công nghệ Tallaght và Viện Công nghệ Blanchardstown. Hiện TU Dublin là trường công nghệ lớn nhất Ireland với các chương trình đào tạo theo tiêu chuẩn châu Âu, cấp bằng tốt nghiệp có giá trị quốc tế.

New Ocean tự hào là địa chỉ tuyển sinh uy tín của Tổ chức EduCo Global tại Việt Nam. Mọi thắc mắc, Quý phụ huynh và các em có thể liên hệ Hotline của New Ocean để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Lên kế hoạch du học

Chỉ cần bạn có ước mơ, việc còn lại đã có Du học New Ocean. Liên hệ New Ocean để bắt đầu hành trình du học của bạn ngay hôm nay!
Có thể bạn quan tâm:
Phụ lục bài viết

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DU HỌC

Đăng ký tham dự sự kiện
Đăng ký tham dự hội thảo

ĐĂNG KÝ NHẬN HỌC BỔNG