Hà Nội: 096.456.2233 – TP.HCM: 096.456.1122

Sinh viên nói về Fleming College

Tôi thực sự hài lòng với sự lựa chọn của mình tại Fleming College. Không chỉ là nơi có môi trường học tuyệt vời, Fleming College còn trang bị cho tôi những kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm cần thiết cho công việc sau này. Dưới sự nhiệt tình chỉ bảo của giảng viên, việc học ở đây chủ yếu khuyến khích sự đam mê sáng tạo với rất nhiều dạng bài tập và hoạt động thực hành phòng lab. Ngoài ra, nhờ có bộ phận hỗ trợ sinh viên quốc tế mà tôi đã được thực tập tại tập đoàn Blackberry và hiện đang làm việc tại Bell, một trong 3 tập đoàn viễn thông lớn nhất Canada.

– Bạn Nguyễn Thế Trân Bảo (Việt Nam) Tốt nghiệp chương trình Sau đại học ngành mạng không dây cho biết.

Còn bạn Shaofang Xie (Trung Quốc) Học viên chương trình Anh ngữ ESL thì cho hay: Việc có giáo viên giúp đỡ phụ đạo trong lớp là vô cùng hữu ích. Tại Fleming College, bạn có thể thoải mái hỏi các vấn đề liên quan đến việc học Tiếng Anh hoặc văn hóa và cuộc sống tại Canada. Các giáo viên ở đây thực sự rất tốt bụng và thân thiện với sinh viên quốc tế.

Và sau đây là thêm một bạn sinh viên nữa tới từ Trung Quốc chia sẻ: “Tôi đã theo học tại Fleming College từ chương trình Anh ngữ ESL và hiện tại là chương trình cao đẳng ngành Quản trị nhà hàng khách sạn. Có thể nói văn phòng sinh viên quốc tế thật sự tuyệt vời và rất nhiệt tình với sinh viên. Họ luôn sẵn sàng hỗ trợ giải đáp các thắc mắc liên quan đến học tập, làm việc và xin visa tại Canada bất cứ lúc nào” – Chen You (Trung Quốc) sinh viên ngành Quản trị nhà hàng khách sạn.

Cảm nhận của một số bạn học sinh trên đây có lẽ giúp các bạn hiểu đôi nét về trường Fleming College. Để giúp các bạn tìm hiểu nhiều hơn về trường, New Ocean xin cung cấp thêm cho bạn một số thông tin cơ bản nhất về trường như sau:

Fleming College là trường Cao đẳng công lập được thành lập vào năm 1967 với hai cơ sở chính tại thành phố Peterborough và Lindsay, thuộc tỉnh Ontario, Canada. Trường cung cấp hơn 100 chương trình giảng dạy cho 16.000 sinh viên toàn thời gian và bán thời gian. Nhìn chung, cả hai thành phố Pterborough và Lindsay đều sôi động với đầy đủ cơ sở hạ tầng, tiện nghi, hiện đại tọa lạc trong không gian ngập tràn sắc xanh và chỉ cách Toronto đúng 1,5 giờ di chuyển. Fleming College mang đến cho sinh viên quốc tế sự hỗ trợ đặc biệt nhằm giúp các bạn sớm thích nghi với môi trường sống và học tập tại Canada.

Môi trường sống và học tập tại Fleming College Canada
Môi trường sống và học tập tại Fleming College Canada

Ưu điểm của trường Fleming College

  • Môi trường học tập an toàn, yên bình, chi phí sinh hoạt hợp lý.
  • Nhiều cơ hội giao lưu, tiếp xúc với văn hóa bản địa nhằm giúp nâng cao kỹ năng tiếng Anh của sinh viên quốc tể cả trong và ngoài giờ học.
  • Quy mô lớp nhỏ, sinh viên nhận được nhiều sự quan tâm, hỗ trợ từ các giảng viên và nhân viên trong trường.
  • Chương trình học kết hợp đầy đủ giữa lý thuyết và thực hành nhằm giúp sinh viên chuẩn bị thật tốt cho việc tìm các cơ hội việc làm trong lĩnh vực đã chọn.
  • Cơ hội học chuyển tiếp tại hơn 37 trường Đại học đối tác như:

+ Đại học Trent, Peterborough, Ontario

+ Đại học York, Toronto Ontario

+ Đại học Carleton, Ottawa, Ontario

+ Đại học Ryerson, Toronto, Ontario

+ Đại học Charles Strut, Úc

+ Đại học Griffith, Úc

+ Đại học Southern New Hamsphire, Mỹ

Các chương trình đào tạo của Fleming College

–  Cao đẳng (Diploma) từ 2 – 3 năm

–  Chứng chỉ cấp tốc ( Fast Track) từ 1 -2 năm

–  Sau đại học (Post Graduate) từ 1-2 năm

–  Chương trình Anh ngữ ESL

Các ngành học tại Fleming College

–   Kinh tế và Quản trị kinh doanh

–   Du lịch, nhà hàng và khách sạn

–   Công nghệ sinh học

–   Luật tư pháp

–   Khoa học môi trường và tài nguyên thiên nhiên

–   Công nghệ thông tin và kỹ thuật điện

–   Y khoa và chăm sóc sức khỏe cộng đồng

Lên kế hoạch du học

Chỉ cần bạn có ước mơ, việc còn lại đã có Du học New Ocean. Liên hệ New Ocean để bắt đầu hành trình du học của bạn ngay hôm nay!
Có thể bạn quan tâm:
Phụ lục bài viết

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DU HỌC

Đăng ký tham dự sự kiện
Đăng ký tham dự hội thảo

ĐĂNG KÝ NHẬN HỌC BỔNG