Hà Nội: 096.456.2233 – TP.HCM: 096.456.1122

Bạn Phạm Gia Phú Nhận Visa Du Học Úc Tại Trường Balga High School

Ước mơ du học không phải của riêng ai, hay ở lứa tuổi nhất định nào. Bạn có thể mơ ước và thực hiện giấc mơ tuyệt vời này ngay từ khi còn đang là học sinh cấp 2. Bạn Phạm Gia Phú là một trường hợp như vậy. Và hôm nay, New Ocean rất vinh dự thông báo kết quả visa du học Úc tại trường Balga Senior High School tới em và gia đình – khách hàng nhỏ tuổi đặc biệt của công ty.

Bạn Phạm Gia Phú Nhận Visa Du Học Úc

  • Họ và tên: Phạm Gia Phú
  • Ngày sinh: 27/09/2001
  • Địa chỉ: Khối 3, thị trấn Diễn Châu, huyện Diễn Châu, Nghệ An
  • Học sinh trường: Balga Senior High School.

Bạn Phạm Gia Phú sinh ra và lớn lên tại Nghệ An. Hiện em đang là học sinh lớp 7 trường THCS Thị trấn Diễn Châu. Trong hai năm học tại trường, Phú luôn là học sinh xuất sắc với thành tích học tập đáng nể: điểm tổng kết các môn đều trên 8.0, em nhận được nhiều giấy khen học sinh giỏi đặc biệt là em đã đạt giải học sinh giỏi môn tiếng Anh cấp huyện, cấp tỉnh và cả cuộc thi tiếng Anh trên Internet.

Với khả năng ngoại ngữ khá như vậy, Phú và gia đình rất mong em có cơ hội phát triển hơn nữa trên con đường học tập của mình sau này. Chính vì vậy giấc mơ du học Úc của em đã được gia đình ủng hộ. Em đã thực hiện được giấc mơ đó khi trường Balga Senior High School tại phía đông thành phố Perth nước Úc đồng ý nhận em sang học tập tại đây. Dự kiến em sẽ có 4 năm học chương trình phổ thông tại thành phố Perth yên bình của đất nước Úc.

Là công ty chuyên hoạt động trong lĩnh vực tư vấn du học, New Ocean rất tự hào vì được là người hỗ trợ em thực hiện ước mơ du học của mình. Chúng tôi mong rằng tại nước Úc xinh đẹp, em sẽ tiếp tục nỗ lực học tập và đạt được những kết quả thành công hơn nữa trong tương lai.

☎  Mọi thắc mắc cần được giải đáp, mời quý phụ huynh và học sinh, sinh viên có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua chuyên viên tư vấn của Công ty tư vấn du học New Ocean. (Hotline: Hà Nội ✆ 096 456 2233 // Tp.HCM ✆ 096 456 1122).

Lên kế hoạch du học

Chỉ cần bạn có ước mơ, việc còn lại đã có Du học New Ocean. Liên hệ New Ocean để bắt đầu hành trình du học của bạn ngay hôm nay!
Có thể bạn quan tâm:
Phụ lục bài viết

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DU HỌC

Đăng ký tham dự sự kiện
Đăng ký tham dự hội thảo

ĐĂNG KÝ NHẬN HỌC BỔNG