Hà Nội: 096.456.2233 – TP.HCM: 096.456.1122

Những điều thú vị về sinh viên BHMS

Cộng đồng sinh viên BHMS được xem là một “món soup thập cẩm” bởi họ đến từ hơn 40 quốc gia với những nền văn hóa đa dạng, phong phú mang phong cách của cả thế giới đến đây du học. Họ nói những ngôn ngữ khác nhau, họ có niềm tin, tín ngưỡng không hề giống nhau nhưng họ gặp nhau ở một điểm: Họ đều có tham vọng trở thành những nhà lãnh đạo trong lĩnh vực nhà hàng, khách sạn. Đến với BHMS và sống trong môi trường “thập cẩm” này, sinh viên được giao lưu văn hóa, trao đổi thông tin với nhau và cùng tham gia các hoạt động của cộng đồng đa sắc tộc. Đây vừa là thách thức lại vừa là cơ hội để họ có thể học để trở thành nhà lãnh đạo tương lai, làm việc trong môi trường quốc tế, có khả năng hiểu và giao tiếp với những con người đến từ những nền văn hóa hoàn toàn xa lạ.

Môi trường học tập tại BHMS giúp cho du học sinh nước ngoài tự tin phát huy bản thân
Môi trường học tập tại BHMS giúp cho du học sinh nước ngoài tự tin phát huy bản thân

Tại trường BHMS, tất cả các khóa học đều được giảng dạy bằng tiếng Anh. Tuy nhiên, sinh viên cũng được học tiếng Pháp, tiếng Đức cũng như một số tiếng khác. Đây cũng là một thứ tài sản quý giá mà sinh viên có được sau khi ra trường bởi với ngành quản trị nhà hàng, khách sạn, ngôn ngữ là một công cụ vô cùng quan trọng trong công việc của bạn sau này, đặc biệt với những bạn muốn trở thành nhà lãnh đạo. Sinh viên học tại BHMS không chỉ sở hữu vốn tiếng Anh mà còn có cơ hội làm giàu thêm vốn ngôn ngữ của mình. Đó là điều vô cùng thuận lợi bởi kiến thức ngôn ngữ tốt, nhất là tiếng Đức sẽ giúp sinh viên có thể giao tiếp với người bản địa và đảm bảo cho sinh viên sẽ có cơ hội làm việc tại những khu vực nói tiếng Đức của Thụy Sĩ. Như vậy, một khi các bạn trang bị thêm ngôn ngữ cho mình thì điều đó cũng đồng nghĩa với việc bạn đang tự tạo thêm cho mình những cơ hội nghề nghiệp vững vàng sau khi ra trường. Rất nhiều sinh viên BHMS đã và đang làm được điều đó.

Đến với BHMS, các bạn có thể nhận ra rằng sinh viên BHMS rất năng động. Điều này xuất phát một phần từ chiến lược đào tạo của nhà trường. Hằng năm, BHMS thường xuyên tổ chức những chuyến đi thực tế trong và ngoài nước dành cho sinh viên. Mục đích của những chuyến đi này là giúp cho sinh viên có cơ hội được tiếp cận với phong cách sống của Thụy Sĩ, Châu Âu cũng như tìm hiểu về ngành nghề của mình. Ngoài ra, nhà trường cũng mong muốn tạo môi trường để sinh viên được giao lưu, tiếp xúc với nhau, trao đổi và gắn kết tình bạn.  Chính vì điều  này, sinh viên BHMS trở nên năng động, hướng ngoại rất nhiều.

Lên kế hoạch du học

Chỉ cần bạn có ước mơ, việc còn lại đã có Du học New Ocean. Liên hệ New Ocean để bắt đầu hành trình du học của bạn ngay hôm nay!
Có thể bạn quan tâm:
Phụ lục bài viết

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DU HỌC

Đăng ký tham dự sự kiện
Đăng ký tham dự hội thảo

ĐĂNG KÝ NHẬN HỌC BỔNG