Hà Nội: 096.456.2233 – TP.HCM: 096.456.1122
Search
Close this search box.

Giảm gánh nặng tài chính khi du học Ba Lan 2022 với học phí từ 67 triệu/năm

Học phí rẻ nhất trong khu vực EU và chi phí sinh hoạt thấp là một điểm sáng khi du học Ba Lan. Đây sẽ là bước đệm để giúp các bạn học sinh, sinh viên có thể thực hiện ước mơ du học của mình. Du học Ba Lan với học phí rẻ chỉ từ 67 triệu/năm tại các trường Đại học hàng đầu ở Ba Lan. Hãy để New Ocean giúp đỡ bạn và apply cho kì nhập học 2022 ngay lúc này.

Du học Ba Lan 2022 với học phí rẻ từ 67 triệu/năm

Ba Lan có nền giáo dục khá lâu đời, là thành viên của khối EU. Điều này tạo điều kiện cho các du học sinh có thể đi lại dễ dàng với các nước trong khối. Đặc biệt, du học Ba Lan 2022 với học phí rẻ từ 67 triệu/năm so với các nước như Anh, Pháp, Đức… thì chúng ta chỉ phải bỏ ra 1/3 số tiền để hoàn thành các khóa học tại Ba Lan.

Du học Ba Lan với học phí rẻ
Du học Ba Lan với học phí rẻ

Tại sao nên chọn Ba Lan mà không phải quốc gia khác?

 • Nền giáo dục chất lượng

Hệ thống giáo dục Đại học Ba Lan đang phát triển rất mạnh mẽ. Chất lượng dạy của các trường luôn được theo dõi và đánh giá bởi Ủy ban Kiểm định chất lượng Ba Lan. Ngoài ra tất cả các sinh viên du học Ba Lan có thể nhận được học bổng có giá trị lên đến 100%.

Ba Lan có hơn 500 trường đại học công lập và tư thục trên cả nước, trong đó có 6 trường đại học được xếp hạng trong Top 150 trường đại học hàng đầu thế giới (QS World University Rankings 2018), 12 trường lọt Top các trường đại học châu Âu và Trung Á (QS EECA University 2018).

 • Bằng cấp quốc tế, chi phí sinh hoạt thấp

Ba Lan tham gia Hiệp định Bologne vì vậy 100% bằng cấp theo tiêu chuẩn châu Âu và công nhận thế giới. Sinh viên có thể tham gia các chương trình trao đổi đến từ các quốc gia khác trong EU. Bằng đại học chính quy của Ba Lan được công nhận trên toàn thế giới. Với tấm bằng tốt nghiệp ĐH ở Ba Lan, bạn có thể xin việc ở bất cứ nơi đâu trên thế giới. Đó chính là sự khẳng định về chất lượng giáo dục và đào tạo của Ba Lan.

Mặc dù Ba Lan được đánh giá là quốc gia có nền kinh tế phát triển khá mạnh mẽ, nhưng chi phí sinh hoạt tại Ba Lan vẫn thấp hơn nhiều so với các quốc gia Châu Âu. Với khoảng từ 250 đến 500 Euro, bạn đã có thể trang trải những chi phí đời thường về nhà ở và đi lại ở khu vực mình học tập và sinh hoạt. Chi phí dành cho giải trí và tham quan văn hóa sự kiện tại Ba Lan cũng thấp hơn nhiều so với mức trung bình tại Châu Âu.

 • Môi trường sống an toàn

Ba Lan là quốc gia xinh đẹp, thanh bình lại nằm ở vị trí trung tâm Châu Âu. Đất nước này đang chuyển mình mạnh mẽ, hiện là nền kinh tế lớn thứ 5 trong 28 quốc gia thuộc Liên minh EU. Đến học tập tại Ba Lan, các ứng viên sẽ có quyền đi thăm thú, tìm hiểu tự do tới tất cả 24 nước thuộc khối Shengen, bao gồm cả Đức, Pháp, Hà Lan, Ý, Thụy Điển,…

Sự đồng nhất về văn hóa khẳng định được môi trường an toàn ở Ba Lan. Du học sinh đang theo học tại Ba Lan cũng cảm thấy cuộc sống tại đây thanh bình.

 • Cơ hội tìm việc và định cư sau khi ra trường cao

Theo báo cáo tài chính Ba Lan, nền kinh tế cần khoảng 5 triệu lao động để tăng trưởng trong vòng 30 năm tới. Ba Lan đang đối mặt với tình trạng di cư khoảng hơn 2 triệu thanh thiếu niên Ba Lan có hàm lượng chất xám cao đến các thị trường Châu Âu như Đức, Pháp, Ý…

Do đó đây là cơ hội tốt cho các sinh viên quốc tế nói chung và du học sinh Việt Nam nói riếng khi muốn làm việc tại Ba Lan và định cư tại châu Âu sau khi tốt nghiệp Đại học tại đây.

 • Cơ hội du lịch và trải nghiệm nền văn hóa châu Âu

Là một nước nằm trong khối Schengen (gồm 26 nước thành viên nằm chủ yếu tại Trung va Tây Âu), du học sinh Ba Lan được di chuyển tự do giữa các nước mà không cần xin visa. Đây là một cơ hội cực kỳ lú tưởng dành cho các bạn du học sinh muốn trải nghiệm và khám phá nên văn hóa lâu đời cùng với những danh lam thắng cảnh nổi tiếng của châu Âu. Chỉ trong vòng 2 giờ bay du học sinh Ba Lan là có thể tới các thành phố tráng lệ như Paris, Amsterdam, Madrid, Venice….

Điều kiện đầu vào và chi phí du học Ba Lan

Bậc học Cử nhân Thạc sĩ / Tiến sĩ
Điều kiện Đã tốt nghiệp THPT Tốt nghiệp đại học chính quy loại khá, giỏi (từ 7.0 trở lên)
Hoặc có điểm IELTS tối thiểu 6.0 Hoặc có điểm IELTS từ 6.5 trở lên
Ngoài ra, còn có các điều kiện phụ khác Ngoài ra, còn có các điều kiện phụ khác
Chi phí du học 2.500 – 4.000 E/năm 3.000 – 5.000 E/năm
Chi phí sinh hoạt 3,000 – 4,000 E/năm
Các ngành đào tạo – Thương mại, Kinh tế, Quản trị Kinh doanh, Tài chính Kế toán
– Quản trị Du lịch Khách sạn, Truyền thông, Giáo dục
– Công nghệ thông tin, Kỹ thuật điện tử, Công nghệ sinh học
– Công nghệ thực phẩm, Luật, Kiến trúc, Hàng hải
– Nghệ thuật, Thiết kế….
*** Lưu ý: Chi phi du học và sinh hoạt còn phụ thuộc vào chương trình học, bậc học, ngành học và chi tiêu của mỗi học sinh

Với tất cả những lý do trên, bạn đã sẵn sàng du học Ba Lan 2022 chưa?

Hãy nộp hồ sơ để có thể nhận được kết quả Visa sớm cùng với đó là những ưu đãi khi bạn du học Ba Lan qua New Ocean. New Ocean là đơn vị Tư vấn Du học tiên phong với thị trường Ba Lan. Quý phụ huynh và HSSV được tư vấn lộ trình miễn phí.

Hiện nay, New Ocean đang triển khai gói ưu đãi lên tới 25.000.000đ khi đăng ký Du học Ba Lan 2022:

 1. Miễn phí tư vấn
 2. Miễn phí dịch thuật hồ sơ
 3. Hỗ trợ 2.000.000đ tiền vé sang Ba Lan
 4. Tặng Vali trị giá 2.000.000đ ngay khi có Visa
 5. Hỗ trợ săn học bổng, tìm nhà ở, đưa đón sân bay
 6. Cùng với nhiều chương trình ưu đãi và quyền lợi khác…

Để biết thêm chi tiết về Chương trình Du học Ba Lan 2022; Quý phụ huynh và các bạn học sinh có thể liên hệ: Hà Nội ✆ 096 456 2233  //  Tp.HCM ✆ 096 456 1122 để được hỗ trợ tốt nhất.

Lên kế hoạch du học

Chỉ cần bạn có ước mơ, việc còn lại đã có Du học New Ocean. Liên hệ New Ocean để bắt đầu hành trình du học của bạn ngay hôm nay!
Có thể bạn quan tâm:
Phụ lục bài viết

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DU HỌC

Đăng ký tham dự sự kiện
Đăng ký tham dự hội thảo

ĐĂNG KÝ NHẬN HỌC BỔNG