Nhẹ gánh khi du học Ba Lan với học phí rẻ từ 67 triệu/năm

Ngày đăng: 10/09/2018

Du học Ba Lan với học phí rẻ từ 67 triệu/năm do Công ty tư vấn du hoc New Ocean phối hợp với các trường Đại học hàng đầu ở Ba Lan tổ chức. Giúp quý phụ huynh và các bạn học sinh, sinh viên có thể thực hiện ước mơ du học của mình.

Du học Ba Lan với học phí rẻ từ 67 triệu/năm

Ba Lan có nền giáo dục khá lâu đời, là thành viên của khối EU. Điều này tạo điều kiện cho các du học sinh có thể đi lại dễ dàng với các nước trong khối.

Đặc biệt, du học Ba Lan với học phí rẻ từ 67 triệu/năm so với các nước như Anh, Pháp, Đức… thì chúng ta chỉ phải bỏ ra 1/3 số tiền để hoàn thành các khóa học tại Ba Lan.

Du học Ba Lan với học phí rẻ
Du học Ba Lan với học phí rẻ

Nền giáo dục chất lượng

Hệ thống giáo dục Đại học Ba Lan đang phát triển rất mạnh mẽ. Chất lượng dạy của các trường luôn được theo dõi và đánh giá bởi Ủy ban Kiểm định chất lượng Ba Lan. Ngoài ra tất cả các sinh viên du học Ba Lan có thể nhận được học bổng có giá trị lên đến 100%.

Bằng cấp quốc tế, chi phí sinh hoạt thấp

Ba Lan tham gia Hiệp định Bologne vì vậy 100% bằng cấp theo tiêu chuẩn châu Âu và công nhận thế giới. Sinh viên có thể tham gia các chương trình trao đổi đến từ các quốc gia khác trong EU.

Môi trường an toàn

Sự đồng nhất về văn hóa khẳng định được môi trường an toàn ở Ba Lan. Du học sinh đang theo học tại Ba Lan cũng cảm thấy cuộc sống tại đây thanh bình.

Cơ hội tìm việc và định cư sau khi ra trường cao

Theo báo cáo tài chính Ba Lan, nền kinh tế cần khoảng 5 triệu lao động để  tăng trưởng. Chính vì vậy, Ba Lan cần rất nhiều nhân lực trong tương lai. Và du học sinh quốc tế chính là nguồn nhân lực to lớn.

Ưu đãi từ Công ty tư vấn du học New Ocean

Du học Ba Lan tại New Ocean, quý phụ huynh và HSSV được tư vấn lộ trình miễn phí. New Ocean là đơn vị Tư vấn Du học tiên phong với thị trường Ba Lan.

Hiện nay, New Ocean đang dành cho quý vị phụ huynh và các em học sinh gói uqu đãi. Ưu đãi lên tới 6,5 triệu đồng khi đăng ký Du học Ba Lan tại New Ocean.

  1. Miễn phí tư vấn
  2. Miễn phí dịch thuật hồ sơ
  3. Tặng Vali trị giá 2.000.000 ngày khi có Visa
  4. Tặng 5 bút bi New Ocean khi có Visa
  5. Cùng với nhiều các chương trình ưu đãi và quyền lợi khác…

Mọi thắc mắc về chương trình này quý phụ huynh và học sinh có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua chuyên viên tư vấn của Công ty tư vấn du học New Ocean . (Hotline: Hà Nội  098 205 6685 // Tp.HCM  096 456 1122).

——- Tham khảo thông tin về du học Ba Lan: