Hà Nội: 096.456.2233 – TP.HCM: 096.456.1122

Nhận ngay Lì xì Du học với chương trình “Lì xì trao tay, Lấy may Du học”

Lì xì Tết là truyền thống của Việt Nam chúng ta vào những ngày đầu năm mới. Khởi động năm Nhâm Dần 2022, Du học New Ocean xin gửi tới quý vị Phụ huynh và các em chương trình Lì xì Du học để lấy may cho việc chuẩn bị đi Du học.  

LÌ XÌ TRAO TAY – LẤY MAY DU HỌC

  • Lì Xì 2.000.000đ cho tất cả các khách hàng đến ký hợp đồng trong ngày Khai Xuân vào ngày mùng 7 tết (tức 7/2/2022 DL).
  • Lì Xì 1.500.000đ cho tất cả các khách hàng đến ký hợp đồng từ mùng 8 Tết đến ngày 18 Tết (tức từ 8/2/2022 đến hết ngày 18/2/2022).
  • Nhận ngay phong bao lì xì đỏ may mắn có giá trị từ 10.000đ đến 100.000đ cho tất cả các khách hàng đến trong tháng Tết (tháng 1 âm lịch).

*/ Chương trình này được áp dụng đồng thời với các chương trình khuyến mãi khác còn hiệu lực /.

Năm 2022 là thời điểm vàng để khởi động Du học

Năm 2022 có thể nói là thời điểm thích hợp và thuận lợi nhất cho việc đi du học trở lại. Tình hình Dịch Covid-19 đang có những chuyển biến tốt khi tỷ lệ các ca nhiễm bệnh đang giảm và mức nhiễm bệnh đã chuyển nhẹ. Các quốc gia phát triển đang kiểm soát dịch bệnh rất tốt. Nhiều quốc gia đã mở cửa và có nhiều chính sách áp dụng để thu hút tốt đa sinh viên quốc tế trở lại du học.

Bạn có thể tận dụng những lợi thế tuyệt vời từ chương trình tuyển sinh của các trường tại các quốc gia. Các trường tăng cường các suất học bổng. Những ưu đãi hiếm có nhằm thu hút sinh viên quốc tế. Cho phép học online vẫn đảm bảo quyền lợi sau khi tốt nghiệp. Yêu cầu đầu vào linh động. Chấp nhận kết quả kiểm tra tiếng Anh online Duolingo bên cạnh các bài thi IELTS/TOEFL…

Đặc biệt, dịch bệnh COVID-19 khiến nhiều học sinh khắp thế giới bị qua mất thời điểm thích hợp để du học. Do vậy lượng sinh viên quốc tế sụt giảm đi đáng kể. Như vậy, tỉ lệ cạnh tranh thấp hơn rất nhiều. Đây chính là cơ hội vàng dành cho những bạn học sinh có hồ sơ khó. Hãy nắm bắt cơ hội vàng này các bạn nhé !

New Ocean – Chắp cánh Ước mơ Du học

Du học New Ocean là trải qua 15 năm kinh nghiệm đã giúp đỡ hàng ngàn các bạn học sinh, sinh viên trên khắp mọi miền đất nước. Với tỉ lệ visa gần như tuyệt đối, New Ocean sẽ giúp cho việc du học trở lên dễ dàng. Hãy chọn New Ocean nếu bạn sử dụng các dịch vụ sau:

1, Tư vấn chọn nước du học, trường học, ngành học

2, Chuẩn bị tiếng Anh cho du học: Nếu bạn chưa đủ trình độ tiếng Anh, chưa có chứng chỉ PTE Academic, IELTS hay TOEFL,… theo yêu cầu của trường. New Ocean sẽ hướng dẫn bạn học thêm tiếng Anh tại Việt Nam. Đăng kí để bạn thi khi cần thiết.

3, Xin thư mời học, xin học bổng, chuyển tiền học

4, Xin Visa du học, luyện phỏng vấn Visa du học

5, Hỗ trợ thuê phòng, mua vé máy bay cho du học sinh

6, Hỗ trợ du học sinh trong suốt quá trình du học. Vì vậy bạn chỉ cần liên hệ với chúng tôi khi cần sự giúp đỡ.

7, Hỗ trợ thủ tục thăm thân, vé máy bay cho phụ huynh thăm học sinh.

Nhân dịp năm mới Xuân Nhâm Dần 2022. Du học New Ocean xin kính chúc quý vị Phụ huynh, các em học sinh năm mới nhiều may mắn và thành công !

Mọi nhu cầu tư vấn vui lòng liên hệ trực tiếp với du học New Ocean theo số hotline Hà Nội ✆ 096 456 2233 và Tp.HCM ✆ 096 456 1122

Lên kế hoạch du học

Chỉ cần bạn có ước mơ, việc còn lại đã có Du học New Ocean. Liên hệ New Ocean để bắt đầu hành trình du học của bạn ngay hôm nay!
Có thể bạn quan tâm:
Phụ lục bài viết

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DU HỌC

Đăng ký tham dự sự kiện
Đăng ký tham dự hội thảo

ĐĂNG KÝ NHẬN HỌC BỔNG