Home » Tin nhận visa » Danh sách du học sinh Hàn quốc » Chúc mừng Nguyễn Đình Sánh nhận Visa du học Hàn Quốc
Share on facebook
Share on email
Share on print

Chúc mừng Nguyễn Đình Sánh nhận Visa du học Hàn Quốc

Với mong muốn cho con đi du học để giúp cho con có thêm kiến thức và nền tảng bước đi trong cuộc sống tương lai, chú Nguyễn Đình Bảy và gia đình đã tìm hiểu về đất nước Hàn Quốc và quyết định sẽ cho Sánh du học. Bằng những nỗ lực và quyết tâm không ngừng, Nguyễn Đình Sánh đã nhận được tấm visa du học Hàn Quốc. Đây sẽ là nền tàng và bước ngoặt tươi sáng cho cuộc đời của bạn.

Chúc mừng Nguyễn Đình Sánh nhận Visa du học Hàn Quốc

Chúc mừng Nguyễn Đình Sánh nhận Visa du học Hàn Quốc.

Quê quán: Bắc Ninh

Ngôi trường du học: Đại Học Ngoại Ngữ Hankuk

Ngôi trường mà Sánh học tập khi đến xứ sở Kim Chi là trường ngoại ngữ Hankuk (HUFS), một ngôi trường được thành lập từ năm 1954. Trong suốt những năm tháng xây dựng và phát triển, Hankuk đã trở thành một trong những trường đại học lớn ở Hàn Quốc với hơn 29.000 sinh viên đang theo học 48 ngoại ngữ khác nhau.

Với mục tiêu đào tạo ra những sinh viên ưu tú, thấu hiểu được các nội dung về văn hóa và toàn cầu, trường đã luôn duy trì và thực hiện những mục tiêu này. Trường luôn đổi mới phương pháp giảng dạy, hỗ trợ sinh viên có được môi trường học tập tốt nhất. Ngoài ra, hầu hết giáo viên của trường đều là những giảng viên, giáo sư, chuyên gia xuất sắc tại Hàn Quốc. HUFS hoạt động với phương châm: “Sáng tạo, chân thực, hòa bình”.

Nói về cảm nhận khi nhận được visa du học Hàn Quốc, Sánh chia sẻ: “Khi Đại sứ quán báo tin đỗ visa, em rất vui và hạnh phúc và đã chia sẻ ngay niềm vui này với gia đình.” Về phía chú Bảy: “Khi được công ty báo về cho gia đình Sánh được nhận visa du học Hàn Quốc thì tôi và gia đình rất phấn khởi. Thông tin này đã xóa tan đi hết những lo lắng của tôi và gia đình trong thời gian trước đây” chú Bảy chia sẻ thêm.

Nguyễn Đình Sánh chia sẻ cảm xúc khi nhận visa du học Hàn Quốc

Nói về quan điểm của mình sau khi nhận được tấm visa du học Hàn Quốc, Sánh nói: “Tuy mình chưa bước sang đất nước Hàn Quốc nhưng mình chắc chắn rằng, du học sẽ làm cho chúng ta trưởng thành hơn. Tương lai của mình có thành công hay không chắc chắn cũng phụ thuộc lớn vào bước ngoặt này.”

Nói về mong muốn của gia đình sau khi Sánh đi du học, chú Bảy chia sẻ: “Mong muốn của người làm bố cũng chỉ mong con cái ngoan và chăm chỉ học hành để sau này cuộc sống được ổn định. Mong rằng, sau khi du học Hàn Quốc và trở về Việt Nam, Sánh sẽ tự lập và ổn định được cuộc sống.”

Một ước mơ nữa lại được chấp cánh, New Ocean sẽ luôn là người bạn đồng hành và chắp cánh vun đắp ước mơ tương lai cho các bạn. Chúc Sánh học tốt, phát triển tương lai trên con đường mà bạn đã lựa chọn.

☎  Mọi thắc mắc cần được giải đáp, mời quý phụ huynh và học sinh, sinh viên có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua chuyên viên tư vấn của Công ty tư vấn du học New Ocean. (Hotline: Hà Nội ✆ 096 456 2233 // Tp.HCM ✆ 096 456 1122).

Chỉ cần bạn có ước mơ, việc còn lại đã có du học New Ocean !

Go to Top