Hà Nội: 096.456.2233 – TP.HCM: 096.456.1122

New Ocean nhận chứng chỉ tư vấn của Hội đồng Anh

Trong khóa đào tạo Agent Training vừa qua của Hội đồng Anh, công ty tư vấn du học New Ocean đã vinh dự nhận chứng chỉ Tư vấn Du học – chứng nhận của Hội đồng Anh dành cho các công ty tư vấn du học đã trải qua khóa đào tạo về Du học Anh Quốc.

Giấy chứng chỉ tư vấn du học Anh cấp cho bà Hoàng Thị Vĩnh Hường
Giấy chứng chỉ tư vấn du học Anh cấp cho bà Hoàng Thị Vĩnh Hường

Agent Training là khóa học dành riêng cho các đơn vị tư vấn du học uy tín có mối quan hệ hợp tác với Hội Đồng Anh. Tham gia khóa đào tạo, các công ty hay các tổ chức tư vấn du học sẽ trải qua khóa đào tạo bài bản theo quy chuẩn quốc tế, qua đó nắm vững được các thông tin cụ thể và chính xác nhất về việc du học tại Anh Quốc như tìm hiểu về hệ thống giáo dục ở Anh như thế nào? các chương trình đào tạo ra sao? chi phí học tập hay các chính sách nhập cư, lộ trình xin cấp visa cho học sinh tại Việt Nam diễn ra theo quy trình nào… Tất cả những thông tin trên được đào tạo bởi đại diện những tổ chức giáo dục tại Anh Quốc và nhân viên chuyên môn của Đại Sứ Quán Anh Quốc tại Việt Nam. Vì vậy, được nhận chứng chỉ này đồng nghĩa với việc công ty tư vấn du học New Ocean đã có nghiệp vụ vững vàng và có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, giúp học sinh đi du học Anh.

Bên cạnh đó, Hội đồng Anh cũng giúp các công ty tư vấn đào tạo kĩ năng chuyên môn để từ đó các công ty tư vấn du học nói chung và New Ocean nói riêng được trang bị những kĩ năng cần thiết cũng như những thông tin chính xác để tư vấn tốt nhất cho các em học sinh, sinh viên, giúp các em định hướng được bản thân, xác định con đường học tập đúng đắn và vẽ lên lộ trình danh vọng cho mỗi cá nhân.

Ms. Hoàng Thị Vĩnh Hường - giám đốc chiến lược của du học New Ocean
Ms. Hoàng Thị Vĩnh Hường – giám đốc chiến lược của du học New Ocean

Như các bạn đã biết, hiện nay, nhiều công ty tư vấn du học mọc lên ồ ạt và hậu quả là xuất hiện nhiều công ty kém chất lượng, không có chuyên môn, dẫn đến tình trạng tư vấn con đường học tập cho học sinh chưa thực sự phù hợp, gây tốn kém tiền bạc và thời gian của học sinh. Vì vậy, với việc được nhận chứng chỉ Agent Training của Hội đồng Anh và được công bố trên toàn cầu, những tổ chức Tư vấn Du học được nhận chứng chỉ danh giá này nói chung và New Ocean nói riêng  chính là những  địa chỉ tin cậy của các bậc phụ huynh và các em học sinh. Đến với các công ty tư vấn du học New Ocean, bạn sẽ rút ngắn được thời gian hoàn thiện hồ sơ, các thủ tục tài chính, visa nhanh chóng và rõ ràng. Bên cạnh đó việc chọn trường, chọn ngành học, chỗ ở, tìm kiếm các cơ hội học bổng…, cũng sẽ được các chuyên gia tư vấn tỉ mỉ, tận tình và hiệu quả.

Lên kế hoạch du học

Chỉ cần bạn có ước mơ, việc còn lại đã có Du học New Ocean. Liên hệ New Ocean để bắt đầu hành trình du học của bạn ngay hôm nay!
Có thể bạn quan tâm:
Phụ lục bài viết

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DU HỌC

Đăng ký tham dự sự kiện
Đăng ký tham dự hội thảo

ĐĂNG KÝ NHẬN HỌC BỔNG