New Ocean khai xuân Bính Thân 2016 – Năm mới, thắng lợi mới…

Ngày đăng: 15/02/2016

Trong không khí rộn ràng của Xuân Bính Thân, ngày 15/02/2016 (tức mùng 8 Tết âm lịch), Công ty Cổ phần Đầu tư Tân Đại Dương đã khai xuân đầu năm, chúc tết CBNV trong công ty đón một năm mới nhiều thành công rực rỡ.

Buổi khai xuân có sự tham dự của toàn thể nhân viên Tân Đại Dương
Buổi khai xuân có sự tham dự của toàn thể nhân viên Tân Đại Dương.

Buổi khai xuân có sự tham dự của Ban lãnh đạo Tổng công ty cùng toàn thể CBNV. Những thông điệp và lời chúc tốt đẹp mang nhiều ý nghĩa của Chủ tịch Hội đồng quản trị gửi đến các đơn vị và những cá nhân khác nhau, những cái bắt tay thân thiện thể hiện tinh thần đoàn kết gắn bó. Cùng nâng ly chúc cho một năm mới phát tài phát lộc, cùng lì xì đầu năm cho nhau để có sự may mắn trong cuộc sống và công việc.

Chủ tịch Phạm Thị Dương gửi thông điệp chúc tết đến CBNV.
Chủ tịch Phạm Thị Dương gửi thông điệp chúc tết đến CBNV công ty.

Bên cạnh đó, Chủ tịch Hội đồng quản trị cũng bày tỏ mong muốn tất cả cán bộ nhân viên sẽ cùng nhau đoàn kết, nỗ lực trong các hoạt động kinh doanh cũng như các hoạt động nội bộ và hoạt động xã hội để Tân Đại Dương có một năm 2016 thành công rực rỡ.

Mở đầu chương trình là chương trình chúc tết của nhân viên và các phòng ban của tổng công ty gửi đến ban lãnh đạo và toàn bộ nhân viên các cơ sở, đồng thời thể hiện quyết tâm cùng nhau đoàn kết cho Tân Đại Dương một năm mới thành công rực rỡ.

Tiếp đến là phần thi đấu sôi nổi của đội Minh Hoàng và Tố Loan. Đây là phần thi mang lại rất nhiều tiếng cười cho toàn thể cán bộ nhân viên.

Không khí càng trở nên hào hứng khi đến phần “phát lì xì đầu năm” mừng xuân cán bộ nhân viên của Chủ tịch Hội đồng quản trị. Mong muốn gặt hái được những thành công trong năm tới, tất cả cán bộ nhân viên đều hào hứng đón nhận.

Chủ tịch Hội đồng quản trị phát lì xì cán bộ nhân viên công ty.
Chủ tịch Hội đồng quản trị phát lì xì cán bộ nhân viên công ty.
Chủ tịch Hội đồng quản trị mở Sampanh khai tiệc.
Chủ tịch Hội đồng quản trị mở Sampanh khai tiệc.

Đó là những lời chúc, những tình cảm chân thành nhất được xuất phát từ những con người trong ngôi nhà yêu thương Tân Đại Dương dành cho nhau nhân dịp năm mới. Hơn ai hết, họ hiểu rằng, sự đoàn kết, yêu thương chính là sức mạnh để Tân Đại Dương có thể vững bước và phát triển hơn nữa.

Có thể nói buổi gặp mặt khai xuân đầu năm diễn ra thành công tốt đẹp. Trong tinh thần đoàn kết, thân ái, những con người Tân Đại Dương đã cùng nâng ly, cùng dành cho nhau những lời chúc tốt đẹp nhất trong năm mới. Một năm mới đầy ý nghĩa đã đến, chúc cho Tân Đại Dương năm Bính Thân 2016 thành công, thành công và đại thành công!