Hà Nội: 096.456.2233 – TP.HCM: 096.456.1122
Search
Close this search box.

New Ocean đồng hành cùng học sinh Hải Dương

Vào ngày 29 tháng 11 năm 2015 vừa qua, Công ty Tư vấn Du học New Ocean đã có một chương trình vô cùng bổ ích và thú vị tại thành phố Hải Dương. Chương trình mang tới cho các bạn trẻ nơi đây nhiều thông tin du học và chương trình học bổng vô cùng hấp dẫn.

Ngày hội định hướng và tư vấn du học các nước tại Hải Dương
Ngày hội định hướng và tư vấn du học các nước tại Hải Dương

New Ocean và cơ hội du học đặc biệt cho các bạn trẻ ở hội thảo du học tại Hải Dương

Cho tới nay New Ocean được đánh giá là một trong những đơn vị đầu tiên tổ chức chương trình hội thảo du học tại thành phố Hải Dương với số lượng người tham dự lớn nhất. Hàng trăm phụ huynh và học sinh đã tới với chương trình, trong đó có các bạn đến từ trường THPT Nguyễn Du, THPT Hồng Quang, THPT Thành Đông,…và đông nhất là các bạn học sinh đến từ trường THPT chuyên Nguyễn Trãi. Đặc biệt có những bạn học sinh theo học tại các trường cách xa địa điểm tổ chức tới gần 10km như trường THPT Tứ Kỳ, THPT Gia Lộc cũng nhiệt tình tới tham dự.

Hội thảo thu hút nhiều các bạn học sinh đến tham dự
Hội thảo thu hút nhiều các bạn học sinh đến tham dự
Chuyên gia tư vấn giải đáp các thắc mắc của các bạn học sinh
Chuyên gia tư vấn giải đáp các thắc mắc của các bạn học sinh

Tới với chương trình hội thảo du học tại Hải Dương lần này, các vị phụ huynh và các bạn học sinh được chia sẻ nhiều thông tin thú vị liên quan tới xu hướng du học hiện nay, chẳng hạn như: “Vì sao du học lại trở thành xu hướng và là lựa chọn ưa thích của hàng triệu học sinh, sinh viên Việt Nam?”

Các chuyên gia tư vấn du học giàu kinh nghiệm của New Ocean đã mang tới nhiều thông tin giúp các vị phụ huynh và các bạn học sinh tìm ra đáp án cho câu hỏi trên. Theo đó, các bạn đã được giới thiệu về điều kiện, thủ tục và chi phí du học cũng như thủ tục xin visa tại 15 quốc gia du học tiêu biểu hiện nay như: Thụy Sĩ, Hàn Quốc, Singapore, Đặc biệt các bạn còn được chia sẻ những cơ hội du học hấp dẫn tại các quốc gia miễn phí tới 100% học phí như Đức hay Phần Lan.

Vì sao nhiều học sinh Việt Nam lựa chọn con đường du học

Mỗi bạn sẽ có những lý do khác nhau khi lựa chọn đi du học nhưng theo New Ocean những ưu điểm mà con đường du học mang tới cho các bạn đó là:

  • Đi du học bạn sẽ được tiếp nhận nền giáo dục phát triển với chương trình đào tạo mang tính thực tiễn cao, môi trường hiện đại, đáp ứng nhu cầu phát triển cả về kiến thức và thể chất (ngoài phòng học, tất cả các trường đều đầu tư hệ thống cơ sở vật chất với thư viện, phòng thí nghiệm, sân bóng, khu thư giãn,…)
  • Đi du học bạn sẽ có cơ hội tiếp cận các nền văn minh của thế giới, trải nghiệm các địa điểm khác nhau từ đó mở rộng vốn hiểu biết xã hội và kinh nghiệm cùng kỹ năng sống. Đặc biệt các bạn sinh viên du học tại các nước châu Âu có thể đi lại tự do trong phạm vi 26 quốc gia thuộc Liên minh châu Âu mà không cần xin visa.
  • Đi du học đồng nghĩa với việc bạn sẽ mở rộng mối quan hệ xã hội của mình. Những người bạn sẽ không chỉ còn là người Việt Nam mà sẽ là bạn bè tới từ khắp nơi trên thế giới.
  • Đặc biệt đi du học giúp sinh viên làm quen và thích nghi với cuộc sống độc lập cùng tư duy, phong cách làm việc tại nước ngoài giúp bạn phát triển các kỹ năng mềm cần thiết trong công việc sau này như kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng thuyết trình, kỹ năng giao tiếp,… cũng như có thêm vốn kỹ năng sống cần thiết.
  • Cuối cùng với tất cả những gì bạn có ở trên cộng với khả năng của bản thân, cơ hội tìm kiếm công việc với mức lương hấp dẫn và thậm chí là cơ hội định cư ở nước ngoài là vô cùng rộng mở.

Câu chuyện thực về cuộc sống du học của học sinh New Ocean

Trong Ngày hội Định hướng và Tư vấn du học các nước tại thành phố Hải Dương, New Ocean đã giúp các vị phụ huynh và các bạn học sinh hình dung rõ nét hơn về cuộc sống du học thông qua câu chuyện chia sẻ của bác Trần Ngọc Quỳnh (phụ huynh của bạn Trần Ngọc Anh, học sinh của New Ocean đang du học tại New Zealand).

Phụ huynh của bạn học sinh Trần Ngọc Anh hiện đang du học ở New Zealand
Phụ huynh của bạn học sinh Trần Ngọc Anh hiện đang du học ở New Zealand

Theo bác Quỳnh, là cha mẹ khi lo cho con đi du học tại một đất nước xa lạ như vậy chắc chắn sẽ không tránh khỏi những lo lắng. Vậy nhưng chỉ sau một thời gian khi sang sinh sống và học tập tại xứ sở chim kiwi gia đình đã cảm thấy yên tâm hơn rất nhiều trước sự trưởng thành của bạn Ngọc Anh. Bác Quỳnh chia sẻ, New Ocean đã không chỉ giúp gia đình bác và Ngọc Anh chuẩn bị chu đáo, đầy đủ mọi thủ tục từ khi bắt đầu làm hô sơ cho tới khi sang tới New Zealand mà sau đó, trong suốt quá trình học tập tại xứ người, Ngọc Anh vẫn luôn nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình của các anh chị tại New Ocean.

Tới nay Ngọc Anh đã không chỉ quen với cuộc sống mới mà bạn đã có những thành công nhất định ban đầu chẳng hạn như nhận được học bổng của nhà trường; cùng lúc Ngọc Anh đang theo học hai bằng song song về kế toán và ngân hàng với những kết quả khá tốt; không những vậy, Ngọc Anh còn trwỏng thành hơn rất nhiều nhờ những cơ hội và công việc làm thêm khoảng 2 buổi mỗi tuần với mức thu nhập khoảng 2 triệu mỗi buổi, Ngọc Anh đã có thể tự chi trả hoàn toàn mọi chi phí sinh hoạt, giảm bớt gánh nặng kinh tế cho bố mẹ và gia đình khá nhiều. Với những trưởng thành, vững vàng và có kiến thức cao hơn của con mình nơi xứ người, bác Quỳnh và gia đình cảm thấy rất tự hào về cô con gái yêu quý của mình.

Hội thảo diễn ra thành công ngoài mong đợi
Hội thảo diễn ra thành công ngoài mong đợi

Ngày hội Định hướng và Tư vấn du học các nước của New Ocean tại thành phố Hải Dương đã khép lại với những dư âm tốt đẹp. Những thông điệp giá trị được lan tỏa; những câu chuyện thú vị được chia sẻ; những phần quà hấp dẫn là những chiếc máy tính bảng, các phần quà và tiền mặt hỗ trợ đã được trao tới tận tay những người xứng đáng và may mắn. Đặc biệt các bậc phụ huynh và các bạn học sinh đều có những phản hồi rất tích cực về chương trình khi nhận được sự tư vấn tận tình và trực tiếp về chính trường hợp của con em mình.

Với những thành công và nhận được sự đón nhận lớn từ các bạn học sinh cũng như các vị phụ huynh tại thành phố Hải Dương, New Ocean mong rằng sẽ có thêm nhiều cơ hội được trở lại với mảnh đất thân thương này.

Lên kế hoạch du học

Chỉ cần bạn có ước mơ, việc còn lại đã có Du học New Ocean. Liên hệ New Ocean để bắt đầu hành trình du học của bạn ngay hôm nay!
Có thể bạn quan tâm:
Phụ lục bài viết

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DU HỌC

Đăng ký tham dự sự kiện
Đăng ký tham dự hội thảo

ĐĂNG KÝ NHẬN HỌC BỔNG