Hà Nội: 096.456.2233 – TP.HCM: 096.456.1122

Là sinh viên du học Úc bạn đã biết tới Go8 chưa?

Nếu sinh viên du học Mỹ luôn mơ ước tới các trường thuộc Ivy League thì với tư cách là sinh viên du học Úc đã bao giờ bạn biết tới Go8 chưa? Hãy cùng New Ocean khám phá về nhóm trường học danh giá này nhé.

Bạn biết gì về GO8 khi du học Úc
Bạn biết gì về GO8 khi du học Úc

Bạn biết gì về Go8 khi du học Úc?

Go8 là liên minh các trường đại học hàng đầu tại nước Úc. Những ngôi trường này tập trung vào lĩnh vực nghiên cứu và hoàn thiện hệ thống giáo dục chuyên sâu. Đây được xem như Ivy League của Mỹ tại xứ sở Kangaroo.

Những con số làm nên sự đặc biệt của Go8 đối với sinh viên du học Úc đó là:

  • 8 ngôi trường top đầu này đều được đặt tại 6 thành phố thủ phủ của Úc.
  • Hầu hết các trường thuộc Go8 đều có tuổi đời trên 150 tuổi.
  • Hiện tại, Go8 là nơi đào tạo hơn 60% tiến sĩ, 63% nha sĩ, 50% nhà khoa học, 40% kỹ sư tài ba mỗi năm.
  • Chính phủ Úc mỗi năm dành tới gần 70% ngân sách vào việc đầu tư nghiên cứu cho các trường thuộc nhóm Go8 này.

Như vậy có thể thấy, việc được học tập tại 1 trong 8 ngôi trường danh giá thuộc Go8 là niềm tự hào và khao khát của nhiều sinh viên du học Úc.

Vì sao nhiều sinh viên du học Úc mơ ước được học tâp tại Go8?

Để nói tới điểm thu hút sinh viên du học Úc tới với Go8 thì có rất nhiều điểm đặc biệt, tuy nhiên trong số đó chúng ta không thể bỏ qua những điểm nội trội sau:

  • Go8 thu hút sinh viên quốc tế bởi chính chất lượng giáo dục vượt trội của mình. Chất lượng giáo dục của Go8 được khẳng định chắc chắn qua những vị trí top đầu trong các bảng xếp hạng của thế giới cũng như thông qua chất lượng sinh viên tốt nghiệp mỗi năm từ những ngôi trường này.
  • Đội ngũ giảng viên giảng dạy tại Go8 phần lớn đều là những người từng đạt giải Nobel hoặc tốt nghiệp từ các trường hàng đầu tại Úc.
  • Có tới 83% thủ tướng Úc tốt nghiệp từ chính các trường thuộc nhóm Go8 này.
  • Điểm cuốn hút sinh viên nhất đó hính là tỉ lệ giảng viên/ sinh viên thường thấp hơn nhiều so với các trường đại học khác tại Úc. Điều này tạo ra môi trường học tập chất lượng, sinh viên được “chăm sóc” chu đáo và tận tình hơn.
  • Mặc dù các ngành mũi nhọn của Go8 là Kỹ thuật, Y khoa, Tâm lý học và Giáo dục nhưng các trường này vẫn đào tạo rất nhiều chuyên ngành khác. Tổng số chuyên ngành được đào tạo tại Go8 hiện nay là 150 chuyên ngành.

Những “đặc quyền” bạn có được khi du học Úc tại Go8?

Sinh viên du học Úc tại Go8 luôn có những đặc quyền của riêng mình mà sinh viên các trường đại học khác mơ ước.

Trước hết đó là cơ hội để trở thành công dân toàn cầu. Những sinh viên của Go8 có cơ hội tham gia chương trình trao đổi học thuật, trao đổi văn hóa, nghiên cứu hoặc các cuộc thi sáng tạo với các đối tác toàn cầu.

Thứ hai, khi theo học tại Go8, bạn có cơ hội tiếp cận kho lưu trữ nghiên cứu liên thông giữa 8 trường. Điều này mang tới cho bạn cơ hội “nắm trong tay” 70% bài nghiên cứu trên toàn nước Úc. Đó sẽ là lợi thế tuyệt vời cho bạn khi nghiên cứu cũng như trong quá trình viết luận văn của mình.

Một đặc quyền lớn nữa mà sinh viên Go8 có được đó là chính sách ưu tiên khi xin visa và việc làm sau khi tốt nghiệp. Sinh viên theo học tại các trường này sẽ được rút ngắn thời gian cũng như thủ tục xét duyệt visa của mình.

Đồng hành với những điểu trên đó là sự đảm bảo về việc làm và mức lương hấp dẫn khi bạn tốt nghiệp.

Go8 là liên minh các trường đại học hàng đầu tại nước Úc
Go8 là liên minh các trường đại học hàng đầu tại nước Úc

 Có quá nhiều điều tuyệt vời nếu bạn trở thành sinh viên của Go8 khi du học Úc phải không nào? Vậy thì tại sao bạn không bắt tay chinh phục ngay từ bây giờ?

Lên kế hoạch du học

Chỉ cần bạn có ước mơ, việc còn lại đã có Du học New Ocean. Liên hệ New Ocean để bắt đầu hành trình du học của bạn ngay hôm nay!
Có thể bạn quan tâm:
Phụ lục bài viết

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DU HỌC

Đăng ký tham dự sự kiện
Đăng ký tham dự hội thảo

ĐĂNG KÝ NHẬN HỌC BỔNG