Chúc mừng Khương Phương Thủy nhận visa du học Úc trường Monash

Ngày đăng: 02/02/2015

Sinh ra trong một gia đình bố mẹ đều công tác trong ngành y nên từ những ngày còn bé, cô gái 19 tuổi Khương Phương Thủy luôn mong muốn sẽ tiếp nối truyền thống gia đình, theo đuổi niềm đam mê khát vọng được chữa bệnh, cứu người. Tuy nhiên, nếu như một số người bạn đồng trang lứa với Thủy lựa chọn học ngành y ở trong nước thì Phương Thủy lại có quyết định táo bạo và có phần chông gai, thử thách hơn đó chính là học y tại ngôi trường danh tiếng – Đại học Monash.

Visa du học Úc của Khương Phương Thùy - tân sinh viên Đại học Monash
Visa du học Úc của Khương Phương Thùy –  Đại học Monash

Đại học Monash còn là thành viên sáng lập Group8 – liên minh các trường đại học hàng đầu tại Úc. Trường được vinh dự 2 năm liên tiếp 2012 – 2013 được các CEOs và nhà tuyển dụng toàn cầu đánh giá là đại học tốt nhất nước Úc để tuyển dụng sinh viên mới tốt nghiệp.

Chia sẻ về quá trình xin visa du học Úc, bạn Khương Phương Thủy chia sẻ “Quá trình xin visa du học Úc của em cũng gặp khá nhiều khó khăn vì thời gian khóa học dự bị với khóa học chính quá thời gian quy định của đại sứ quán Úc. Tuy nhiên nhờ sự giúp đỡ tận tình của công ty New Ocean, nên sau 3 tuần em đã có được visa du học Úc. Em xin chân thành cảm ơn công ty”.

Vậy là chỉ còn ít ngày nữa, cô gái Khương Phương Thủy sẽ lên đường du học Úc. Hi vọng rằng sau 6 năm tu nghiệp ở nước ngoài, Phương Thủy sẽ học hỏi được nhiều kiến thức bổ ích từ thầy cô và bạn bè và sẽ đem những gì Thủy đã học hỏi được trong thời gian đó để cống hiến cho đất nước. Chúc cho cô bác sĩ tương lai Phương Thủy sẽ gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống.

☎  Mọi thắc mắc cần được giải đáp, mời quý phụ huynh và học sinh, sinh viên có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua chuyên viên tư vấn của Công ty tư vấn du học New Ocean. (Hotline: Hà Nội ✆ 096 456 2233 // Tp.HCM ✆ 096 456 1122).