Hà Nội: 096.456.2233 – TP.HCM: 096.456.1122
Search
Close this search box.

KHÔNG THỂ TIN NỔI: Du học Hàn Quốc với học phí 99 triệu/năm

Du học Hàn Quốc ngày càng trở nên hấp dẫn hơn trong mắt các bậc phụ huynh và các bạn có ước mơ du học. Với cơ hội du học Hàn Quốc với học phí chỉ 99 triệu/năm tại New Ocean sẽ càng khiến quý phụ huynh và các bạn cảm thấy thích thú để có động lực du học Hàn hơn nữa.

Lựa chọn Hàn Quốc là điểm đến du học với nhiều lý do

  1. Nền kinh tế phát triển

Hàn Quốc là một đất nước có nền kinh tế phát triển, đứng thứ 3 ở khu vực Châu Á và đứng thứ 10 trên thế giới theo GDP năm 2006. Sau chiến tranh Triều Tiên, kinh tế Hàn Quốc đã phát triển nhanh chóng, từ một trong những nước nghèo nhất thế giới trở thành một trong những nước giàu. Cuối thế kỷ 20, Hàn Quốc là một trong những nước có tốc độ tăng trưởng kinh tế nhanh nhất trong lịch sử thế giới hiện đại.

Du học Hàn Quốc với chi phí học chỉ 99 triệu/năm
Du học Hàn Quốc với chi phí học chỉ 99 triệu/năm
  1. Nền giáo dục chất lượng

Hàn Quốc luôn ưu tiên phát triển giáo dục hàng đầu, nền giáo dục của họ rất phát triển và được quan tâm. Từ lâu, Hàn Quốc đã coi giáo dục là mục đích lớn nhất cho việc đào tạo nhân tài. Chất lượng bằng cấp của Hàn Quốc được đánh giá cao và công nhận rộng rãi trên toàn thế giới. Hầu hết sinh viên sang Hàn Quốc du học đều cảm thấy hài lòng với nền giáo dục của quốc gia này. Có nhiều ngành nghề cho sinh viên lựa chọn ở các hệ đào tạo từ cao đẳng, cử nhân đến thạc sỹ, tiến sỹ.

  1. Nền văn hóa đa dạng và một cuộc sống năng động

Hàn Quốc là một đất nước có nền văn hóa và truyền thống lâu đời, đang bảo tồn nhiều di sản văn hóa và phát huy truyền thống đó. Nền văn hóa vật thể, phi vật thể được hình thành qua hàng nghìn năm lịch sử được kế thừa nguyên vẹn khắp nơi trong xã hội cho đến ngày nay.

  1. Chi phí du học hợp lý

So với các nước ở khu vực Châu Á, học phí các trường Đại học ở Hàn Quốc là tương đối hợp lý đối với mỗi du học sinh. Tùy theo khu vực, trường học, cách thức sinh hoạt của cá nhân mà kinh phí du học có sự khác biệt. Ngoài tiền học phí và các khoản tiền phải đóng theo quy định của giáo dục Hàn Quốc thì học sinh không phải đóng thêm bất cứ một khoản tiền nào nữa. Tiền học thường chiếm tỷ trọng lớn nhất trong toàn bộ kinh phí du học. Hơn thế, các trường luôn có chương trình học bổng hấp dẫn khuyến khích du học sinh, giúp đỡ cho du học sinh.

  1. Cơ hội học bổng

Chính phủ Hàn Quốc cũng như các trường Đại học và cao đẳng tại Hàn Quốc dành khá nhiều chương trình học bổng lớn dành cho các sinh viên nhằm hỗ trợ cho họ về mặt tài chính. Hàng năm, số lượng học bổng tăng lên rất nhiều. Gần đây, các bộ như Bộ Giáo dục và Phát triển nhân lực, Bộ Viễn thông, Bộ Văn hóa và Du lịch, Bộ Ngoại giao cũng đưa ra những chương trình học bổng hấp dẫn.

Hàn Quốc điểm đến tuyệt vời để du học của du học sinh quốc tế
Hàn Quốc điểm đến tuyệt vời để du học của du học sinh quốc tế

Du học Hàn Quốc với học phí chỉ 99 triệu/năm

Tính theo tỷ giá hiện hành, chi phí du học Hàn Quốc năm 2018 nằm trong khoảng 180 triệu đến 220 triệu. Chi phí này đã bao gồm tiền học phí, tiền ăn ở, sinh hoạt, nhà ở. Đối với một gia đình bình thường ở Việt Nam thì số tiền này quả thực là không hề nhỏ.

Tuy nhiên vẫn có những trường có chi phí thấp hơn mà vẫn đảm bảo chất lượng đào tạo tốt. Chỉ với khoảng 99 triệu năm, các bạn có thể đủ trang trải cho tiền học một năm tại trường visa thẳng ở Hàn Quốc. Ngoài ra, các trường đại học cũng cho phép sinh viên được làm thêm ngoài giờ để kiếm thêm các khoản sinh hoạt phí. Bên cạnh đó, các trường đại học cung cấp các học bổng thường niên dành cho các bạn có kết quả học tập xuất sắc sẽ giúp đỡ một phần chi phí cho các bạn.

Ưu điểm của chương trình

So với du học Hàn Quốc thông thường, du học theo diện này sẽ tiết kiệm chi phí và các bạn sẽ được hưởng các lợi ích sau:

– Không yêu cầu quá cao về học lực

– Không yêu cầu quá cao về tài chính

– Không khó khăn trong việc chứng minh thu nhập

– Không đòi hỏi sổ tiết kiệm quá cao

– Không cần những bộ hồ sơ dày cộp và không phải phỏng vấn tại đại sứ quán Hàn Quốc
– Đảm bảo Visa 100%

Có thể nói chương trình du học Hàn Quốc visa thẳng với chi phí rẻ là chìa khóa và tấm thẻ xanh mang các bạn đến với đất nước Hàn Quốc.

Chương trình ưu đãi từ New Ocean cực kì hấp dẫn dành cho quý phụ huynh và các bạn học sinh, sinh viên trọn gói ưu đãi trị giá 12 triệu đồng.

  1. Miễn phí tư vấn
  2. Miễn phí dịch thuật hồ sơ
  3. Tặng Vali trị giá 2.000.000 ngày khi có Visa
  4. Tặng 5 bút bi New Ocean khi có Visa
  5. Cùng với nhiều các chương trình ưu đãi và quyền lợi khác…

Với những thông tin hấp dẫn như trên, còn chần chờ gì nữa mà không đến ngay với công ty tư vấn du học New Ocean để tìm hiểu chi tiết và chuẩn bị hành trang du học và thành công ngay từ hôm nay.

Mọi thắc mắc về chương trình này quý phụ huynh và học sinh có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua chuyên viên tư vấn của Công ty tư vấn du học New Ocean .

Lên kế hoạch du học

Chỉ cần bạn có ước mơ, việc còn lại đã có Du học New Ocean. Liên hệ New Ocean để bắt đầu hành trình du học của bạn ngay hôm nay!
Có thể bạn quan tâm:
Phụ lục bài viết

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DU HỌC

Đăng ký tham dự sự kiện
Đăng ký tham dự hội thảo

ĐĂNG KÝ NHẬN HỌC BỔNG