Hà Nội: 096.456.2233 – TP.HCM: 096.456.1122

KHÔNG THỂ BỎ QUA: DU HỌC BA LAN VỚI 94 TRIỆU/NĂM

Học Đại học tại một quốc gia châu Âu như Anh, Hà Lan, Thụy sĩ,… học phí sẽ trung bình khoảng 350 – 700 triệu/năm. Nếu quý vị phụ huynh và các bạn sinh viên đang đi tìm một chương trình Du học bậc Đại học tại Châu Âu với mức học phí không tưởng thì hẳn “Chương trình Du học Ba Lan chỉ với học phí 94 triệu đồng/năm” sẽ là một sự lựa chọn không thể bỏ qua.

Tham gia Du học theo chương trình này các bạn sinh viên sẽ được trải nghiệm môi trường sống, làm việc và học tập mang đẳng cấp Châu Âu.

Du học trong khối Châu Âu

Ba Lan là một quốc gia nằm ở Trung Âu, tiếp giáp với Đức, Slovakia, Cộng hòa Séc, Ukraina, Belarus, Litva, Nga và biển Baltic. Nền kinh tế Ba Lan đang trong thời kì phát triển mạnh mẽ và quốc gia này đã trở thành thành viên của Liên minh châu Âu, khối NATO, Liên hợp quốc, Tổ chức Thương mại Thế giới, Tổ chức Hợp tác Kinh tế và Phát triển (OECD), Cơ quan Năng lượng Quốc tế, Cơ quan Vũ trụ châu Âu, Hiệp ước Schengen và và nhiều tổ chức khác trên thế giới.

Chương trình du học Ba Lan chỉ 94 triệu/năm
Ba lan là quốc gia châu Âu nằm trong khối hiệp ước Schengen

Du học Ba Lan là du học trong khối Schengen, các bạn sinh viên có thể tìm hiểu văn hóa, du lịch xuyên biên giới giữa các nước châu Âu khác trong khối.

Du học trong môi trường cực kỳ an toàn

Ba Lan cũng được coi là một dân tộc đồng nhất trên thế giới với 96.7% dân cư là người gốc Ba Lan, nơi đây không có dấu hiệu của việc phân biệt chủng tộc, tôn giáo và duy trì ở mức độ cao về bình đẳng giới.

Người dân Ba Lan có truyền thống hiếu khách với người nước ngoài, chủ trương xây dựng mối quan hệ thân thiện với các quốc gia khác. Không những thế, tỉ lệ tội phạm của Ba Lan ở mức rất thấp, thấp hơn cả chỉ số của các quốc gia Bắc Âu. Chính bởi vậy mà khi tới đây, các bạn du học sinh sẽ dễ dàng hòa nhập với cuộc sống mới cũng như không phải lo lắng về độ an toàn, môi trường sống.

Ba lan là một trong những quốc gia an toàn bậc nhất châu Âu

Chi phí du học Ba lan rất hợp lý

Du học Ba lan có mức học phí thấp hơn nhiều so với các quốc gia khác tại Châu Âu. Học phí các khóa học tại đây chỉ khoảng 3,000 – 5,000 EUR/năm; cfng với chi phí sinh hoạt khoảng 300 – 500 EUR/tháng. Điều kiện nhập học tại các trường Đại học cũng không quá cao, tạo cơ hội thuận lợi cho sinh viên quốc tế theo học.

Du học sinh tại Ba Lan có thể ở tại kí túc xá, thuê phòng ở riêng hoặc ở chung với bạn bè. Thông thường, kí túc xá là loại hình nhà ở có chi phí thấp nhất (~ 130 – 160 EUR/tháng). Chi phí thuê phòng ở chung cho các sinh viên sẽ khoảng 180 – 200 EUR/tháng và phòng riêng là 300 – 400 EUR/tháng.

Có khá nhiều trường Đại học tại Ba Lan có mức học phí Du học rất thấp, trong chỉ bắt đầu ở mức 94 triệu đồng/năm học. Đăng ký du học Ba Lan tại New Ocean năm 2018, quý vị phụ huynh và các em học sinh sẽ được tư vấn miễn phí về lộ trình học tập, việc ăn ở và thủ tục du học với chi phí hợp lý nhất.

New Ocean là đơn vị Tư vấn Du học tiên phong với thị trường Ba Lan. Hiện nay, New Ocean đang dành cho quý vị phụ huynh và các em học sinh gói Ưu đãi lên tới 6,5 triệu đồng khi đăng ký Du học Ba Lan tại New Ocean.

Chương trình ưu đãi từ New Ocean cực kì hấp dẫn dành cho quý phụ huynh và các bạn học sinh, sinh viên trọn gói ưu đãi trị giá 6 triệu đồng.

  1. Miễn phí tư vấn
  2. Miễn phí dịch thuật hồ sơ
  3. Tặng Vali trị giá 2.000.000 ngày khi có Visa
  4. Tặng 5 bút bi New Ocean khi có Visa
  5. Cùng với nhiều các chương trình ưu đãi và quyền lợi khác…

Mời quý vị phụ huynh và các em quan tâm đến ngay công ty tư vấn du học New Ocean để tìm hiểu chi tiết và chuẩn bị hành trang du học và thành công.

Đăng ký du học.

Mọi thắc mắc về chương trình này quý phụ huynh và học sinh có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua chuyên viên tư vấn của Công ty tư vấn du học New Ocean .

Lên kế hoạch du học

Chỉ cần bạn có ước mơ, việc còn lại đã có Du học New Ocean. Liên hệ New Ocean để bắt đầu hành trình du học của bạn ngay hôm nay!
Có thể bạn quan tâm:
Phụ lục bài viết

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DU HỌC

Đăng ký tham dự sự kiện
Đăng ký tham dự hội thảo

ĐĂNG KÝ NHẬN HỌC BỔNG