Hà Nội: 096.456.2233 – TP.HCM: 096.456.1122
Search
Close this search box.

Kế hoạch hoàn hảo visa trao tay – Chúc mừng Phan Thị Hiền Thanh

New Ocean hân hoan thông báo và chúc mừng hotgirl Hà Thành “Phan Thị Hiền Thanh” mới đây đã được nhận visa du học Canada theo chương trình CES hệ cử nhân quản lý kinh doanh tại Viện công nghệ British Columbia.

 • Họ và Tên: Phan Thị Hiền Thanh
 • Sinh Năm:  1995
 • Quê Quán: Hoàng Mai – Hà Nội
Phan Thị Hiền Thanh được nhận visa CES du học Canada
Phan Thị Hiền Thanh được nhận visa CES du học Canada

Tôi luôn tự hào khi được sinh ra và trưởng thành trong một gia đình trí thức. Cả cha và mẹ tôi đều cống hiến cho những công việc được tôn trọng như là thầy cô hay bác sĩ. Bị ảnh hưởng bởi nguồn gốc gia đình, tôi đã có cơ hội để tiếp cận giáo dục toàn diện kể từ khi còn trẻ. Từ thời thơ ấu đến học trung học, tôi đã từng học tại các trường hàng đầu trong thành phố của tôi, không chỉ cung cấp cho tôi môi trường giáo dục chuyên nghiệp mà còn các phương tiện tuyệt vời. Từ khi tôi học trung học, tôi đã tham gia vào trao đổi sinh viên quốc tế và một số hoạt động tình nguyện để gây quỹ cho người già. Những hoạt động này đã giúp tôi kết bạn, nâng cao kỹ năng ngôn ngữ và khám phá cả thế giới ngoài tiếng Anh.

Trong tháng 9 năm 2014, tôi đã theo học tại Đại học Ngoại thương chuyên ngành Kinh doanh và Tài chính Quốc tế để hoàn thành tham vọng của mình. Học 5 học kỳ, tôi đã được trang bị những kiến ​​thức cơ bản về kinh tế, tài chính quốc tế và kế toán cơ bản. Ngoài ra, trong năm học thứ hai, tôi đã tham dự lớp học thêm thực tế và nhận được chứng chỉ sau 3 tháng. Trải qua khóa học này và công việc bán thời, tôi nhận ra rằng sự nghiệp của tôi cần tư duy thực tế hơn và quan trọng hơn là tập trung vào lý thuyết. Nó thúc đẩy tôi tiếp tục theo học Cử nhân Quản trị Kinh doanh ở nước ngoài. Mong đợi của tôi là chuyển tín chỉ tại Đại học Ngoại thương cho chương trình theo dõi của tôi. Tôi tin rằng môi trường học tập quốc tế sẽ là cơ hội tốt để tôi tăng cường khả năng tiếng Anh và có được kiến ​​thức kinh doanh thực tiễn. Tôi sẽ có được khả năng tiếng Anh lưu loát và bằng cấp quốc tế được công nhận trên toàn thế giới.

Sau khi tìm hiểu thông tin về du học, tôi nhận ra rằng Canada là nơi lý tưởng để tôi theo học. Hệ thống giáo dục Canada có uy tín với chất lượng đào tạo tốt. Hơn nữa, đất nước này khá an toàn, hiện đại với phong cách sống đa văn hóa cũng như môi trường thân thiện và chào đón. Tôi đã có thư mời từ Viện Công nghệ British Columbia. Trường này là một trong những Học viện sau trung học lớn nhất của British Columbia được thành lập vào năm 1964. Nó cung cấp nhiều lĩnh vực đa dạng như Kinh doanh, Truyền thông, Máy tính và Công nghệ thông tin. Tại Học viện Công nghệ British Columbia, sinh viên sẽ có nhiều cơ hội học lý thuyết hơn và đưa nó vào thực tiễn trong một quá trình. Dưới đây là các chương trình chi tiết của tôi:

 • Chương trình 1: Chương trình nhập học cho sinh viên quốc tế (ISEP)
  Ngày bắt đầu: ngày 6 tháng 3 năm 2017
  Ngày kết thúc: ngày 23 tháng 2 năm 2018
 • Chương trình học 2: Quản trị kinh doanh
  Trình độ học vấn: Văn bằng nâng cao
  Ngày bắt đầu: Tháng 9 năm 2018
  Ngày kết thúc: Tháng 4 năm 2019
 • Chương trình học 3: Quản trị kinh doanh
  Trình độ học vấn: Cử nhân
  Ngày bắt đầu: tháng 9 năm 2019
  Ngày kết thúc: Tháng 6 năm 2021

Chương trình Diploma về Quản trị Kinh doanh sẽ trang bị cho tôi kiến ​​thức kinh doanh cần thiết liên quan đến kế toán quản trị, kinh tế, quản lý nguồn nhân lực và hơn thế nữa. Tôi sẽ học cách áp dụng cách tiếp cận có kỷ luật và chuyên nghiệp để chuẩn bị cho chương trình cử nhân quản lý.

Chương trình Cử nhân Quản trị Kinh doanh sẽ cung cấp cho sinh viên cơ hội để nâng cao kỹ năng phát triển trong các chương trình văn bằng của họ. Nó cung cấp kinh doanh cấp trên và giáo dục tổng quát tập trung vào các kỹ năng tư duy chiến lược và quan trọng. Sự kết hợp của văn bằng diploma cao cấp và chương trình cử nhân tại Học viện công nghệ British Columbia cho sinh viên nhiều cơ hội hơn trên con đường sự nghiệp của họ.

Ngày 11/03/2017 vừa qua, Tổng Lãnh sự quán Canada tại Thành phố Hồ Chí Minh, Đại sứ quán Canada tại Thành phố Hà Nội đã tổ chức hội thảo tại khách sạn Melia Hotel, Hà Nội chính thức thông báo chương trình hỗ trợ Du học Canada CES (Canada Express Study) sẽ được tiếp tục sau khi hết hạn thử nghiệm vào tháng 9 năm 2017 này. Mời các bạn xem thêm tại đây !

Lưu ý: Phí dịch vụ tư vấn du học trên không bao gồm các chi phí chứng thực, chuyển phát nhanh, phí xin visa… Các chi phí này khách hàng nộp theo qui định của các cơ quan chức năng.

Trước khi chuyển từ trạng thái thử nghiệm sang trạng thái chính thức, có thể có một số tiêu chí thay đổi vì vậy nếu bạn đã có dự định du học Canada thì hãy thực hiện ước mơ trong năm 2017 ngay từ bây giờ. Hãy để chương trình CES 2017 (Canada Express Study) và New Ocean giúp bạn thực hiện giấc mơ du học Canada nhanh chóng và dễ dàng hơn !

Đặc biệt, ngoài việc Miễn phí tư vấn, New Ocean còn dành tặng các bạn đến tham gia tư vấn chương trình CES một món quà là “Chiếc cốc New Ocean”. Riêng các bạn có visa CES sẽ được tặng một “Bộ ấm chén New Ocean”. Đừng bỏ lỡ cơ hội hấp dẫn này bạn nhé !

Đăng ký du học

☎  Mọi thắc mắc cần được giải đáp, mời quý phụ huynh và học sinh, sinh viên có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua chuyên viên tư vấn của Công ty tư vấn du học New Ocean. (Hotline: Hà Nội ✆ 096 456 2233 // Tp.HCM ✆ 096 456 1122).

Lên kế hoạch du học

Chỉ cần bạn có ước mơ, việc còn lại đã có Du học New Ocean. Liên hệ New Ocean để bắt đầu hành trình du học của bạn ngay hôm nay!
Có thể bạn quan tâm:
Phụ lục bài viết

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DU HỌC

Đăng ký tham dự sự kiện
Đăng ký tham dự hội thảo

ĐĂNG KÝ NHẬN HỌC BỔNG