Hà Nội: 096.456.2233 – TP.HCM: 096.456.1122

Hot Girl Nguyễn Thị Ngân nhận visa du học Canada – CES khẳng định vị trí số 1

Nếu bạn đang quan tâm tới du học Canada thì New Ocean xin khẳng định chương trình CES đang thành công hơn bao giờ hết, 99,9% học sinh, sinh viên đến với New Ocean đều đã đạt visa và chinh phục thành công ước mơ của mình. Nối dài thêm danh sách đạt kết quả visa CES tại New Ocean hôm nay là Nguyễn Thị Ngân, xin được chúc mừng Hot Girl đến từ Hải Phòng.

  • Họ và Tên       :   Nguyễn Thị Ngân
  • Sinh Năm        :   1999
  • Quê Quán       :   Hải Phòng
  • Trường            : Centennial College
  • Chuyên Ngành:  Quản Lý Nhà Hàng Khách Sạn
Hot Girl: Nguyễn Thị Ngân nhận visa du học Canada theo chương trình CES tại New Ocean.
Hot Girl: Nguyễn Thị Ngân nhận visa du học Canada theo chương trình CES tại New Ocean.

Canada, đất nước lá phong rất phát triển, đặc việt về giáo dục Canada có một lực lượng giáo viên có trình độ cao, cơ sở vật chất hiện đại,  môi trường học tập lành mạnh, sinh viên trong và ngoài nước có điều kiện thuận lợi để học tập và sinh sống. Hơn thế, môi trường sống văn minh và một nền văn hoá đa sắc màu cũng là điều càng thúc đẩy sinh viên quốc tế đến đây học hỏi và khám phá.

Đam mê với chuyên ngành nhà hàng khách sạn, bởi sự sang trọng, tiện nghi của chúng. Bên cạnh đó, những năm gần đây, ngành quản lý nhà hàng khách sạn tại Việt Nam đang phát triển mạnh mẽ mà nguồn nhân lực chất lượng chưa cao, chưa đáp ứng tốt. Vì thế Ngân cho rằng việc chọn Canada với ngành quản lí nhà hàng khách sạn là một quyết định đúng đắn. Sau khi hoàn thành chương trình học và trở về quê hương ,em có thể giúp một phần nhỏ cho ngành quản lí nhà hàng – khách sạn ở việt nam và có cho bản thân mình một cơ hội việc làm tốt hài lòng với sự mong đợi của bố mẹ. New Ocean chúc em may mắn và sẽ thành công trong tương lai.

  • Trường Centennial sở hữu 4 học xá hiện đại, đào tạo 18 000 sinh viên toàn thời gian, 20 000 sinh viên bán thời gian, 4 000 sinh viên Quốc tế đến từ 100 quốc gia trên thế giới.
Thư viện trường Cao đẳng Centennial
Thư viện trường Cao đẳng Centennial
  • Đây là 1 trong 4 trường cao đẳng đáp ứng tất cả 5 tiêu chí về chất lượng đào tạo do Cơ quan Ontario College Quality Assurance Service kiểm định.
  • Trường Cao đẳng Centennial cung cấp hơn 90 chương trình đào tạo đạt chuẩn Quốc tế, đồng thời liên kết với đa số các trường Đại học top đầu Canada như đại học Toronto, đại học York, dại học Ryerson …
  • Quy mô lớp học nhỏ, chỉ từ 15 – 20 sinh viên, giảng dạy theo định hướng thực hành doanh nghiệp (vừa học vừa thực tập hưởng lương) giúp sinh viên có được kinh nghiệm làm việc ngay trong quá trình học và có thể dễ dàng tìm việc ngay sau khi tốt nghiệp.

☎  Mọi thắc mắc cần được giải đáp, mời quý phụ huynh và học sinh, sinh viên có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua chuyên viên tư vấn của Công ty tư vấn du học New Ocean.

Hotline: Hà Nội ✆ 096 456 2233 // Tp.HCM ✆ 096 456 1122.

Lên kế hoạch du học

Chỉ cần bạn có ước mơ, việc còn lại đã có Du học New Ocean. Liên hệ New Ocean để bắt đầu hành trình du học của bạn ngay hôm nay!
Có thể bạn quan tâm:
Phụ lục bài viết

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DU HỌC

Đăng ký tham dự sự kiện
Đăng ký tham dự hội thảo

ĐĂNG KÝ NHẬN HỌC BỔNG