Hội thảo Trực tiếp Trường quản lý ICMS Úc – Trường danh tiếng về chuyên ngành Quản trị Sự kiện, Du lịch khách sạn và Thời trang

Trường Quản lý Quốc tế Sydney, Úc (ICMS) là một trong những trường được nhiều học sinh yêu thích lựa chọn du học theo thống kê từ học sinh du học qua New Ocean. Trường ICMS nằm trong danh sách các trường được xét duyệt visa ưu tiên SVP. Trường nổi danh về đào tạo các thế hệ quản lý tương lai hệ Cử nhân, Thạc sỹ các ngành quản trị sự kiện, du lịch khách sạn, kinh doanh và thời trang.

Hội thảo trường quản lý ICMS, Úc năm 2023

Ngày 18/03/2023 tới đây, Du học New Ocean kết hợp với trường ICMS tổ chức buổi hội thảo trực tiếp tại văn phòng du học New Ocean tại Hà nội. Đây là cơ hội tốt để quý phụ huynh cùng các em học sinh sinh viên quan tâm du học Úc trường ICMS năm 2023. Cụ thể lịch sự kiện hội thảo như sau:

Lịch hội thảo trực tiếp trường ICMS, Úc tại Du học New Ocean

• Thời gian: 2h30 chiều thứ 7 ngày 18/03/2023.
  • Địa điểm: Tầng 3, New Ocean Building, 43 Nguyễn Hy Quang, Đống Đa, HN.
  • Đại diện trường: Ms. Dung Vũ – Quản lý tuyển sinh.

Tại hội thảo có rất nhiều thông tin bổ ích, cập nhật nhất sẽ được đại diện tuyển sinh của trường là Ms. Dung Vũ trực tiếp chia sẻ và giải đáp.

Nội dung hội thảo trường ICMS

• Chính sách tuyển sinh cập nhập mới nhất năm 2023
  • Chương trình xét học bổng lên tới 50% học phí dành cho học sinh Việt Nam số lượng có hạn
  • Thông tin chương trình học kết hợp thực tập hưởng lương
  • Thủ tục visa và ưu đãi dành riêng cho học sinh đăng ký đã tham gia hội thảo

Ưu đãi từ du học Úc từ Du học New Oean

• Tặng phí thi IELTS và phí khám sức khỏe dành riêng cho học sinh tham gia hội thảo
  • Miễn phi tư vấn và phí dịch thuật để chuẩn bị hồ sơ du học
  • Miễn phí hướng dẫn phỏng vấn visa
  • Tặng 2 triệu vé máy bay khi có visa
  • Tặng balo du học khi học sinh bay sang trường

Trường quản lý ICMS nằm trong top 60 trường Đại học hàng đầu tại Úc, tọa lạc tại khu sầm uất nhất tại thành phố Sydney, chương trình học kết hợp thực tập fulltime có lương, thời gian học ngắn, nằm trong nhóm visa ưu tiên… Đó là những lợi thế không thể tốt hơn, hứa hẹn đem lại trải nghiệm học tập tuyệt vời dành cho các bạn học sinh.

Hoặc đăng ký ngay với Ms. Ngọc Anh (096 456 0011) để nhận vé tham dự hội thảo các bạn nhé!

Xem thêm: Trường Quản lý Quốc tế Sydney, Úc