Hà Nội: 096.456.2233 – TP.HCM: 096.456.1122

Hội thảo du học quốc tế tại Hải Dương tháng 8 – 2016

Vượt qua khắc nghiệt của thiên nhiên, chương trình Hội thảo du học quốc tế 2016 tại thành phố Hải Dương ngày 14 tháng 8 năm 2016 vừa qua của Công ty Tư vấn Du học New Ocean đã thành công tốt đẹp!

Hội thảo diễn ra tại Hải Dương đã thành công tốt đẹp
Hội thảo diễn ra tại Hải Dương đã thành công tốt đẹp

Đã nhiều lần về với thành phố Hải Dương, nhưng lần nào chương trình hội thảo du học của Công ty Tư vấn Du học New Ocean cũng được các bậc phụ huynh và các bạn học sinh nơi đây ủng hộ và tham gia nhiệt tình.

Chương trình hội thảo lần này cũng không phải ngoại lệ, mặc dù trời mưa to suốt đêm hôm trước và gây ngập úng nhiều nơi nhưng từ sớm các bậc phụ huynh và các bạn học sinh đã tới địa điểm tổ chức chương trình.

Các bạn học sinh checkin trước hội thảo
Các bạn học sinh checkin trước hội thảo
Chuyên viên tư vấn hỗ trợ tận tình các bạn học sinh
Chuyên viên tư vấn hỗ trợ tận tình các bạn học sinh

Tại hội thảo, các chuyên viên tư vấn của New Oecan đã chia sẻ những thông tin cập nhật về các chương trình du học “hot” nhất hiện nay tại các quốc gia giao dục hàng đầu thế giới như Canada, Hàn Quốc, Thụy Sĩ, Mỹ…Đó là những chương trình đang được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn cho kế hoạch học tập hiện tại cũng như phát triển tương lai sau này.

Những thắc mắc và băn khoăn từ phía các bậc phụ huynh và các bạn học sinh được chia sẻ và giải đáp trực tiếp trong chương trình. Chúng tôi hy vọng phần nào giúp các bậc phụ huynh thêm yên tâm cũng như tạo thêm động lực để các bạn học sinh mạnh dạn thực hiện giấc mơ của mình.

Các bạn học sinh tìm hiểu thông tin hội thảo
Các bạn học sinh tìm hiểu thông tin hội thảo
Một số hoạt động bên lề của hội thảo
Một số hoạt động bên lề của hội thảo

Mặc dù thời gian hội thảo chính thức kết thúc, nhưng không khí rộn ràng của buổi hội thảo vẫn kéo dài tới sau đó khi các bậc phụ huynh và các bạn học sinh tới gặp trực tiếp chuyên viên tư vấn để có thêm thông tin cũng như hỏi trực tiếp về trường hợp của cá nhân mình. Điều này khiến chúng tôi vô cùng hạnh phúc và tự hào.

New Ocean hy vọng rằng có thể mang tới ngày càng nhiều cơ hội học tập tốt hơn nữa cho các bạn trẻ Việt Nam. Chúng tôi rất vui và tự hào khi đã hỗ trợ thành công hàng trăm học sinh trên con đường du học của mình. Hy vọng rằng, trên chặng đường tiếp theo, chúng tôi sẽ được đồng hành cùng các bạn vươn tới thành công!

Lên kế hoạch du học

Chỉ cần bạn có ước mơ, việc còn lại đã có Du học New Ocean. Liên hệ New Ocean để bắt đầu hành trình du học của bạn ngay hôm nay!
Có thể bạn quan tâm:
Phụ lục bài viết

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DU HỌC

Đăng ký tham dự sự kiện
Đăng ký tham dự hội thảo

ĐĂNG KÝ NHẬN HỌC BỔNG