Hội thảo du học Nhật cùng New Ocean – Sức hút từ xứ sở hoa Anh đào

Ngày đăng: 12/08/2014

Du học Nhật Bản thời gian gần đây đã thu hút được đông đảo sự quan tâm của các bạn trẻ Việt Nam. Môi trường học tập uy tín, nền văn hóa đặc sắc, cơ hội việc làm hấp dẫn…là những lý do giúp Nhật Bản là sự lựa chọn số một của du học sinh Việt Nam.

Hiểu được những mong mỏi đó, nhằm cung cấp ngày càng nhiều thông tin cho những bạn trẻ mong muốn khám phá môi trường học tập ở xứ sở Hoa anh đào, New Ocean thường xuyên tổ chức các buổi hội thảo du học Nhật Bản với hy vọng tạo ra một diễn đàn hữu ích trao đổi thông tin về du học Nhật Bản cho các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam.

Ngày 9/8/2014 vừa qua tại Cơ sở 3 của New Ocean địa chỉ số 82 – đường Hồ Tùng Mậu – Cầu Giấy – Hà Nội đã diễn ra Hội thảo du học Nhật Bản với sự phối hợp của New Ocean và đại diện một số trường Nhật ngữ uy tín tại Nhật Bản. Hội thảo đã thu hút đông đảo các bậc phụ huynh và các bạn học sinh, sinh viên tham gia.

Hội thảo du học Nhật Bản

Hội thảo du học Nhật Bản thu hút đông đảo phụ huynh và học sinh

“ Du học Nhật Bản là ước mơ của mình ngay từ khi còn ngồi trên ghế phổ thông, vì vậy ngay khi tốt nghiệp đại học mình bắt tay ngay vào thực hiện ước mơ đó. Bên cạnh việc nỗ lực học tiếng Nhật, mình thường xuyên tìm hiểu những thông tin về du học Nhật Bản qua các diễn đàn, hội thảo… Hội thảo của New Ocean lần này đã giúp ích rất nhiều cho quyết định du học Nhật của mình”Bạn Nguyễn Hồng Hạnh, đến với hội thảo từ Nghệ An chia sẻ cảm nhận sau khi dự hội thảo.

Sau khi nghe những thông tin giới thiệu về New Ocean, các vị khách mời còn được cung cấp những thông tin về các trường Nhật ngữ tại Nhật Bản với sự tham gia góp mặt của đại diện một số trường uy tín tại Nhật như trường Nhật ngữ Tokyo – Naganuma, trường Nhật ngữ Higashi Shinjuku. Thông tin được cung cấp từ chính đại diện tuyển sinh của Trường, được gặp gỡ trực tiếp lãnh đạo các trường để hỏi về chương trình học, các chế độ, học bổng với du học sinh quốc tế…đã giúp cho nhiều bạn học sinh, sinh viên đến dự Hội thảo có được những định hướng rõ ràng nhất về cuộc sống du học trong tương lai của mình.

Các vị khách mời được cung cấp những thông tin hữu ích về Du học Nhật Bản
Các vị khách mời được cung cấp những thông tin hữu ích về Du học Nhật Bản

Nội dung được mong chờ và sôi nổi nhất của buổi Hội thảo và phần giải đáp những thắc mắc của các vị khách mời đến dự chương trình. Những thắc mắc xoay quanh vấn đề thủ tục du học Nhật Bản, cơ hội giành học bổng du học Nhật Bản hay điều kiện sống, học tập ở các Trường Nhật ngữ ra sao, yêu cầu trình độ tiếng Nhật như thế nào…đều được New Ocean cùng đại diện các trường Nhật ngữ tham dự giải đáp tận tình. Hàng loạt câu hỏi được đặt ra, những băn khoăn lo lắng xen lẫn những háo hức khám phá Nhật Bản đã minh chứng rõ nét về sức hút mãnh liệt của làn sóng du học Nhật Bản ở Việt Nam hiện nay.

Đại diện New Ocean chụp ảnh lưu niệm với đại diện Trường Nhật ngữ tham dự hội thảo
Đại diện New Ocean chụp ảnh lưu niệm với đại diện Trường Nhật ngữ tham dự hội thảo

Là đại diện của nhiều trường Cao đẳng, Đại học uy tín tại Nhật Bản, New Ocean luôn nỗ lực đồng hành giúp các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam tiếp cận ngày càng nhiều với môi trường giáo dục uy tín hàng đầu thế giới này. New Ocean xin cảm ơn sự quan tâm sâu sắc từ các vị khách mời, các bậc phụ huynh và các bạn học sinh, sinh viên đã góp phần tạo nên thành công của Hội thảo. Chúng tôi hy vọng những chia sẻ thú vị từ Hội thảo sẽ là hành trang quý báu cho những bạn trẻ đang mang trong mình ước mơ khám phá đất nước Nhật Bản  xinh đẹp.