Hà Nội: 096.456.2233 – TP.HCM: 096.456.1122

Học viện thương mại và kỹ thuật Queensland (QIBT)

  • Tên tiếng Anh: Queensland Institute of Business and Technology
  • Tên Tiếng Việt: Học viện thương mại và kỹ thuật Queensland (QIBT) Úc
  • Năm thành lập: Năm 1971
  • Website của trường: https://www.qibt.qld.edu.au/

1. Giới thiệu chung trường

Học viện thương mại và kỹ thuật Queensland chuyên đào tạo các khoá tiếng Anh, dự bị đại học và các chương trình cao đẳng với các chuyên ngành Thương Mại, Quản lý khách sạn, Công nghệ thông tin, thiết kế đồ họa…Kết thúc khoá dự bị đại học hay cao đẳng tại học viện Thương mại và kỹ thuật Queensland học sinh sẽ được chuyển thẳng vào đại học năm thứ nhất (nếu học chương trình dự bị) hoặc năm thứ 2 (nếu học chương trình cao đẳng) của Đại học Griffith và các trường đại học nổi tiếng khác của Úc như Deakin, Monash, La Trobe, Sydney, Bond, Central Queensland….

Học viện thương mại và kỹ thuật Queensland (QIBT)
Học viện thương mại và kỹ thuật Queensland (QIBT)

2. Tại sao chọn QIBT?

Học một chương trình được trường thiết kế, trong một khuôn viên đại học, với các giảng viên đại học, trong các lớp học nhỏ với tiết học dài hơn, đáp ứng các nhu cầu của bạn và QIBT bảo đảm bạn vào được đại học năm 2.

  • Chương trình do Đại học thiết kế

Chương trình Chứng Chỉ IV về ngành Nền Tảng Đại Học và Chương Trình Tuyển Chọn Nghiên Cứu Sinh là các chương trình bắc cầu của Đại Học Griffith. Chúng được thiết kế với sự tham vấn Đại Học Griffith và được trường điều phối. Các chương trình văn bằng QIBT dựa trên năm đầu của chương trình văn bằng tương đương Cử Nhân Đại Học Griffith. Nếu chọn học tại QIBT, bạn sẽ nhận Văn Bằng có chất lượng cao nhất được điều phối bởi Đại Học Griffith.

  • Khuôn viên Đại học

QIBT tọa lạc tại khuôn viên phân hiệu tại Mt Gravatt thuộc Đại Học Griffith. Bạn sẽ được tiếp cận đầy đủ tất cả các tiện nghi và dịch vụ của trường gồm thư viện, phòng điện toán, cơ sở thể thao, các dịch vụ thu xếp ăn ở và tuyển dụng tại trường. Các giảng đường của Đại Học Griffithđược trang bị tốt các thiết bị nghe nhìn kể cả máy chiếu và DVD.

  • Các giảng viên Đại học

Các chương trình của QIBT được truyền đạt và điều phối bởi những giảng viên giỏi nhất của Griffith. Khi học tại QIBT, bạn được bảo đảm rằng các tiêu chuẩn giảng huấn cao nhất lúc nào cũng được duy trì.

  • Lớp học nhỏ

Các tiết giảng chỉ có trung bình bốn mươi sinh viên và được tiến hành bởi các bài trợ giảng theo nhóm nhỏ và thực hành. Để giữ vững phương pháp hỗ trợ, QIBT cung cấp nhiều giờ giảng hơn mỗi khóa. Thay vì khối giảng dạy ba giờ trước đây, các tiết học QIBT là các tiết dài bốn giờ. Việc kéo dài tiếp xúc học tập này cho phép bạn phát triển đầy đủ kiến thức và sự hiểu biết của mình về từng khóa.

  • Bảo đảm vào năm 2 Đại học

Khi sinh viên quốc tế hoàn tất năm học Cao đẳng tại  QIBT, họ được cấp giấy chứng nhận để vào năm thứ hai của Đại học Griffith hoặc bất cứ trường Đại học nào trên toàn nước Úc cũng như Vương Quốc Anh theo chuyên ngành đã học.Một nền giáo dục có chất lượng là bước đầu tiên đến tương lai thành đạt. Khi học tại QIBT, bạn được bảo đảm rằng các tiêu chuẩn cao nhất về giảng huấn luôn được duy trì vì các chương trình của chúng tôi được truyền đạt bởi các giảng viên đại học và điều phối bởi Đại Học Griffith.

  • Nền giáo dục có chất lượng

QIBT là một thành viên của Hội Đồng Giáo Dục và Huấn Luyện Tư Thục Úc (ACPET), cơ quan quốc gia về hướng nghiệp tư và các viện giáo dục bậc cao của Úc.

QIBT tường trình định kỳ cho, và được thanh tra bởi, các ban chính phủ để bảo đảm rằng QIBT tuân thủ tất cả luật lệ và quy định của chính phủ Úc ở cả cấp độ tiểu bang và liên bang.

Để bảo đảm rằng QIBT cung cấp nền giáo dục và dịch vụ chất lượng cho sinh viên quốc tế, QIBT đã đăng ký làm Viện Giáo Dục Bậc Cao và truyền đạt các chương trình theo như Đạo Luật Liên Bang về các Dịch Vụ Giáo Dục cho Sinh Viên Ngoại Quốc (ESOS). Học viện và các chương trình của QIBT cũng được đăng ký trên Bản Danh Sách Liên Bang về các Học Viện và Khóa Học cho Sinh Viên Ngoại Quốc (CRICOS)

3. Các khóa học chính của trường

Chương trình Chi tiết Yêu cầu Học phí
Tiếng anh Các khóa học tiếng Anh chuẩn bị cho sinh viên kiến thức tốt nhất để vào khóa học chính $4,400
Chứng chỉ IV dự bị đại học Chương trình tương đương với chương trình học lớp 12 hoặc dự bị đại học. IELTS: 5.5 hoặc
TOEFL iBT: 69
Hoàn thành chương trình lớp 11
$15,950
Cao đẳng Chương trình tương đương với năm 1 đại học.
Các ngành học chủ yếu: kinh doanh,  IT, quản trị khách sạn, thiết kế đồ họa
IELTS: 5.5 hoặc
TOEFL iBT 69
Hoàn thành chương trình lớp 12
$18,480
Dự bị thạc sỹ Khóa học được thiết kế  cho các sinh viên đã hoàn tất chương trình học Cử nhân bất kỳ ở ngành nào, muốn có thêm bằng Thạc sỹ ở các chuyên ngành khác. Sau khi đã hoàn tất khoá dự bị Thạc sỹ, sinh viên sẽ vào thẳng chương trình Thạc sỹ (Master) ở Đại học Griffith. IELTS: 6.0 hoặc TOEFL iBT 79 $8,320

Lưu ý: Học phí còn phụ thuộc vào bậc học, ngành học và chương trình học. Để biết được học phí ở thời điểm hiện tại, vui lòng liên hệ trực tiếp với New Ocean

Lên kế hoạch du học

Chỉ cần bạn có ước mơ, việc còn lại đã có Du học New Ocean. Liên hệ New Ocean để bắt đầu hành trình du học của bạn ngay hôm nay!
Có thể bạn quan tâm:
Phụ lục bài viết

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DU HỌC

Đăng ký tham dự sự kiện
Đăng ký tham dự hội thảo

ĐĂNG KÝ NHẬN HỌC BỔNG