Hà Nội: 096.456.2233 – TP.HCM: 096.456.1122
Search
Close this search box.
 • Home
 • Danh mục trường Mỹ

Học viện Tây Nottingham, Hoa Kỳ

 • Tên tiếng Anh: West Nottingham Academy (WNA)
 • Tên tiếng Việt: Học viện Tây Nottingham
 • Loại hình: Tư thục
 • Số lượng sinh viên: 130
 • Số lượng campus: 01
 • Website: www.wna.org

Giới thiệu chung

Được thành lập vào năm 1744, Học viện Tây Notngham là trường nội trú tư nhân lâu đời nhất ở Mỹ. Chương trình học tập của West Notngham là sự kết hợp giữa chương trình dự bị đại học truyền thống với phương pháp tiếp cận nghệ thuật tự do, tạo ra sự đổi mới trong thực hành chương trình học dựa trên dự án mới của WNA. Ngoài một loạt các khóa học Danh dự và Nâng cao, Học viện cung cấp môi trường đào tạo toàn diện cho học sinh của mình.

Vị trí địa lí

Nằm ở Northeastern Maryland gần Vịnh Chesapeake, Học viện Tây Nottingham nằm trong khu vực chỉ có vỏn vẹn hơn 2600 dân cư. Đây là một khu vực an toàn với an ninh tốt và những người hàng xóm thân thiện. Trường cách Baltimore và Philadelphia một giờ lái xe, 1.5 tiếng từ Washington D.C và 2.5 giờ từ thành phố New York. Nằm gần biển nên khí hậu ở đây khá dễ chịu với mùa hè nóng và ẩm còn mùa đông lạnh và ẩm. Khí hậu tạo điều kiện thuận lợi cho sự hình thành và phát triển của những cảnh quan thiên nhiên đẹp đẽ và rực rỡ.

Học viện Tây Nottingham là trường nội trú tư nhân lâu đời nhất ở Mỹ
Học viện Tây Nottingham là trường nội trú tư nhân lâu đời nhất ở Mỹ

Cơ sở vật chất

Học viện Tây Nottingham đầu tư không nhỏ trong việc xây dựng những tòa nhà học tập và trang bị cơ sở vật chất hiện đại.

 • Khuôn viên trường rộng hơn 100 mẫu Anh
 • Các tòa nhà phục vụ cho việc học tập, giải trí và thể thao của học sinh cũng được xây dựng như: trung tâm học sinh, trung tâm khoa học, sân tập thể thao, các giảng đường
 • Có nhiều câu lạc bộ trong trường. Các học sinh được khuyến khích tham gia một câu lạc bộ mà mình yêu thích. Nếu không tìm thấy CLB nào phù hợp, học sinh có thể tự tạo ra cho mình. Câu lạc bộ được tổ chức bởi sinh viên, vì vậy họ có thể thay đổi từ năm này qua năm khác, một số câu lạc bộ hiện tại bao gồm: Hiệp hội sinh viên chính phủ, Mô hình các quốc gia thống nhất, Câu lạc bộ phim ngắn, Câu lạc bộ Ping Pong, Câu lạc bộ Anime.
Nhiều câu lạc bộ sở thích đang hoạt động
Nhiều câu lạc bộ sở thích đang hoạt động
Tỷ lệ vào đại học là 99%
Tỷ lệ vào đại học là 99%

Cuộc sống trong kí túc xá

Học sinh sống và sinh hoạt tại một trong 4 kí túc xá. Mỗi kí túc xá được trang bị đầy đủ những tiện nghi cho cuộc sống hằng ngày như điều hòa, TV màn hình phẳng, ghế nghỉ, máy giặt, máy sấy khô, nhà bếp và truy cập internet.

Đặc điểm nổi bật

 • Một cách tổng quan, sứ mệnh của Học viện Tây Nottingham là giúp những bạn trẻ chuẩn bị tốt cho những thử thách học tập, cuộc sống đại học. Bằng phương pháp khuyến khích học sinh vượt qua các thử thách, nhà trường rèn luyện các em với phương châm: Không có gì nếu không làm việc
 • Các thử thách học thuật: WNA cung cấp chương trình dự bị đại học chú trọng phát triển cá nhân nhiều hơn bất kể trường phổ thông nào khác. Quy mô lớp học trung bình là 11 học sinh và tỷ lệ giáo viên : học sinh là 1:7 đã tạo ra cơ hội để đặt câu hỏi, giúp đỡ lẫn nhau, và hiểu biết sâu sắc hơn về chủ đề mới.
 • Giảng viên hướng dẫn: Đội ngũ giảng viên của nhà trường bao gồm những con người có đam mê và tài năng, giúp đỡ và phát triển tài năng của học sinh. Họ cũng là cố vấn và phụ huynh của kí túc xá để đảm bảo rằng việc học tập không chỉ dừng lại trên lớp. Mỗi học sinh đều có cố vấn riêng của mình để được hỗ trợ trong học tập cũng như cuộc sống.
 • Tư vấn đại học và hơn thế nữa: Cho dù là việc tìm kiếm trường phù hợp, tìm kiếm hướng dẫn xét tuyển, tham quan các trường đại học, hoặc chuẩn bị thi thử, Văn phòng tư vấn của trường là nguồn tài nguyên phong phú cho cả học sinh và phụ huynh.

Chương trình đào tạo của Học viện Tây Nottingham bao gồm các môn học sau:

 1. Ngoại ngữ: Tiếng Anh, tiếng Pháp
 2. Các khóa học thay thế nâng cao: Sinh học, Tích phân, Hóa học, Tác phẩm và Văn học nước Anh, Lịch sử châu Âu, Ngôn ngữ và Văn hóa Pháp, Âm nhạc, Vật lí, Tiếng Tây Ban Nha, Thống kê, Lịch sử Mỹ
 3. Nghệ thuật: Hợp xướng, Đóng kịch, Nhiếp ảnh, Studio, Sáng tác âm nhạc
 4. Thể chất
 • Học sinh nam:

+ Mùa thu: Bóng đá, điền kinh

+ Mùa đông: Bóng rổ

+ Mùa hè: Cầu lông, Bóng chày, Tennis, Bóng ném

 • Học sinh nữ:

+ Mùa thu: Điền kinh, Bóng đá, bóng chuyền

+ Mùa đông: Bóng chày, nhảy cổ động,

+ Mùa hè: Cầu lông, Bóng ném, Tennis

 1. Hoạt động ngoại khóa: Tuyển chọn đại sứ, Đồng diễn, Cờ vua, Hợp xướng, Đóng kịch, Nhiếp ảnh, niên giám
 2. Khóa học ESL: Trình độ Intermediate.
Các hoạt động ngoại khóa của trường rất đa dạng
Các hoạt động ngoại khóa của trường rất đa dạng

HỌC PHÍ

Học phí năm học 2018-2019 của Học viện Tây Nottingham là 57,800 USD.

 • Chi phí trên bao gồm: học phí, sinh hoạt phí tại kí túc xá, phí đón sân bay, phí bảo trợ, phí ăn sáng và ăn tối, phí hỗ trợ
 • Chi phí trên chưa bao gồm: phí sử dụng tủ đồ tại trường, phí tham gia hoạt động thể thao, phí mua sách vở, phí ăn trưa tại canteen trường, phí sinh hoạt, phí đổi gia đình bản xứ, phí bảo hiểm.

**** Lưu ý: Học phí có thể thay đổi tùy theo chương trình học, ngành học và thời gian học. Để biết được chi tiết về học phí của trường ở thời điểm hiện tại, vui lòng liên hệ với New Ocean.

ĐỐI TÁC

Hiện nay, Học viện Tây Nottingham đang là thành viên của các tổ chức sau:

 1. Association of Independent Maryland Schools (AIMS)
 2. Association of Delaware Valley Independent Schools (ADVIS)
 3. National Association of Independent Schools (NAIS)
 4. The Association of Boarding Schools (TABS)
 5. Small Boarding Schools Association

* Lưu ý: Học phí và học bổng có thể thay đổi theo từng năm

Công ty Tư vấn Du học New Ocean hiện là đại diện tuyển sinh uy tín của Học viện Lincoln tại Việt Nam.

Nếu bạn có bất cứ thắc mắc nào khác có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua chuyên viên tư vấn của New Ocean để tìm hiểu rõ hơn về chương trình này. (Hotline: Hà Nội ✆ 096 456 2233 // Tp.HCM ✆ 096 456 1122).

Lên kế hoạch du học

Chỉ cần bạn có ước mơ, việc còn lại đã có Du học New Ocean. Liên hệ New Ocean để bắt đầu hành trình du học của bạn ngay hôm nay!
Có thể bạn quan tâm:
Phụ lục bài viết

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DU HỌC

Đăng ký tham dự sự kiện
Đăng ký tham dự hội thảo

ĐĂNG KÝ NHẬN HỌC BỔNG