Hà Nội: 096.456.2233 – TP.HCM: 096.456.1122
Search
Close this search box.

Học dự bị Đại học tại Tổ chức giáo dục ONCampus vào 8 trường đại học hàng đầu Ireland

Để vào được các trường đại học hàng đầu tại Ireland bạn phải tốt nghiệp các trường PTTH chuyên trong danh sách chấp nhận hoặc tham gia khóa học Dự bị đại học tại Ireland. Tham gia Khóa học dự bị tại ONCampus Ireland là cách được lựa chọn nhiều nhất để vào học Cử nhân tại 8 trường đại học top đầu tại Ireland.

Học tại Unihaven College để vào Đại học top đầu Ireland
Học Dự bị đại học tại Unihaven College để vào Đại học top đầu Ireland

Danh sách 8 trường đại học đối tác của Tổ chức giáo dục ONCampus tại Ireland

Đây là các trường đại học nằm trong tóp 1% các cơ sở giáo dục nghiên cứu hàng đầu trên thế giới. Danh sách bao gồm:

 • Maynooth University – Xếp thứ 1 trong bảng xếp hạng “Các trường Đại học mới” của Times higher Education 2023
 • University of Limerick – Được đánh giá 5* từ hệ thống QS Stars được công nhận trên toàn thế giới. Đây là giải thưởng danh giá nhất. Trường là Đại học Ireland duy nhất đạt được tiêu chuẩn này vào năm 2023.
 • Dublin City University – Nằm trong top 25 thế giới về tỉ lệ có việc làm của sinh viên sau tốt nghiệp.
 • Holmes Institute Dublin – Một cơ sở tiên phong về chương trình đào tạo kinh doanh năng động với các lớp học tương tác, các giảng viên là các chuyên gia và một cộng đồng vững mạnh.
 • South East Technological University – Một cộng đồng quốc tế đa dạng với 18,000 sinh viên tới từ 115 quốc gia.
 • Munster Technological University – MTU là một trong các trường đại học công nghệ nổi tiếng và được đánh giá cao nhất tại Ireland.
 • St. Patrick’s Pontifical University – Nổi danh trên thế giới về chuyên ngành Theology, Philosophy, Canon Law và các lĩnh vực liên quan khác. Trường sở hữu 1 trong những khuôn viên đẹp nhất Ireland.
 • University College Cork – Nằm trong top 1.1% trường đại học Thế giới (theo QS).

Danh sách 8 trường này là danh sách cam kết chuyển tiếp khóa Cử nhân. Trong trường hợp muốn vào trường đại học ngoài danh sách trên, sinh viên sẽ được hỗ trợ đăng ký vào các trường đại học khác tại Ireland.

Tại sao lại chọn chương trình Dự bị đại học tại ONCampus Ireland?

 • Tập đoàn ONCampus Cambridge Education Group là tập đoàn giáo dục quốc tế có chương trình Dự bị chuẩn quốc tế tại các quốc gia bao gồm toàn Vương Quốc Anh (Anh, Scotland, Ireland, Xứ Wales), Châu Âu và Mỹ.
 • Chương trình dự bị quốc tế được thiết kế tại ONCampus để đảm bảo cơ hội chuyển tiếp tới nhiều chương trình Cử nhân đa dạng tại các trường đại học hàng đầu Ireland.
 • Chương trình Dự bị tại ONCampus là 1 trong 2 chương trình dự bị tại Ireland có chứng nhận QQI.
 • Sinh viên được làm thêm 20h/ tuần trong thời gian học và 40h/tuần trong các kỳ nghỉ (các chương trình dự bị không có QQI sẽ không được phép làm thêm). Mức lương làm thêm tối thiểu là 11.3 EUR/h.
 • Hoàn thành chương trình Cử nhân tại 1 trong 8 trường đại học đối tác, sinh viên sẽ được phép ở lại Ireland 24 tháng để làm việc. Sau 24 tháng bạn có thể được cấp phép làm việc dài hạn nếu đủ điều kiện.

Tôi sẽ học ở đâu khi tham gia chương trình dự bị Đại học với ONCampus Ireland?

Tại Ireland, chương trình dự bị của ONCAMPUS học tại Trường UniHaven College tọa lạc tại Maynooth – thành phố đại học lâu đời nhất Ireland.

Chương trình dự bị tại UniHaven được thiết kế kỹ lưỡng, toàn diện nhằm trang bị cho sinh viên những kỹ năng, kiến thức và sự chuẩn bị về mặt học thuật cần thiết kế giúp các em thành công trong chuyên ngành chọn.

Sau khóa dự bị tại UniHaven College sinh viên có thể theo học các ngành Business Sciences, Engineering, Arts hay Social Sciences ở bậc Cử nhân.

Chi tiết chương trình học

 • Thời gian học: 08/01/2024 – 19/07/2024 (chuyển tiếp Cử nhân vào tháng 9 năm 2024) hoặc 22/04/2024 – 13/12/2024 (chuyển tiếp Cử nhân vào tháng 1 năm 2025)
 • Học phí: 15.000 EUR

Hãy liên hệ Du học New Ocean để biết thêm chi tiết về chương trình học dự bị đại học ONCampus Ireland và du học Ireland trong năm 2024. Hotline VPHN 096 4562233 và VPHCM 096 456 1122.

Lên kế hoạch du học

Chỉ cần bạn có ước mơ, việc còn lại đã có Du học New Ocean. Liên hệ New Ocean để bắt đầu hành trình du học của bạn ngay hôm nay!
Có thể bạn quan tâm:
Phụ lục bài viết

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DU HỌC

Đăng ký tham dự sự kiện
Đăng ký tham dự hội thảo

ĐĂNG KÝ NHẬN HỌC BỔNG