Home » Tin tức du học » Học bổng 20% từ trường Đại học Vistula, Ba Lan
Share on facebook
Share on email
Share on print

Học bổng 20% từ trường Đại học Vistula, Ba Lan

Năm 2021, trường mang đến cho các bạn sinh viên quốc tế học bổng 20% học phí dành cho tất cả chương trình đào tạo Cử nhân và Thạc sĩ. Đại học Vistula là trường đại học uy tín nằm trong Top 5 theo bảng xếp hạng các trường đại học của Ba Lan. Vistula cũng là trường đại học duy nhất có tỷ lệ sinh viên quốc tế cao hơn 60% tại Ba Lan (40 quốc gia trên toàn thế giới) với hơn 60.500 cựu sinh viên.

Học bổng du học trường Đại học Vistula

Học bổng du học trường Đại học Vistula

Học bổng 20% từ trường Đại học Vistula, Ba Lan

Ctrình học bổng mới “Học bổng 20% cho năm học thứ 2, 3 và 4” của trường đại học Vistula, Ba Lan. Đăng ký cho học kỳ Mùa xuân 2021 và nhận học bổng 20% cho phần còn lại của quá trình học: năm 2, 3, 4.

Để tham gia chương trình học bổng, bạn cần:

  • Nộp đơn và tải tất cả các tài liệu cần thiết lên đơn đăng ký trực tuyến của bạn và thông báo cho trường biết.
  • Thanh toán học phí năm 1 của bạn cho đến ngày 31.01.2021;
  • Vượt qua năm học đầu tiên của bạn và đạt ít nhất 40 điểm ECTS.

Lưu ý:

  • Chương trình học bổng trên áp dụng cho cả chương trình cử nhân và thạc sĩ đào tạo bằng tiếng Anh tại trường.
  • Thời gian xin học bổng: từ ngày 01/11/2020 tới 31/01/2021

Chi phí du học Ba Lan có thể xếp vào mức rẻ nhất tại châu Âu. Với sự hỗ trợ từ chính phủ, các du học sinh chỉ phải chi trả dao động quanh 67 triệu/năm học tương đương hoặc thậm chí rẻ hơn học phí các trường Đại học dân lập tại Việt Nam. Như vậy, khi đăng kí du học trường Đại học Vistula với học bổng 20% học phí. Sinh viên sẽ giảm đi gánh nặng chi phí học tập rất nhiều.

Lý do chọn trường Đại học Vistula

  • Đại học Vistula xếp đứng đầu về ngành Quản trị Du lịch Khách sạn tại Ba Lan. Có nhiều chính sách khuyến học đối với sinh viên quốc tế. Đặc biệt Vistula là một trong những trường đại học hỗ trợ chính cho chương trình học bổng du học Ba Lan.
  • Địa điểm học thuận lợi: Trường tọa lạc tại thành phố Warsaw (Vác-xa-va) – thủ đô Ba Lan. Nằm tại trung tâm của châu Âu. Du học sinh Ba Lan chỉ mất khoảng 2 tiếng đi máy bay để đến được bất cứ thành phố nổi tiếng nào tại châu Âu như: Rome, Paris, Berlin, Amsterdam…
  • Môi trường học tập quốc tế: Với hơn 60% sinh viên tại trường là du học sinh quốc tế. Các bạn sẽ được thực sự học tập trong một môi trường toàn cầu hóa. Làm quen với các bạn bè trên toàn thế giới như: Anh, Mỹ, Thổ Nhĩ Kỳ, Việt Nam…

NewOcean là đại diện tuyển sinh uy tín của trường Đại học Vistula tại Việt Nam. Mọi thắc mắc quý phụ huynh và học sinh có thể liên hệ với New Ocean qua. (Hotline: Hà Nội ✆ 096 456 2233 // Tp.HCM ✆ 096 456 1122).

Chỉ cần bạn có ước mơ, việc còn lại đã có du học New Ocean !

Go to Top