Home » Góc chuyên gia tư vấn » Hướng dẫn xin VISA du học Ba Lan trường Đại học Vistula
Share on facebook
Share on email
Share on print

Hướng dẫn xin VISA du học Ba Lan trường Đại học Vistula

Đại học Vistula đang là điểm đến cực kỳ hấp dẫn với các bạn học sinh Việt Nam. Tuy nhiên, làm thế nào để theo học tại ngôi trường hàng đầu Ba Lan này? Trong bài viết hôm nay, New Ocean sẽ hướng dẫn mọi người cách để xin VISA du học Ba Lan trường Đại học Vistula.

Đại học Vistula, top những trường tư thục tốt nhất Ba Lan

Cách xin VISA du học Ba Lan trường Đại học Vistula

Cách xin VISA du học Ba Lan trường Đại học Vistula

1. Nộp hồ trực tuyến

  • Các bạn điền thông tin tại đây, đồng thời đính kèm các hồ sơ sau:
  • Bản sao hộ chiếu
  • Chứng chỉ tốt nghiệp cấp THCS
  • Ảnh scan
  • Chứng chỉ ngôn ngữ (nếu có). Yêu cầu ngôn ngữ xem tại đây.
  • Bằng Cử nhân với bảng điểm chi tiết (nếu bạn đăng ký chương trình Thạc sĩ);
  • Bảng điểm chính thức từ trường Đại học trước đây bạn theo học. Cùng với đó là kiến nghị của Trưởng khoa (trong trường hợp học tuyển tiếp). Mẫu tại đây.

Chú ý: Điền đầy đủ thông tin. Xem hướng dẫn tại đây.

2. Xem xét hồ sơ

Hội đồng tuyển sinh của Đại học Vistula sẽ đánh giá các tài liệu của bạn. Việc đánh giá thường diễn ra trong 5 ngày làm việc.

Sau khi trường đánh giá hồ sơ, họ sẽ gửi lại bạn:

  • Thư chấp nhận có điều kiện / Thư đề nghị
  • Hợp đồng học tập
  • Hóa đơn thanh toán

Chú ý: Trong trường hợp tài liệu bị thiếu, trường sẽ gửi bạn thêm thông tin. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể nhận được lời mời phỏng vấn trực tuyến.

Nếu bạn là sinh viên chuyển tiếp, bạn sẽ nhận được hóa đơn thanh toán phí hành chính (85 EUR). Sau khi thanh toán, các tài liệu của bạn sẽ được chuyển đến Văn phòng Trưởng khoa. Quá trình ra quyết định trong vòng 2 tuần. Bạn sẽ nhận được quyết định của Trưởng khoa qua email của mình.

3. Hoàn thành khoản thanh toán

Khi trường nhận được khoản thanh toán. Trường sẽ gửi xác nhận thông qua hồ sơ trực tuyến của bạn. Nếu bạn không nhận được xác nhận trong vòng 5 ngày. Hãy gửi email cho trường qua: adm2@vistula.edu.pl

Cũng thông qua tài khoản trực tuyến, bạn đồng thời chấp nhận các điều kiện của hợp đồng học tập.

Cuối cùng, bạn sẽ nhận được các tài liệu chấp nhận, thư chấp nhận và thư mời bản scan. Nếu bạn muốn nhận tài liệu gốc, hãy yêu cầu nó thông qua tải khoản trực tuyến của bạn.

4. Xin VISA

Kiểm tra thủ tục và danh sách các tài liệu cần thiết tại đây.

Chuẩn bị cẩn thận cho cuộc phỏng vấn VISA của bạn. Hãy chắc chắn rằng bạn biết nhiều về Ba Lan, Warsaw, Đại học và chương trình của bạn. Nếu không may bị từ chối, hãy gửi email về đại chỉ refund@vistula.edu.pl để được hoàn tiền.

New Ocean là đối tác cực kỳ thân thiết của trường Đại học Vistula, Ba Lan. Nếu gặp bất kỳ vấn đề nào trong quá trình 4 bước nói trên, đừng ngần ngại chia sẻ với chúng tôi. New Ocean sẽ hỗ trợ bạn hoàn toàn miễn phí. Chúc các bạn may mắn trên con đường chinh phục giấc mơ du học Ba Lan.

Chỉ cần bạn có ước mơ, việc còn lại đã có du học New Ocean !

Go to Top