HỌC BỔNG TẬP ĐOÀN NAVITAS ÚC & NEW ZEALAND

Navitas là tập đoàn giáo dục lớn và uy tín, chuyên cung cấp các khóa học tiếng Anh, dự bị đại học (Foundation), chuyển tiếp đại học (UPP), dự bị thạc sỹ (PMP) vào các trường đại học danh tiếng tại Anh, Úc, Mỹ, Canada và New Zealand.

Học bổng du học Úc từ tập đoàn Navitas

I, ĐIỀU KHOẢN & ĐIỀU KIỆN CỦA HỌC BỔNG TRƯỜNG NAVITAS

• Học bổng trị giá 4000AUD học phí cho năm đầu tiên của chương trình dự bị hoặc cao đẳng
  • Hoàn thành lớp 11 hoặc lớp 12 với điểm trung bình ít nhất là 7.0
  • Học sinh phải có thư nhập học từ một trong Danh sách các trường Đại học nằm trong khối Navitas tại Úc và New Zealand bao gồm 13 trường sau:
  1. Curtin College | Curtin University, Perth
  2. Edith Cowan College | Edith Cowan University, Perth
  3. Eynesbury |University of Adelaide or University of South Australia, Adelaide
  4. SAIBT | University of South Australia, Adelaide
  5. La Trobe Melbourne | Latrobe University, Melbourne
  6. Deakin College | Deakin University, Melbourne
  7. NIC | University of Newcastle, Newcastle
  8. Griffith College |Griffith University, Brisbane
  9. SIBT| Western Sydney University, Sydney City Campus, Sydney
  10. Western Sydney University College |Western Sydney University, Parramatta
  11. Latrobe Sydney University
  12. UC College | Canberra University, Canberra
  13. UCIC | University of Canterbury, Christchurch, New Zealand

II, QUY TRÌNH XÉT HỌC BỔNG

• Tất cả hồ sơ đăng ký học bổng phải gửi về đại diện Quản Lý Tuyển Sinh tại văn phòng Navitas Việt Nam tại Hồ Chí Minh và Hà Nội.
  • Hồ sơ học bổng hoàn chỉnh bao gồm: đơn xin nhập học, đơn xin học bổng, hồ sơ học tập có xác nhận. Chỉ những hồ sơ đầy đủ giấy tờ yêu cầu mới được xem xét để nhập học và cấp học bổng.
  • Những học sinh có điểm GPA 7.0 trở lên nhưng chưa có kết quả IELTS có thể đăng ký làm bài kiểm tra tiếng anh của Navitas để nhận được thư nhập học có điều kiện. Tuy nhiên, học sinh phải nộp kết quả IELTS trước khi đánh giá học bổng.
  • Tất cả các hồ sơ sẽ được đánh giá bởi các trường của Navitas và văn phòng Navitas Việt Nam về việc nhập học và học bổng.
  • Đại diện Quản lý Tuyển Sinh của văn phòng Navitas tại Việt Nam sẽ thông báo cho công ty hỗ trợ hồ sơ của học sinh về kết quả của những hồ sơ đăng ký học bổng.
  • Học sinh đăng ký học bổng phải kiểm tra kỹ thông tin các mốc thời gian cụ thể để chắc chắn rằng họ chấp nhận học bổng trước ngày hết hạn. Đối với những học sinh không chấp nhận Thư Nhập Học và thanh toán học phí đúng thời hạn, học bổng sẽ cấp cho ứng viên đủ điều kiện tiếp theo.

Lưu ý: Để được nhập học và nhận học bổng, học sinh sẽ phải đáp ứng được các yêu cầu về điều kiện học vấn và tiếng Anh cũng như các tiêu chuẩn về GTE (Genuine Temporary Entrant) do trường đại học và lãnh sự quán đặt ra.

III, THỜI HẠN NỘP HỒ SƠ VÀ THÔNG BÁO KẾT QUẢ HỌC BỔNG

Học kỳ tháng 10/ 2017

30/06/2017              Thời hạn nộp đơn xin học bổng.

Các đơn nhận được sau ngày này sẽ không được xem xét.

31/07/2017              Thời hạn nộp kết quả học tập và IELTS.

14/08/2017              Thông báo kết quả học bổng.

21/08/2017              Thời hạn nhận học bổng và thanh toán học phí.

Mọi sự chậm trễ trong việc chấp nhận

và thanh toán sẽ không được chấp nhận. Trong trường hợp này

học bổng sẽ cấp cho sinh viên tiếp theo.

28/08/2017              Thông báo kết quả học bổng vòng hai (trường hợp quỹ học bổng vẫn còn).

Sinh viên sẽ nhận được giấy chứng nhận học bổng nếu được chọn.

04/09/2017              Thời hạn chấp nhận và thanh toán cho người nhận học bổng vòng 2.

Học kỳ tháng 02/ 2018

31/10/2017              Thời hạn nộp đơn xin học bổng.

Các đơn nhận được sau ngày này sẽ không được xem xét.

30/10/2017              Thời hạn nộp kết quả học tập và IELTS.

14/12/2017              Thông báo kết quả học bổng.

21/12/2017              Thời hạn nhận học bổng và thanh toán học phí. Mọi sự chậm trễ trong việc chấp nhận

và thanh toán sẽ không được chấp nhận. Trong trường hợp này học bổng

sẽ cấp cho sinh viên tiếp theo.

28/12/2017              Thông báo kết quả học bổng vòng hai (trường hợp quỹ học bổng vẫn còn).

Sinh viên sẽ nhận được giấy chứng nhận học bổng nếu được chọn.

04/01/2018             Thời hạn chấp nhận và thanh toán cho người nhận học bổng vòng 2.

Mặc dù là chương trình học bổng thường niên nhưng số lượng học bổng có hạn vì vậy hãy nhanh chóng đăng ký để trở thành chủ nhân chính thức của các suất học bổng ngay từ bây giờ !

Du học New Ocean luôn sẵn sàng tư vấn về học bổng trường Navitas ngay khi bạn liên hệ. Nếu bạn có bất cứ thắc mắc nào khác có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua chuyên viên tư vấn của New Ocean để tìm hiểu rõ hơn  098 684 2885  096 456 1122