Trần Đức Đoàn nhận visa du học New Zealand – Sự lựa chọn thông minh

Ngày đăng: 07/06/2017

New Ocean chúc mừng em Trần Đức Đoàn đã được nhận visa du học New Zealand tại trường trung học Selwyn College ở Auckland.

  • Họ và Tên:  Trần Đức Đoàn
  • Sinh Năm:        2001
  • Quê Quán:  Hạ Long – Quảng Ninh
Trần Đức Đoàn nhận visa du học New Zealand - Sự lựa chọn thông minh
Trần Đức Đoàn – Du học New Zealand

Đã học xong trung học Đoàn Thị Điểm và mong muốn học qua trung học phổ thông trong môi trường quốc tế. New Zealand có hệ thống giáo dục hiện đại, môi trường học tập an toàn và con người thân thiện.. đã là sự lựa chọn cuối cùng của Đoàn. Qua sự tư vấn, định hướng và hỗ trợ tận tình của New Ocean, Trần Đức Đoàn đã chọn trường Selwyn College ở Auckland, New Zealand làm điểm đến khởi đầu cho chặng đường du học quốc tế của mình.

Sau khi tốt nghiệp trung học tại Selwyn, Đoàn sẽ tiếp tục áp dụng chương trình Cử nhân ở New Zealand và tương lai sau đó sẽ trở lại Việt Nam để làm việc. Chúc Đoàn luôn học tập tốt và gặt hái được nhiều thành tích tốt trong quá trình học tập của mình. Đặc biệt New Ocean luôn mong muốn được nhìn thấy một Trần Đức Đoàn thành đạt trong tương lai!

 ☎  Mọi thắc mắc cần được giải đáp, mời quý phụ huynh và học sinh, sinh viên có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua chuyên viên tư vấn của Công ty tư vấn du học New Ocean. (Hotline: Hà Nội ✆ 096 456 2233 // Tp.HCM ✆ 096 456 1122).