Học bổng 100% từ trường Đại học Vistula Ba Lan năm học 2021 – 2022

Trường đại học Vistula thông báo chương trình học bổng 100% cho năm 2021 và 2022 cho sinh viên quốc tế. Học bổng của Đại học Vistula cấp cho những tân sinh viên xuất sắc muốn học tập và làm đại sứ cho Đại học Vistula và Trường Quản lý Khách sạn Vistula.

Học bổng mới nhất từ trường đại học Vistula, Ba Lan
Học bổng mới nhất từ trường đại học Vistula, Ba Lan

Thông tin chi tiết về học bổng của trường Đại học Vistula, Ba Lan

 • Số lượng học bổng:

70 suất học bổng được trao cho năm học 2021/22.

 • Giá trị / thời hạn học bổng:

Miễn phí 100% học phí cho năm học đầu tiên. Học bổng này của Đại học Vistula có thể gia hạn các năm sau với điều kiện thành tích học tập và hoạt động ngoại khóa cao trong suốt quá trình học. Cụ thể:

Được gia hạn 100% các năm sau nếu đạt thành tích học tập xuất sắc, điểm trung bình GPA 4.75 trở lên vào cuối mỗi năm học và đã tham gia tích cực vào các hoạt động ngoại khóa của trường bao gồm chương trình Mentorship và Ambassador

Được gia hạn 50% học bổng các năm sau nếu đạt thành tích học tập xuất sắc, điểm trung bình GPA 4.5 trở lên vào cuối mỗi năm học và đã tham gia tích cực vào các hoạt động ngoại khóa của trường bao gồm chương trình Mentorship và Ambassador

 • Trình độ / Ngành học:

Bất kỳ khóa học Cử nhân hoặc Thạc sĩ nào được cung cấp tại Đại học Vistula và Trường Quản lý Khách sạn Vistula

 • Điều kiện xin học bổng:

 1. Không phải là công dân Ba Lan;
 2. Có thành tích học tập xuất sắc: điểm trung bình học tập các năm tối thiểu 9.0
 3. Có chứng chỉ ngoại ngữ IELTS tối thiểu 6.0 hoặc chứng chỉ tương đương được quốc tế công nhận
 4. Có thành tích hoạt động ngoại khóa nổi bật.
 5. Viết thư xin học bổng
 6. Phỏng vấn với trường

Lưu ý: Học bổng này không kết hợp cùng các học bổng khác của trường.

 • Hạn cuối đăng ký: 20 tháng 8 năm 2021 và 15 tháng 1 năm 2022

 • Khóa học bắt đầu: tháng 10 năm 2021 và tháng 3 năm 2022

Tổng quan về trường Đại học Vistula, Ba Lan

Đại học Vistula và Trường Khách sạn Vistula là những trường đại học quốc tế hóa nhất ở Ba Lan. Học bổng được trao cho những ứng viên xuất sắc đến từ tất cả các quốc gia trên thế giới ngoại trừ Ba Lan để theo đuổi chương trình học toàn thời gian trong bất kỳ chương trình Cử nhân hoặc Thạc sĩ nào tại Đại học Vistula và Trường Khách sạn Vistula. Với kinh nghiệm giáo dục hơn 27 năm, Vistula thuộc TOP 5 trường tư thục tốt nhất Ba Lan do bởi môi trường học tập năng động và đa ngành nhằm giúp sinh viên thoải mái có cơ hội lựa chọn ngành học dựa trên năng lực và sở thích cá nhân.

Việc trở thành một sinh viên tại trường đại học Vistula. Sinh viên có cơ hội đặc biệt để có tư duy toàn cầu hóa khi học tập trong một môi trường đa dạng quốc tế với các sinh viên từ hơn 60 quốc gia khác nhau. Ngoài chương trình giáo dục hấp dẫn. Trường còn mang đến cho sinh viên cơ hội tham gia các chương trình học bổng, thực tập và các chương trình quốc tế. Ngoài ra, thông qua chương trình COOP-EDU, nó hợp tác với nhiều công ty nổi tiếng như IBM, Microsoft, Aster và Oracle.

 • Xem thêm thông tin về trường Đại học Vistula, Ba Lan

 

 

Để biết thêm thông tin chi tiết về học bổng Đại học Vistula và Du học Ba Lan. Các bạn vui lòng liên hệ với công ty du học New Ocean theo số Hotline: Hà Nội ✆ 096 456 2233 // Tp.HCM ✆ 096 456 1122. để được tư vấn miễn phí!

Lên kế hoạch du học

Chỉ cần bạn có ước mơ, việc còn lại đã có Du học New Ocean. Liên hệ New Ocean để bắt đầu hành trình du học của bạn ngay hôm nay!
Có thể bạn quan tâm:
Phụ lục bài viết

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DU HỌC

Đăng ký tham dự hội thảo

ĐĂNG KÝ NHẬN HỌC BỔNG